Mới xuất bản - Audio - Video - Tải miễn phí

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Download Bandicam Screen Recorder

18/10/2017 12:00
Bandicam Screen Recorder là phần mềm quay phim màn hình với nhiều tính năng linh hoạt, cho phép bạn quay lại mọi hoạt động đang diễn ra trên màn hình, có thể là video game hoặc các trình bày hướng dẫn cài đặt nào đó. Các video sau khi hoàn thành có thể được trích xuất ra nhiều định dạng khác nhau để bạn có thể chia sẻ hoặc xem trên nhiều thiết bị.

quay video màn hình

Download
168
Download

Download Plogue Bidule

18/10/2017 12:00
Plogue Bidule là phần mềm hỗ trợ lập trình âm thanh. Bạn có thể tuỳ chỉnh âm lượng âm, kích thước, thời gian chạy file dễ dàng. Ngoài ra chất lượng âm luôn được đảm bảo, cung cấp các loại âm khác nhau, hỗ trợ lưu lại với nhiều định dạng file âm khác nhau.

chỉnh sửa âm thanh

Download
12420
Download

Download myFairTunes

17/10/2017 03:29
myFairTunes là ứng dụng được thiết kế để loại bỏ công nghệ bảo vệ DRM khỏi bộ sưu tập nhạc trong iTunes của người dùng, chỉ cần lựa chọn tên nghệ sỹ hoặc bài hát và lựa chọn định dạng đầu ra mong muốn. Chương trình cũng hỗ trợ tạo sao lưu file gốc và xóa khỏi iTunes.

bỏ bảo vệ DRM khỏi bộ sưu tập nhạc

Download
523
Download

Download DVD Snapshot

17/10/2017 12:00
DVD Snapshot cung cấp cho người dùng nhiều tính năng để có thể dễ dàng chụp được ảnh video trên đĩa mềm CD, DVD. Nó sẽ chạy, hiện thị, đọc nội dung của các video này sau đó cho người dùng chọn và lưu lại các khoảnh khắc mong muốn dưới dạng ảnh jpg, png....

chụp ảnh từ dvd

Download
122179
Download

Download TapinRadio Portable

15/10/2017 09:23
Tải TapinRadio Portable để trải nghiệm các chương trình phát thanh cực kỳ phong phú được phân loại theo các khu vực, thể loại và mạng, cùng rất nhiều đài phát thanh được tạo bởi chính người dùng. TapinRadio Portable tự động refresh để cập nhật các đài phát mới nhất, tích hợp công cụ tìm kiếm tiện dụng cũng như cho phép người dùng thiết lập các đài phát yêu thích trong giao diện đơn giản và gọn gàng.

nghe đài phát thanh

Download
20
Download

Download ChrisTV Lite

14/10/2017 06:16
ChrisTV Lite là phiên bản rút gọn của gói phần mềm CrisTVSuite, cung cấp tính năng xem các kênh truyền hình trực tuyến qua card analog với sự hỗ trợ của trình điều khiển WDM. ChrisTV Lite tự động quét nhanh và hiển thị kết quả gồm danh sách các kênh dò tìm được, xử lý hình ảnh và phóng to hình ảnh, chụp ảnh và cấu hình tỷ lệ màn ảnh, tạo slideshow qua ảnh chụp và lọc hình ảnh, đảm bảo chất lượng hình ảnh với tính động cao hay nhiều chi tiết nhỏ.

Download
506
Download

Download Plex Media Player for Mac

14/10/2017 12:15
Plex Media Player for Mac là tiện ích trung tâm đa phương tiện nhằm hỗ trợ người dùng khai thác các server Plex và sao lưu phim, nhạc và hình ảnh hay truy cập phim từ xa qua trình duyệt web. Plex Media Player for Mac cung cấp nhiều tùy chọn tùy biến tích hợp trong bảng Settings bao gồm cấu hình các cài đặt âm thanh, thay đổi hình ảnh nền của trình phát phương tiện, cách xử lý các trailer, v.v.

Download
879
Download

Download myTunes Redux

13/10/2017 11:24
myTunes Redux là phần mềm cấp quyền truy cập tới máy tính và hỗ trợ người dùng chia sẻ tập tin audio qua iTunes với tốc độ tải nhanh trong giao diện khá dễ sử dụng. Ngoài ra, myTunes Redux còn cung cấp các tính năng quản lý tập tin được tải như thay đổi thư mục đầu ra, tạo thư mục mới, làm mới danh sách nhạc, bổ sung thêm các bài hát mới vào iTunes sau khi tải.

Download
734
Download

Download Adobe Presenter

13/10/2017 07:15
Adobe Presenter là công cụ tạo bài thuyết trình với chất lượng chuyên nghiệp nhờ cung cấp các tính năng chuyển đổi nội dung bị động thành các bài thuyết trình bằng video sinh động, hay các bản minh họa sản phẩm, video đào tạo hấp dẫn. Không chỉ thế, Adobe Presenter còn hỗ trợ người dùng xuất bản video lên YouTube, Vimeo hay sang máy tính và thiết bị di động và theo dõi với Hệ thống quản trị đào tạo trực tuyến LMS tích hợp.

Download
892
Download

Download MovieMator for Mac

12/10/2017 08:20
MovieMator for Mac là trình biên tập video trợ giúp người dùng xử lý các phân cảnh, cắt cảnh, hoặc ghép cảnh cũng như sắp xếp các hình ảnh và thêm bản audio track vào slideshow. Bên cạnh đó, MovieMator for Mac có khả năng hỗ trợ hầu hết các video và audio, đồng thời xuất project sang các định dạng tương thích với nhiều thiết bị.

Download
632
Download

Download BPBible Portable

12/10/2017 12:00
BPBible Portable là phần mềm học Kinh thánh linh hoạt, cung cấp cho người học nhiều tính năng như hỗ trợ Kinh Thánh, Nhận xét và Từ điển, Tìm kiếm Kinh thánh, và Chú giải công cụ Kinh thánh. Chương trình có khả năng chạy trên iPod, ổ USB hay ổ cứng di động, hỗ trợ các diễn đạt và cụm từ thông thường, cho phép bạn sắp xếp lại bố cục.

Download
11613
Download

Download WonderFox Video Watermark

12/10/2017 12:00
WonderFox Video Watermark giúp người dùng chèn logo vào các video, clip của mình để thể hiện rằng đó là bản quyền video của mình. Với việc sử dụng WonderFox Video Watermark, các video của bạn sẽ được xác minh là của bạn và khi người khác sử dụng cần được sự cho phép của bạn.

Download
10650
Download

Download MoboPlay For PC

12/10/2017 12:00
Phần mềm MoboPlay For PC hỗ trợ kết nối điện thoại và máy tính dễ dàng, đồng thời giúp bạn quản lý và chia sẻ các dữ liệu giữa hai thiết bị này nhanh hơn, an toàn hơn. Công cụ này sẽ đồng bộ tất cả các tập tin giữa điện thoại và máy tính, sao lưu các dữ liệu trên điện thoại thông qua máy tính, đồng thời có thể trải nghiệm nhiều game và ứng dụng miễn phí hàng ngày. Đây là biện pháp vừa đơn giản vừa hiệu quả để bạn quản lý điện thoại của mình.

Download
412
Download

Download NetBeans IDE

11/10/2017 12:00
NetBeans IDE là môi trường phát triển tích hợp mã nguồn mở dành cho nhà phát triển phần mềm, hoạt động trên nhiều nền tảng bao gồm Windows, Linux, Solaris và MacOS. NetBeans cung cấp cho nhà phát triển tất cả công cụ cần thiết để tạo ứng dụng desktop, web, di động và doanh nghiệp đa nền tảng theo cách chuyên nghiệp.

Download
8827
Download

Download Microsoft ActiveSync

10/10/2017 06:16
Microsoft ActiveSync là công nghệ đồng bộ hóa thiết bị di động với máy tính qua cáp, hay kết nối Bluetooth hoặc hồng ngoại, giúp người dùng truyền tập tin và quản lý ứng dụng hiệu quả. Phần mềm Microsoft ActiveSync hỗ trợ cả các máy PC bỏ túi và smartphone, nhưng chỉ tương thích với các phiên bản hệ điều hành Windows XP và Windows Server 2003.

Download
732
Download

Download BluffTitler

10/10/2017 12:00
BluffTitler là một ứng dụng desktop cho phép người dùng có thể tạo, xử lý và chơi các hiệu ứng video 3D xuất sắc. Nếu không yêu cầu một công cụ quá chuyên nghiệp như Adobe Premiere hay Sony Vegas thì BluffTitler chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Download
164
Download

Download DaVinci Resolve

10/10/2017 12:00
DaVinci Resolve hỗ trợ chỉnh sửa và cải thiện các video theo cách chuyên nghiệp, cung cấp bộ công cụ và môi trường phù hợp để chỉnh sửa video, hiệu chỉnh màu sắc và chia sẻ các dự án, thích hợp với người dùng làm việc trong lĩnh vực quay phim.

Download
15
Download

Download Anvil Studio

10/10/2017 12:00
Anvil Studio là ứng dụng tạo âm thanh, sáng tác các bản nhạc và chỉnh sửa âm thanh, áp dụng các âm thanh kĩ thuật số, MIDI… Chương trình cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh, hỗ trợ làm việc với các âm thanh có định dạng MID, WAV.

Download
251442
Download

Download Free Video to MP3 Converter

10/10/2017 12:00
Phần mềm Free Video to MP3 Converter hỗ trợ đổi đuôi video sang âm thanh, trích xuất file âm thanh MP3 cũng như WAV từ nhiều video định dạng khác nhau như AVI, MP4, WMV, MPEG ... Như vậy, với Free Video to MP3 Converter, bạn sẽ dễ dàng lấy được nhiều bài hát trong các bộ phim truyền hình mà trên các trang nghe nhạc chưa có.Free Video to MP3 Converter là một chương trình giúp bạn chuyển đổi các video sang định dạng MP3 một cách dễ dàng. Ngoài ra, chương trình anyf còn cho phép thiết lập thông số một cách tự động, người dùng chỉ việc tiến hành chuyển đổi định dạng là xong.

Download
197174
Download

Download Harmony for Mac

08/10/2017 07:16
Harmony for Mac là phần mềm nghe nhạc dành cho người dùng Mac, được thiết kế để phát các bài hát hoặc file âm thanh lưu trong máy và hỗ trợ kết nối với tài khoản Last.fm để scrobbling. Ngoài ra, chương trình còn cho phép kết nối với nhiều dịch vụ đám mây như SoundCloud, Spotify hay Google Play.

Download
437
Download

Download AU Lab for Mac

08/10/2017 03:15
AU Lab for Mac là ứng dụng trộn (mix) âm thanh linh hoạt dành cho máy Mac, cho phép người dùng trộn âm thanh từ nhiều thiết bị khác nhau. Chương trình sử dụng phương tiện xung nhịp chuẩn MIDI dành cho các đơn vị âm thanh, hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra, tương thích với nhiều kênh và tính năng định tuyến tiên tiến.

Download
132
Download

Download Coollector Portable Movie Database

07/10/2017 12:00
Coollector Portable Movie Database là một phần mềm di động hỗ trợ người dùng tìm kiếm và quản lý các bộ phim, các tập tin video mà bạn muốn xem, đã từng xem và đang xem. Nó sẽ đưa ra các dữ liệu nhằm giúp bạn tìm kiếm chính xác các thể loại phim bạn muốn xem dựa vào các bộ phim thể loại bạn hay xem, Chương trình sẽ thống kê chi tiết tất cả các bộ phim mà bạn đã từng xem trên chương trình, từ những bộ phim offline trong máy tính đến những bộ phim xem online trên mạng

Download
25414
Download

Download Stereo Tool

07/10/2017 12:00
Stereo Tool là công cụ tiện ích dành cho những người đam mê âm nhạc. Ứng dụng giúp người dùng thực hiện các thao tác âm thanh, nâng cao bản ghi âm hoặc cũng đơn giản chỉ là nghe nhạc. Nó mang đến cho người dùng cảm giác thú vị mới mẻ khi chơi nhạc.

Download
11821
Download

Download Apowersoft Streaming Audio Recorder

06/10/2017 12:00
Apowersoft Streaming Audio Recorder có khả năng ghi lại tất cả những âm thanh mà bạn muốn từ card âm thanh hay microphone trong máy tính của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển đổi các các tập tin ghi âm sang các định dạng thông dụng hơn, chỉnh sửa và ghi chúng vào đĩa CD để lưu trữ và sử dụng.

Download
225480
Download

Download AV Voice Changer Software Diamond Edition

05/10/2017 12:00
AV Voice Changer Software Diamond Edition giúp bạn thay giọng nói hoặc các âm thanh khác bằng cách sử dụng một bảng điều khiển hai chiều điều chỉnh giọng nói theo Pitch (cao độ) và Timbre (âm sắc). Ngoài ra nó còn hỗ trợ điều chỉnh hiệu ứng và chất lượng âm thanh, bảng so sánh, phân tích và nhái giọng nói, tích hợp thêm bộ ghi âm và chơi nhạc.

Download
30805
Download

Download Flirc

05/10/2017 12:00
Flirc là phần mềm điều khiển từ xa các ứng dụng nghe nhạc. Bao gồm các ứng dụng như Windows Media Player, Boxee, XBMC. Bạn có thể sử dụng nó để quản lý danh sách bài hát mình yêu thích, tạm dừng kết thúc bài hát. Hay lùi lại bài trước, chuyển sang bài kế tiếp, điều chỉnh âm báo.

Download
11560
Download

Download Subtitle Edit

04/10/2017 12:00
Subtitle Edit cung cấp đến người dùng nhiều chức năng xử lý phụ đề phim bao gồm tạo, chỉnh sửa, đồng bộ, dịch phụ đề, gộp và chia phụ đề theo ý muốn. Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng phụ đề khác nhau, có khả năng rip phụ đề từ DVD phim, chuyển đổi giữa các dạng phụ đề giúp bạn có được những bộ phim và phụ đề ăn khớp nhất.

Download
54475
Download

Download Syncios

04/10/2017 12:00
Syncios giúp bạn di chuyển các tập tin giữa các thiết bị iOS như iPad/iPhone/iPod và máy tính cá nhân, để bạn dễ dàng truy cập và quản lý. Những tính năng nổi bật nhật của phần mềm này phải kể đến như chuyển đổi âm thanh và video sang thiết bị iOS; sao lưu âm nhạc, nhạc chuông, sách audio; chuyển đổi hình ảnh; quản lý ebook; quản lý ứng dụng cùng nhiều chức năng thú vị khác.

Download
55152
Download

Download ReiBoot

04/10/2017 12:00
ReiBoot giúp bạn khởi động lại thiết bị iOS, đặt iPhone/iPad/iPod ở chế độ phục hồi trong trường hợp xảy ra sự cố. Với ứng dụng này, bạn có thể để thiết bị của mình tham gia hoặc thoát khỏi chế độ Recovery Mode rất nhanh chóng mà không yêu cầu bạn phải hiểu biết nhiều vễ kỹ thuật hay cấu tạo thiết bị.

Download
1420273
Download

Download Free CD to MP3 Converter

04/10/2017 12:00
Free CD to MP3 Converter có tính năng chính là giúp người dùng trích xuất dữ liệu từ đĩa mềm sang ổ cứng, nó cho phép người dùng chuyển đổi dữ liệu đa phương tiện trên đĩa CD, DVD sang định dạng mp3, wav, ogg... một cách dễ dàng và đơn giản. Đặc biệt người dùng có thể chuyển đổi nhiều file, chọn vùng lưu trữ khi chuyển đổi một cách dễ dàng.

Download
57052
Download

Download SMPlayer

04/10/2017 12:00
SMPlayer là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc chơi các tệp tin video và audio dưới bất kì định dạng nào mà không cần hỗ trợ cài đặt thêm codec.

Download
192956
Download

Download Keppy's MIDI Converter

03/10/2017 04:20
Keppy's MIDI Converter là ứng dụng chuyển đổi hàng loạt tập tin MIDI sang các định dạng WAV, MP3 và OGG, và tích hợp nhiều hiệu ứng SoundFonts và VST. Bên cạnh đó, Keppy's MIDI Converter còn có khả năng phát các tập tin MIDI trong thời gian thực và thiết lập chế độ tắt máy tính tự động khi hoàn tất tác vụ.

Download
206
Download

Download iBackupBot

03/10/2017 02:41
iBackupBot là ứng dụng hỗ trợ sao lưu các dữ liệu trên thiết bị iOS qua máy tính, bao gồm tin nhắn văn bản, ghi chú, nhật ký cuộc gọi, danh sách liên hệ, âm thanh và thiết lập widget,… iBackupBot còn lưu trữ nhiều bản sao lưu cho iPad, iPhone hoặc iPod touch; chỉnh sửa tên nhà cung cấp dịch vụ, thời gian string hoặc dữ liệu trò chơi,…

Download
18540
Download

Download KaraFun Player

03/10/2017 02:02
KaraFun Player mang đến kho nhạc Karaoke phong phú để bạn thỏa sức thể hiện niềm đam mê cũng như tài năng ca hát của mình với nhiều thể loại nhạc như Blues, Children's Music, Classical, Country, Jazz, Oldies, Reggae, Rock, Soul hoặc Teen Pop. Bên cạnh việc hát karaoke thì phần mềm này còn hỗ trợ biên tập nhạc, quản lý thư viện nhạc, thông tin về bài hát ...

Download
2463226
Download

Download Wondershare MobileTrans

03/10/2017 02:40
Wondershare MobileTrans là ứng dụng giúp người dùng máy tính dễ dàng truyền tải, sao lưu dữ liệu từ máy tính sang điện thoại, từ điện thoại sang máy tính một cách đơn giản. Chương trình này cũng giúp người dùng nghe nhạc, xem phim trên máy tính một cách hiệu quả.

Download
18070
Download

Download Aiseesoft Total Media Converter

03/10/2017 02:22
Aiseesoft Total Media Converter là phần mềm đổi đuôi video và audio tốc độ nhanh. Nó hỗ trợ mọi định dạng video, audio phổ biến như: MPEG, AVI, MOV, FLV, SWF... Ngoài ra còn giúp chuyển đổi theo nhóm, thêm phụ đề,thay đổi kích thước, âm lượng video, cắt ghép video, xem trước video, thêm hiệu ứng mờ...

Download
23122
Download

Download Airflow for Mac

03/10/2017 02:12
Airflow for Mac là phần mềm stream video tới các thiết bị ChromeCast và Apple TV có kết nối mạng Wifi và không yêu cầu các thao tác cấu hình phức tạp. Airflow for Mac có giao diện dễ sử dụng, có khả năng quét mạng, tìm kiếm các thiết bị kết nối và stream các tập tin có trong danh sách phát của ứng dụng.

Download
881
Download

Download FLAC To MP3

03/10/2017 01:28
FLAC To MP3 là công cụ hỗ trợ chuyển đổi các tập tin âm thanh với các định dạng phổ biến sang MP3, WMA, OGG, WAV, FLAC, AC3, AAC, AMR, MPG để có thể sử dụng dễ dàng trên các máy nghe nhạc MP3, iPod, iPhone và điện thoại di động.

Download
84109
Download

Download TMPGEnc Video Mastering Works

03/10/2017 12:34
TMPGEnc Video Mastering Works là phần mềm cung cấp tới người dùng công cụ để chuyển đổi và chỉnh sửa video

Download
130173
Download

Download Aiseesoft FoneLab

02/10/2017 11:22
Aiseesoft FoneLab có khả năng lấy lại các dữ liệu bị mất từ các thiết bị iOS mà không cần đến các tập tin sao lưu trong iTunes, hỗ trợ trong trường hợp thiết bị của ban bị hỏng hay mất, hoặc mất dữ liệu do nâng cấp hệ điều hành bị thất bại. Phần mềm này sẽ giúp bạn lấy lại nhiều định dạng tập tin bị mất và cho phép xem trước dữ liệu bị mất trước khi phục hồi.

Download
816
Download 
Website liên kết bán hàng TopGia.vn - Tìm Giá Rẻ Nhất Có nhiều hàng hóa đa dạng điện thoại Iphone và điện thoại samsung có thể lựa chọn hãng oppo hàng hot của Oppo là oppo mirror 5
Thủ thuật
 • Chuyển đổi pdf sang ảnh bằng Zamzar

  Việc chuyển đổi PDF sang ảnh JPG không có gì là lạ và với cách chuyển PDF sang ảnh bằng Zamzar, bạn sẽ bổ sung vào danh sách của mình thêm một công cụ chuyển PDF sang ảnh JPG trực tuyến cực kỳ tốt mà lại miễn phí

 • Cách tạo biểu đồ trong Word 2010, vẽ biểu đồ ngang, dọc, cột

  Cách tạo, vẽ biểu đồ trong Word 2010 đơn giản là cách tốt nhất để biểu đạt những thông số, số liệu, bảng tổng hợp thay vì phải trình bày bằng văn bản dài dòng, gây rối giúp người xem sẽ dễ dàng tiếp nhận những ý chính, so sánh với những thông tin khác một cách trực quan hơn.

 • Lời chúc sinh nhật hay cho người yêu

  Với người mà mình yêu, chuẩn bị được một lời chúc sinh nhật ý nghĩa sẽ giúp người đó có thêm động lực, niềm vui trong cả ngày, vì vậy, những gợi ý về lời chúc sinh nhật hay cho người yêu sẽ giúp các bạn có thể tạo được dấu ấn, giúp cô ấy/anh ấy có được một ngày vui trọn vẹn, đầy cảm xúc

 • Lời chúc sinh nhật hài hước

  Lời chúc sinh nhật hài hước sẽ khiến cho bữa tiệc sinh nhật của bạn bè, người thân trở nên ấm cúng, vui vẻ hơn. Vì vậy, bên cạnh những món quà nho nhỏ, các bạn có thể gửi kèm những lời chúc sinh nhật hài hước trong ngày

 • Cách rút tiền Binomo

  Cách rút tiền Binomo chắc hẳn luôn là câu hỏi băn khoăn của nhiều người khi mới bắt đầu chơ Binomo, thủ tục hay cách rút tiền Binomo phải theo đúng quy định của Binomo có nhu vậy việc quản lý tiền trên Binomo mới hiệu

 • Cách nạp tiền Binomo bằng thẻ điện thoại

  Cách nạp tiền Binomo bằng thẻ điện thoại cũng là một cách nạp tiền Binomo khá phổ biến hiện nay bởi tính nhanh gọn lẹ, cách thức nạp tiền Binomo bằng thẻ điện thoại cũng khá đơn giản dành riêng cho thị trường Việt Nam, cách nạp thẻ này như thế nào bạn đọc cùng theo dõi nội dung thông tin bài viết dưới đây nhé:

 • Hướng dẫn sửa một số lỗi chung trong For Honor

  For Honor là một tựa game online lấy bối cảnh trung cổ được ra mắt vào đầu năm nay, game sở hữu hệ thống chiến đấu khá hấp dẫn với nhiều Player tham gia. Tuy nhiên chúng ta phải sửa lỗi game For Honor trong quá trình

 • Cách nhận tướng Tel’Annas game Liên Quân Mobile

  Tel’Annas là vị tướng mới nhất của bị ra mắt trên Liên quân mobile và bạn hoàn toàn có thể nhận tướng Tel’Annas miễn phí nếu như tham gia hoặc bình chọn cho cuộc thi Nữ Vương Liên Quân sắp tới đây.

 • Cách hoán đổi vị trí 2 cột trong Excel, đảo cột

  Gần đây Taimienphi.vn có nhận được một câu hỏi từ một bạn độc giả rằng làm thế nào để hoán đổi 2 cột trong Exce, hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách hoán đổi vị trí 2 cột trong Excel, đảo cột để trả lời cho câu hỏi của bạn độc giả trên.

 • Sửa lỗi máy in ra lệnh nhưng máy không in

  Vấn đề xảy đến vói máy in là hằng ngày xảy ra và lỗi máy in ra lệnh nhưng máy không in đôi khi cũng mắc phải, nếu bạn là người hay sử dụng máy in thì phải cẩn thận vì lỗi này sẽ gây ra cho bạn rất nhiều sự khó chịu.

 • Top 10 phần mềm xem phim tốt nhất 2017

  Với 10 phần mềm xem phim tốt nhất 2017 mà Taimienphi sẽ giới thiệu trong bài viết dưới đây, bạn sẽ được lựa chọn cho mình chương trình xem video, nghe nhạc phù hợp nhất với sở thích cũng như cấu hình máy tính của mình.

 • Cách cài WTFast giảm giật lag, hạ ping khi chơi game online

  Cài WTFast giúp giảm giật lag, hạ ping khi chơi game online, thích hợp với các tựa game như LOL, Fifa Online 3 hay Đế Chế. Tuy nhiên, để tải và cài WTFast như thế nào, không phải game thủ nào cũng biết, tham khảo nội dung dưới đây, bạn sẽ dễ dàng thực hiện hơn.

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá