download Thiên Kiếm Truyền Kỳ Cho Android

Thiên Kiếm Truyền Kỳ

 Cho Android

Download Thiên Kiếm Truyền Kỳ - Game nhập vai đề tài Thần Ma

Bùi Minh Quang  cập nhật: 26/04/2021

Thiên Kiếm Truyền Kỳ (Sky Fantasy) thuộc dòng game nhập vai nhưng được kết hợp với chủ đề Tam Giới Thần Ma và phong cách kiếm hiệp tạo ra những điểm mới lạ trong lối chơi cùng với đồ họa tươi sáng sắc nét. Thiên Kiếm Truyền Kỳ tái hiện thế giới Thần Ma kỳ bí, nơi người chơi được hóa thân vào những lớp nhân vật xuất chúng với năng lực chiến đấu đặc biệt, khi xuất chiêu sẽ mang hình ảnh đặc trưng của Rồng và Phượng độc đáo.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Thiên Kiếm Truyền Kỳ

Thiên Kiếm Truyền Kỳ là game nhập vai trên Mobile khai thác đề tài Thần Ma Tam Giới được các game thủ yêu thích trong thời gian gần đây, là game có nội dung khá mới lạ nhưng đồ họa đặc sắc và dung lượng nhẹ, cho phép các game thủ cày cuốc nhiệm vụ hàng giờ liền mà không gây nóng máy. Trong game, người chơi sẽ được nhập vai vào một trong 2 lớp nhân vật yêu thích gồm Huyền Kiếm và Thiên Anh, mỗi nhân vật có một kỹ năng chiến đầu riêng biệt, đặc biệt khi xuất chiêu có đi lèm hình ảnh Rồng Phượng uốn lượn đẹp mắt.

thien kiem truyen ky

Download Thiên Kiếm Truyền Kỳ cho Android, APK, iOS, Game nhập vai đề tài Thần Ma

Thiên Kiếm Truyền Kỳ sẽ dẫn dắt các game thủ vào một thế giới Thần Ma huyền bí, nơi có những thượng cổ dị thú, pháp bảo chứa sức mạnh và quyền lực vô hạn. Thế giới này đòi hỏi người chơi phải du hành qua các ngưỡng cửa trên con đường tu tiên đầy gian khó, chiến đấu với nhiều cao thủ trên chiến trường Tiên Minh, khẳng định tên tuổi của mình. Game cũng mang đến hệ thống rèn Kiếm Linh với khả năng biến hóa khôn lường, hệ thống Thú cưỡi, Tiên sủng, Pháp bảo, Trang bị, Phép thuật ảo diệu hỗ trợ cho người chơi trong các nhiệm vụ luyện cấp, trảm boss săn đồ hay Pk đối chiến.

thien kiem truyen ky 2

Hóa thân vào những nhân vật xuất thần trong Thiên Kiếm Truyền Kỳ

Thiên Kiếm Truyền Kỳ còn mở ra những chiều không gian song song khác khi người chơi khám phá các mật đồ cổ xưa, dịch chuyển tức thời đển các mê cung, tầng tháp và địa đạo, mỗi địa điểm lại mang đến những thử thách khó nhằn. Nếu thực hiện thành công các nhiệm vụ, người chơi sẽ thu về nhiều tài nguyên, vật liệu quý hiếm, sứ mệnh cao cả xuyên suốt của người chơi vẫn là diệt trừ ma đạo, bảo vệ muôn dân. Không chỉ có cốt truyện lôi cuốn mà đồ họa 3D đi kèm hiệu ứng ODB của game sẽ cho các game thủ những giờ phút chơi cực kỳ thích thú.

2. Code game Thiên Kiếm Truyền Kỳ:

Thiên Kiếm Truyền Kỳ là một trong những tựa game kiếm hiệp nhập vai nổi bật ra mắt vào những ngày đầu năm 2021 này, nơi người chơi sẽ được mãn nhãn về hình ảnh, thỏa mãn về nội dung, hãy theo dõi để nhận code Thiên Kiếm Truyền Kỳ mới nhất tại đây

3. Thiên Kiếm Truyền Kỳ có gì ấn tượng?:

- Game nhập vai kiếm hiệp đề tài Thần Ma.
- Hóa thân vào 1 trong 2 nhân vật Huyền Kiếm và Thiên Anh.
- Khám phá thế giới huyền bí và nhiều địa điểm thú vị.
- Chiêm ngưỡng những màn thi triển võ thuật đẹp mắt.
- Cốt truyện lôi cuốn, đồ họa đẹp mắt.

4. Game liên quan

Vương Thần Mobile cũng là game nhập vai trên mobile nhưng khai thác đề tài thần thoại châu Âu, nhiệm vụ của người chơi là chiến đấu với các đối thủ, thu thập Chén Thánh và khôi phục thế giới trở về trạng thái ban sơ, bên cạnh đó Vương Thần Mobile còn tái hiện một chiến trường đồ sát khốc liệt cùng các hoạt động đặc trưng của dòng game nhập vai.


Liên kết tải về - [13 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Thiên Kiếm Truyền Kỳ được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat thiên kiếm truyền kỳ là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Thiên Kiếm Truyền Kỳ Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá