download Web Easy Professional 7.12

Web Easy Professional

 7.12

Download Web Easy Professional - Thiết kế website chuyên nghiệp

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 04/08/2019

Web Easy Professional cung cấp cho người dùng mọi công cụ cần thiết để tạo lập và thiết kế các website. Phần mềm đưa ra các hướng dẫn cơ bản và hữu ích để mọi đối tượng sử dụng có thể xây dựng web một cách dễ dàng nhất.

Quảng cáo

Web Easy Professional là phần mềm chuyên dụng hỗ trợ người sử dụng tạo lập và thiết kế trang web. Chương trình cung cấp các hướng dẫn hữu ích trong từng bước cần thực hiện để người dùng có thể xây dựng website một cách đơn giản nhất. Ứng dụng hỗ trợ thao tác kéo thả để thêm đối tượng rất thuận tiện.

Tiện ích Web Easy Professional có sẵn rất nhiều bản mẫu website cho người dùng lựa chọn. Bạn được cung cấp khả năng chỉnh sửa và xem trước các bản mẫu cho đến khi thực sự vừa ý mới tiến hành áp dụng lên trang web của mình. Chương trình cung cấp một lượng lớn các thành phần cần cho website như hình ảnh được nạp sẵn, hình ảnh động, âm thanh và các cách bố trí khác nhau. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thêm các đối tượng đa phương tiện của riêng mình.

Web Easy Professional bao gồm rất nhiều tùy chọn cấu hình nâng cao dành cho phát triển web. Người dùng còn có thể xuất bản các trang web của mình và chia sẻ đến các đối tượng khách hàng bằng chương trình. Đây là công cụ phù hợp cho các đối tượng sử dụng từ cơ bản đến chuyên nghiệp trong việc tạo lập một website.

Các tính năng chính của Web Easy Professional:

- Tạo lập và thiết kế trang web.
- Thao tác kéo thả đơn giản, dễ dàng.
- Cung cấp nhiều giao diện, công cụ và đối tượng cần cho website.
- Có thể xuất bản sản phẩm trang web.Liên kết tải về - [94.26 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Web Easy Professional được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat web easy professional là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Web Easy Professional 7.12


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá