download Virtual Plastic Surgery Software 1.0

Virtual Plastic Surgery Software

 1.0

Download Virtual Plastic Surgery Software - Sửa ảnh, tạo tranh vui biếm họa

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 27/07/2014

Virtual Plastic Surgery Software là ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh một cách chuyên nghiệp. Chương trình giúp bạn tạo ra những hình ảnh có tính chất thẩm mĩ cao.

Quảng cáo

Hiện nay trên thị trường phần mềm, có rất nhiều ứng dụng có thể làm thay đổi hoặc biến dạng các chi tiết bộ phận trên cơ thể trên hình ảnh của bạn. Virtual Plastic Surgery là phần mềm đơn giản, chỉnh sửa một cách dễ dàng nhanh chóng các bộ phận cơ thể trên hình ảnh của bạn.

Virtual Plastic Surgery cung cấp các công cụ cơ bản của một phần mềm chỉnh sửa ảnh như thay đổi kích thước, kéo giãn, thu nhỏ... Với các công cụ đó cùng bạn dễ dàng xây dựng lên các bức ảnh hoàn toàn khác với bức ảnh gốc ban đầu của mình.


Virtual Plastic Surgery Software
Download Virtual Plastic Surgery Software - Phần mềm Sửa ảnh, tạo tranh vui biếm họa

Đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như chỉnh sửa của người dung, Virtual Plastic Surgery được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Chương trình cho phép bạn chỉnh sửa tất cả các bộ phận cơ thể trên hình ảnh của bạn: chân, tay, mặt mũi, ngực..

Virtual Plastic Surgery Software cung cấp cho bạn tính năng đóng dấu hình ảnh với 3 trạng thái khác nhau: Phía trên cùng, trung tâm và phía dưới, hình ảnh của bạn sẽ được bảo vệ bản quyền của mình mà không lo sợ bị đánh cắp bản quyền.

Nếu bạn muốn "Chơi xấu" ai đó thì Virtual Plastic Surgery Software sẽ giúp bạn làm điều đó vì chương trình có thể làm biến đổi hình dạng hình ảnh của người đó ở khuôn mặt, các bộ phận khác nữa.

Những tính năng cơ bản của Virtual Plastic Surgery Software:

- Hỗ trợ tính năng xem trước.

- Hỗ trợ waternak: Đóng dấu bản quyền cho hình ảnh của bạn.

- Chỉnh sửa ảnh chụp từ webcam.

- Chất lượng hình ảnh cao, dung lượng thấp.

- Thay đổi các chi tiết cơ thể trên hình ảnh của bạn.


Liên kết tải về - [1.78MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Virtual Plastic Surgery Software - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Virtual Plastic Surgery Software được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat virtual plastic surgery software là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Virtual Plastic Surgery Software 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá