download Toolbar icons for Windows 8 1.0

Toolbar icons for Windows 8

 1.0

Download Toolbar icons for Windows 8 - Biểu tượng cho thanh công cụ trong Windows 8

Trần Văn Việt  cập nhật: 07/08/2020

Toolbar icons for Windows 8 cung cấp một gói 281 biểu tượng trên thanh công cụ dành cho Windows 8. Phần mềm có sẵn nhiều kích cỡ và định dạng biểu tượng, cho phép xem trước, hỗ trợ biểu tượng 3d và nhiều thể loại chủ đề khác nhau.

Quảng cáo

Toolbar icons for Windows 8 là bộ sưu tập các biểu tượng cho thanh công cụ trên Windows 8. Phần mềm cung cấp gọi lên đến 281 biểu tượng độc đáo hấp dẫn. Tất cả các biểu tượng có sẵn trong các kích cỡ 16x16, 24x24, 32x32, 48x48, 256x256 điểm ảnh và trong hai định dạng màu: 32-bit với các kênh alpha và 245 màu. Ứng dụng hỗ trợ các định dạng ICO, GIF, BMP và PNG.

Tiện ích Toolbar icons for Windows 8 có các biểu tượng được thiết kế chuyên nghiệp và thủ công một cách cẩn thận. Phần mềm cho phép xem trước các biểu tượng trước khi tải về hay thực hiện áp dụng lên thanh công cụ. Chương trình cũng hỗ trợ các biểu tượng đồ họa 3d độc đáo, sinh động.

Toolbar icons for Windows 8 cung cấp rất nhiều thể loại chủ đề biểu tượng, bao gồm: Abort, About, Access key, Account ID, Add, Address book, Ammunition, Apply, ATM, Back, Backup archive, Bad mark, Bar chart, Binary data, Binoculars, Blue pin, Book, Books, Boss, Calculator, Calculator, Calendar, Calendar, Camera, Cancel, Car, Cardfile, Cell phone, Chart xy, Chip, Clock, Close, Close document, Closed door, Compass, Computer, Conference, Copy, Credit cards, Credit cards, Crystal sphere, Customers, Cut, Cylinder chart, Data container, Data transmission, Database, Delete, Delivery, Demography, Disaste, Doctor, Document, Dollar.

Các tính năng chính của Toolbar icons for Windows 8:

- Cung cấp 281 biểu tượng thanh công cụ.
- Nhiều kích cỡ, định dạng, chế độ màu.
- Hỗ trợ xem trước và biểu tượng 3d.
- Nhiều thể loại chủ đề biểu tượng.
 Liên kết tải về - [3.24MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Toolbar icons for Windows 8 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat toolbar icons for windows 8 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Toolbar icons for Windows 8 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Icon Library 3/5 Thư viện biểu tượng phong phú
  • QueriFy 5/5 Ứng dụng thay đổi biểu tượng app cho Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá