download USB Show cho PC

USB Show

 cho PC

Download USB Show - Khôi phục dữ liệu bị ẩn trên USB

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 24/02/2021

USB Show hỗ trợ người dùng hiện file ẩn trong USB của mình một cách hiệu quả. USB Show là giải pháp tuyệt vời trong trường hợp USB của bạn ẩn file do nhiễm virus, phần mềm sẽ tự động quét ổ đĩa này để tìm ra những file và thư mục bị ẩn sau đó hiện thỉ chúng tức thời


USB Show được thiết kế giúp khôi phục toàn bộ dữ liệu và các thư mục bị ẩn hoặc bị xóa hoàn toàn do nhiều nguyên nhân khác nhau như bị virus/ các phần mềm độc hại tấn công hoặc do lỗi thao tác người dùng. Chương trình có khả năng làm việc hiệu quả nhất trên USB, ổ đĩa Flash và ổ cứng máy tính.

usb show

Download USB Show - Khôi phục dữ liệu bị ẩn trên USB


Khi máy tính hoặc trên các thiết bị lưu trữ ngoài, các dữ liệu bị virus tấn công thường không thể mở được theo cách thông thường, hoặc chỉ tạo ra các shortcut khiến bạn rất khó để  phát hiện và phân biệt đâu là dữ liệu bình thường và đâu là dữ liệu đã bị hỏng. USB Show  là ứng dụng giúp bạn giải quyết dễ dàng mọi vấn đề trong USB và ổ cứng máy tính. Ngoài việc sử dụng phần mềm USB Show chúng ta cũng có nhiều cách để hiển thị file ẩn trong USB, cách thức để làm hiện file ẩn trong USB cũng tương đối đơn giản, bạn đọc có thể tham khảo trong bài viết mà chúng tôi đã chia sẻ.

Sử dụng USB Show để hiển thị toàn bộ dữ liệu trong USB bao gồm cả những dữ liệu bị ẩn đi. Chương trình có khả năng làm việc trên USB và ổ đĩa Flash khá nhanh, còn đối với ổ cứng trong máy tính, tốc độ làm việc phụ thuộc chủ yếu vào dung lượng của ổ cứng cũng như bộ nhớ RAM. USB Show  cho phép bạn sao lưu những dữ liệu chưa bị virus thâm nhập trước khi thực hiện công việc, không loại trừ khả năng virus có thể làm hại nốt những dự liệu này hoặc phục hồi cả những tập tin độc hại này.

Trong trường hợp USB của bạn bị mất dữ liệu do virus hoặc chẳng may bạn lỡ xóa nhầm. Đừng lo lắng bạn vẫn có thể lấy lại những dữ liệu này thông qua tiện ích Recovery Data USB, với sự giúp sức của phần mềm Recovery Data USB bạn sẽ nhanh chóng tìm lại dữ liệu trên USB của mình một cách hiệu quả

Tính năng chính của USB Show:

- Khôi phục dữ liệu ẩn trong USB.
- Hoạt động tốt trên các thiết bị USB, ổ đĩa Flash, ổ cứng máy tính.
- Hiển thị toàn bộ dữ liện bên trong các thiết bị lưu trữ.
- Tốc độ làm việc nhanh chóng.
- Sao lưu dữ liệu.
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ. 

Phần mềm hữu ích:

Recovery Data USB là một trong những phần mềm giúp khôi phục dữ liệu USB hiệu quả nhất hiện nay, vì vậy nếu chẳng may làm mất dữ liệu USB thì Recovery Data USB sẽ là trợ thủ giúp sức hữu hiệu dành cho bạn.


Liên kết tải về - [108.75 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm USB Show được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat usb show là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • UndeleteMyFilesKhôi phục dữ liệu bị xóa
  • Undelete PlusKhôi phục tập tin bị mất, bị xóa
  • FileSalvageKhôi phục dữ liệu từ thiết bị lưu trữ
  • UndelaKhôi phục dữ liệu từ mọi thiết bị
  • CDRAccessDiagKhôi phục dữ liệu ổ CD
  • RecuvaPhần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa
  • DMDEKhôi phục dữ liệu hệ thống
  • NO Erase FirmKhôi phục dữ liệu iPhone, iPad
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm