download Ulead MediaStudio Pro 8.00.0028

Ulead MediaStudio Pro

 8.00.0028

Download Ulead MediaStudio Pro - Biên tập, chỉnh sửa video

Hải Yến  cập nhật: 08/10/2013

Ulead MediaStudio Pro là một phần mềm độc đáo giúp bạn biên tập và sản xuất ra những bộ phim chuyên nghiệp một cách dễ dàng. Phần mềm mang đến cho bạn những bộ công cụ chỉnh sửa hiệu quả để cho ra những video với chất lượng cao chuẩn HD.

Quảng cáo

Đối với những nhà làm phim chuyên nghiệp, Ulead MediaStudio Pro là một phần mềm biên tập video khá quen thuộc với tính năng độc đáo và khả năng xử lí video hiệu quả. Chương trình cho phép bạn biên tập trực tiếp lên những phim có dung lượng lớn với chất lượng cao chuẩn HD.

Ulead MediaStudio Pro tích hợp hàng loạt các mẫu chỉnh sửa đa dạng cũng như những hiệu ứng chuyển cảnh sáng tạo. Qua đó, bạn cũng có thể tiến hành điều chỉnh chất lượng âm thanh cho phim thông qua hàng loạt những tính năng chỉnh sửa âm thanh nổi tiếng như: Audio Mixing Panel, SmartSound™, hay Realtime Audio Mixing.

Ngoài ra, Ulead MediaStudio Pro hỗ trợ mạnh mẽ trên những video HDV được quay bởi các máy quay đời mới. Chương trình cũng cho phép bạn tiến hành chuyển đổi video sang các định dạng quen thuộc như: WMV-HD, DV, WMV, Quicktime, hay MPEG 2…mà vẫn giữ nguyên chất lượng chuẩn HD của video.

Đặc biệt, Ulead MediaStudio Pro tích hợp hệ thống proxy giúp bạn có thể tiến hành chỉnh sửa video HDV trực tiếp ngay tại lúc đang quay một cách dễ dàng. Đây là một trong những ưu thế mạnh nhất của chương trình bởi khả năng làm việc mạnh mẽ và nhanh chóng của nó.

Các tính năng chính của Ulead MediaStudio Pro:

-Cho phép biên tập và chỉnh sửa chuyên nghiệp lên những video có dung lượng lớn.

-Tích hợp hàng loạt các mẫu chỉnh sửa, hiệu ứng đa dạng và sáng tạo.

-Cho phép chỉnh sửa âm thanh thông qua các tính năng: Audio Mixing Panel, SmartSound™, hay Realtime Audio Mixing.

-Hỗ trợ mạnh mẽ cho các video HDV.

-Cho phép chuyển đổi file đầu ra sang các định dạng phổ biến như: WMV-HD, DV, WMV, Quicktime, hay MPEG 2…

-Tích hợp hệ thống proxy giúp chỉnh sửa trực tiếp video ngay tại lúc đang quay.Liên kết tải về - [128 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ulead MediaStudio Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ulead mediastudio pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ulead MediaStudio Pro 8.00.0028


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá