HTKK icon download

HTKK

 3.2.5

Tải về Miễn phí

Download HTKK - Hỗ trợ kê khai kế toán doanh nghiệp

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 05/12/2014

Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK 3.2.5 giúp người dùng kê khai thuế hiểu rõ các quy định mới cũng như các hướng dẫn chi tiết trong việc kê khai thuế cá nhân, doanh nghiệp ... Với sự giúp đỡ của HTKK 3.2.5, các cá nhân cũng như tập thể sẽ dễ dàng thực hiện việc kê khai thuế hơn

Bài viết Hữu ích 

HTKK là phần mềm miễn phí do Tổng cục thuế phát hành để hỗ trợ cho các cá nhân và tổ chức kê khai thuế. Với giao diện tiếng Việt rõ ràng, cho phép người dùng nhập các dữ liệu liên quan đến mã số thuế, tên cá nhân hoặc các tổ chức đứng ra nộp thuế, hóa đơn chứng từ và biên lại nộp thuế cùng các số liệu khác liên quan.

 

Chú ý: Người dùng cần gỡ bỏ phiên bản HTKK đã sử dụng trước đó, sau đó cài bản mới nhất để sử dụng. Bản mới nhất HTKK 3.2.5 chúng tôi cập nhật ngày 25/08/2014, bổ sung hỗ trợ người dùng tốt hơn, các bạn tải ở link trên.

 

Điểm nổi bật của HTKK 3.2.5:

1.  Nội dung nâng cấp ứng dụng HTKK, iHTKK:

    Nâng cấp ứng dụng HTKK: Bổ sung chức năng kết xuất tất cả các tờ khai kê khai trong ứng dụng HTKK ra file theo định dạng XML và nhận file tờ khai theo định dạng XML vào ứng dụng.
    Nâng cấp ứng dụng iHTKK: Bổ sung chức năng nhận, gửi dữ liệu hồ sơ thuế điện tử theo định dạng XML nhằm giảm dung lượng lưu trữ và hỗ trợ kiểm soát dữ liệu chặt chẽ, góp phần cải thiện tốc độ hệ thống.

2.  Nội dung nâng cấp ứng dụng Nhận tờ khai:

- Nâng cấp các ứng dụng Nhận tờ khai (NTK, NTKCC, iNTK, NTKCC_BCTC lên phiên bản 3.2.6, NTK_TMS phiên bản 1.4) hỗ trợ nhận các tờ khai kết xuất từ ứng dụng HTKK phiên bản 3.2.5 và tờ khai gửi qua hệ thống iHTKK phiên bản 3.0.0.

 

MẹoHướng dẫn sử dụng HTKK 3.2.0

1. Mở ứng dụng:

Cách 1: Kích đúp chuột vào biểu tượng HTKK 3.2.0 trên Desktop

Cách 2: chọn Start=>All Programs=>TCT=>HTKK=>HTKK 3.2.0.

2. Đăng nhập hệ thống:

Nhập Mã số thuế doanh nghiệp => nhấn Đồng ý.

3. Nhập thông tin doanh nghiệp/Người nộp thuế theo mẫu bảng, những ô có dấu * là bắt buộc.

4. Phần kê khai: Bao gồm:

Phần này bạn chỉ cần kích chuột vào loại thuế mà bạn muốn kê khai, đã có sẵn các mẫu tờ khai, bảng kê, bộ báo cáo,… để bạn nhập số liệu theo tình hình tài chính công ty của mình vào.

5. Công cụ:

Đăng ký danh mục: Gồm biểu thuế tài nguyên và biểu thuế tiêu thụ đặc biệt giúp bạn biết mức thuế áp dụng cho từng loại hàng hóa, dịch vụ.

Tra cứu tờ khai: Giúp bạn tra cứu thông tin tờ khai bằng cách chọn loại tờ khai và kỳ kê khai.

Sao lưu, phục hồi dữ liệu: bạn có thể sao lưu, phục hồi dữ liệu ra, vào hệ thống một cách dễ dàng bằng cách chọn file rồi chọn Save nếu muốn sao lưu hoặc Open nếu muốn phục hồi.

6. Trợ giúp: Cung cấp cho bạn hướng dẫn sử dụng chi tiết và một số mẫu bảng kê, tờ khai.

Sử dụng HTKK 3.2.5 các cá nhân, doanh nghiệp có thể hiểu rõ các quy định, hướng dẫn về kê khai thuế và thực hiện kê khai thuế với nhà nước dễ dàng và nhanh chóng. 


Liên kết tải về - [22.48 MB ]

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

qc
Các phiên bảnBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HTKK được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc download htkk là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm