download Recovery Data USB 5.4.1.2

Recovery Data USB

 5.4.1.2

Download Recovery Data USB - Khôi phục dữ liệu cho USB

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 20/02/2021

Recovery Data USB giúp bạn khôi phục dữ liệu bị mất từ thiết bị USB của bạn, gồm nhiều định dạng dữ liệu khác nhau. Ưu điểm của Recovery Data USB là phục hồi dữ liệu bị mất ngay cả khi file hệ thống lỗi, hay do virus tấn công và ngay cả khi thiết bị của bạn đã được format bạn vẫn có thể lấy lại được các file của mình.

Quảng cáo

Giới thiệu Recovery Data USB

Recovery Data USB sẽ giúp khôi phục dữ liệu ngay cả ở những trường hợp mất dữ liệu nghiêm trọng nhất khi bạn mất niềm tin trong việc khôi phục lại dữ liệu đã mất. Ứng dụng khôi phục file này sử dụng công nghệ quét ổ đĩa mạnh mẽ để định vị dữ liệu không thể truy cập được và cho phép bạn khôi phục lại chúng ở một nơi lưu trữ an toàn hơn. Đây là một trong những phần mềm khôi phục dữ liệu USB tốt nhất được các chuyên gia công nghệ khuyên dùng dành cho bạn.

recovery data usb

Download Recovery Data USB - Khôi phục dữ liệu cho USB


Đã bao giờ bạn lỡ tay xóa đi một dữ liệu quan trọng trong USB của mình. Và dĩ nhiên, bạn đã mất nó, không thể tìm lại được. Các phần mềm chuyên dụng cứu dữ liệu cho bạn thường chỉ hỗ trợ cho ổ cứng... Với Recovery Data USB, bạn không những dễ dàng cứu dữ liệu đã lỡ tay xóa trong USB của mình, mà thậm chí dữ liệu trong máy ảnh kỹ thuật số, thẻ nhớ... các ổ cắm flash di động bạn cũng có thể khôi phục được. Recovery Data USB là giải pháp chủ động trong việc phục hồi dữ liệu mất từ USB. Phần mềm này có khả năng dễ dàng khôi phục lại tất cả các dữ liệu đã mất và các file đã xóa từ USB chỉ với một vài cú kích chuột.

Những tính năng chính của Recovery Data USB:

-    Có thể khôi phục an toàn tòan bộ dữ liệu như video, ảnh, audio, các file đã được mã hóa, file exe và các loại file khác từ USB.
-    Phần mềm này rất dễ sử dụng, không yêu cầu bất kì kỹ năng đặc biệt nào khi sử dụng.
-    Cho phép khôi phục lại các file và folder đã mất từ ổ USB bị hỏng hoặc không thể truy cập được.
-    Phần mềm này có thể lấy lại các file đã bị xóa mãi mãi với cách ít tốn công sức và tiền bạc nhất.
-    Giao diện đơn giản dễ sử dụng mà không yêu cầu kiến thức đặc biệt.
-    Hỗ trợ những tập tin có tên dài và viết bằng unicode.

Phần mềm liên quan

Bạn có thể tham khảo công cụ Easeus Data Recovery Wizard hỗ trợ khôi phục các dữ liệu bị mất trên các phân vùng khác nhau của hệ thống, bên cạnh đó, Easeus Data Recovery Wizard còn có khả năng lấy lại dữ liệu trên các thiết bị lưu trữ ngoài như USB, thẻ nhớ Flash, thẻ nhớ máy ảnh, ổ cứng di động…

 


Liên kết tải về - [2.26 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Recovery Data USB được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat recovery data usb là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Recovery Data USB 5.4.1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá