download HTKK 3.3.1

HTKK

 3.3.1

Download

Download HTKK - Kê khai thuế cá nhân, doanh nghiệp qua mạng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/07/2015

HTKK hay còn gọi là Hỗ trợ kê khai là phần mềm giúp người dùng hỗ trợ kê khai thuế các nhân và thuế doanh nghiệp trên Internet. Với việc tải HTKK người dùng sẽ bớt giảm được công đi lại, thuận tiên hơn trong kê khai thuế, giảm thời gian và những phiền nhiễu trong thủ tục hành chính thuế như trước đây. Hiện nay HTKK được đánh giá cao bởi sự cải tiến cũng như sự tiện lợi cho cả người dân lẫn cơ quan thuế cấp nhà nước - một trong những điều đáng hoan nghênh và ủng hộ góp phần phát triển đất nước nói chung và ngành thuế nói riêng.


HKTT đã và đang mang tới cho các cá nhân, các doanh nghiệp, các tập thể một giải pháp hoàn toàn mới trong nghĩa vụ đóng thuế cho nhà nước. Thay vì trước đây, khi đóng thuế, người dân thường phải đi tới các địa điểm để nộp thuế thì ngày nay, chỉ cần cá nhân có máy tính, mạng internet là đã có thể thực hiện công việc này một cách hiệu quả và đỡ tốn kém thời gian.

Việc đóng thuế được thực hiện hòa toàn trên giao diện phần mềm HKTT. Với giao diện trực quan, dễ dàng thực hiện với ngay cả những người ít sử dụng máy tính, các chức năng rõ ràng, chỉ cần nhìn qua là đã có thể biết các vị trí nằm ở đâu. Ngoài ra, với việc được phát triển bằng cách thuật toán cao cấp, người dùng dễ dàng tìm kiếm các loại thế cần phải đóng có trên HKTT và chương tình hoàn toàn tương thích với các hệ điều hành Windows hiện nay. HKTT liên tục được nâng cấp các phiên bản nhằm mang lại tính hiệu quả cao nhất cho người sử dụng đặc biệt là các cá nhân, doanh nghiệp

tai htkk 3.3.1

Download HTKK, hỗ trợ kê khai thuế

HTKK do Tổng Cục thuế - Bộ Tài Chính ban hành với mục đích giúp cho các doanh nghiệp và đơn vị sử dụng lao động cũng như các cơ quan có trách nhiệm đóng thuế cho nhà nước có thể thực hiện nhiệm vụ kê khai thuế qua mạng internet một cách nhanh chóng và chính xác nhất, giảm thiêu thời gian thủ tục hành chính tốn nhiều thời gian như trước đây. Bên cạnh tính năng kê khai, tải HTKK 3.3.1 về máy tính để hỗ trợ bạn các biểu mẫu hỗ trợ, hướng dẫn người dùng kê khai thuế thuận lợi nhất.

Phần mềm HTKK là một trong những bước tiến lớn của Tổng Cục Thuế - Bộ Tài Chính, điều này khẳng định sự phát triển của Công ngệ thông tin hiện nay đã được áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực của nhà nước. Với sự ra đời của mình, HTKK mang tới cho cá nhân, các doanh nghiệp, tập thể có trách nhiệm đóng thuế cho nhà nước thực hiện công việc của mình thông qua mạng internet một cách chủ động, giảm thời gian làm thủ tục hành chính như trước đây.

HTKK là phần mềm hỗ trợ kê khai thuế giúp cá nhân và doanh nghiệp kê khai thuế qua mạng. Hiện tại HTKK nâng cấp lên phiên bản HTKK 3.3.1 nhằm giúp người dùng sử dụng tố hơn phần mềm này. Nếu bạn cần phần mềm hỗ trợ kê khai thuế hãy download HTKK về máy tính để sử dụng nhé.

Thuế là số tiền thu của các công dân, các tổ chức doanh nghiệp nhằm huy động tài chính cho chính quyền để tái phân phối thu nhập hay nhằm điều tiết các hoạt động kinh tế - xã hội. Việc nộp thuế không chỉ là quyền mà còn là nghĩa vụ đối với cá nhân hay doanh nghiệp vì mục đích phát triển xã hội.

Thực trạng của việc kê khai thông tin cũng như kiểm tra thông tin thuế và các vấn đề liên quan tới thuế hiện tại còn nhiều bất cập cho cả người kê khai lẫn cơ quan thuế, cho tới nay cũng đã có những phần mềm được phát triển để giúp đỡ hoạt động này giúp giảm bớt các vấn đề gặp phải và nâng cao khả năng làm việc tiêu biểu như phần mềm HTKK hay còn đợc gọi đầy đủ là Hỗ trợ kê khai. HTKK được Tổng Cục thuế - Bộ Tài Chính ban hành như một công cụ hữu ích cho vấn đề kê khai thuế hiện nay, bạn là cá nhân có thể download HTKK để kê khai thuế thu nhập các nhân, nếu bạn là doanh nghiệp việc tải HTKK là điều cần thiết giúp doanh nghiệp của bạn nhanh chóng cập nhật và tiếp cận các thông tin thuế đầy đủ, nhanh chóng.

Bài viết Hữu ích

Chú ý
Người dùng nên cập nhật HTKK phiên bản mới nhất để được hỗ trợ tốt nhất.

Chú ý: Người dùng cần gỡ bỏ phiên bản HTKK đã sử dụng trước đó, sau đó cài bản mới nhất để sử dụng. Bản mới nhất HTKK 3.3.1 chúng tôi cập nhật ngày 27/03/2015, bổ sung hỗ trợ người dùng tốt hơn, các bạn tải ở link trên.

HTKK là phần mềm hỗ trợ kê khai thuế qua mạng, giúp các doanh nghiệp kê khai thuế thuận tiện qua Internet giúp tiện kiệm thời gian trong công tác kê khai thuế, tiết kiệm thời gian cho công việc kế toán của các doanh nghiệp. Tải HTKK 3.3.1 về máy tính để kê khai thuế qua mạng được thuận tiện hơn.

HTKK là hỗ trợ kê khai các dữ liệu thuế trực tuyến, giúp các doanh nghiệp đơn giản hóa công việc kê khai nhờ các thao tác đều được thực hiện trên nền web, từ việc nhập dữ liệu, chỉnh sửa, lưu trữ, gửi và nhận các phản hồi từ tổng cục thuế. Điều này vừa thuận lợi cho doanh nghiệp, vừa dễ dàng cho tổng cục thuế, tiết kiệm được đáng kể thời gian và công sức khi không phải thực hiện các thao tác thủ công như trước.

HTKK không chỉ giúp các doanh nghiệp mà còn hỗ trợ các cá nhân trong việc kê khai và quyết toán thuế thu nhập cá nhân. Phần mềm có các yêu cầu riêng với từng đối tượng người sử dụng, đáp ứng hầu hết các nhu cầu và thắc mắc của các cá nhân.

HTKK hiện đang là phần mềm kê khai thuế được sử dụng trong hầu hết các doanh nghiệp, với các tính năng kê khai đơn giản nhưng nhanh chóng và hiệu quả. Khi sử dụng phần mềm kê khai này, các cơ quan, cơ sở kinh doanh sẽ có lợi nhiều khi được hỗ trợ mã vạch in đính kèm khi in. Ứng dụng này được cung cấp giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt nên việc đăng ký được tiến hành nhanh gọn và chính xác. Đây cũng là nơi các doanh nghiệp nhập và lưu tất cả những dữ liệu quan trọng bao gồm mã số thuế, tên cá nhân hoặc các tổ chức đứng ra nộp thuế, hóa đơn chứng từ và biên lại nộp thuế cùng các số liệu khác liên quan.

HTKK phân loại các dữ liệu thuế theo các danh mục khác nhau để trích xuất, in ấn và tìm kiếm nhanh chóng hơn.  Các loại thuế có thể được kê khai bao gồm thuế thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế giá trị gia tăng...HTKK có khả năng tương thích tốt với các ứng dụng trên Windows, cụ thể ở đây bạn có thể nhập dữ liệu trực tiếp từ Excel trên font chữ Unicode, cho phép chuyển đổi nội dung từ chương trình Word , Excel, hoặc Power point đã định dạng font chữ .Vn Time sang Time news Roman.

Phiên bản mới nhất của phần mềm này là HTKK 3.3.1 đã cải tiến nhiều về chức năng và các biểu mẫu như: nâng cấp chức năng kê khai đối với một số tờ khai như 01/GTGT, 01A/TNDN, 01B/TNDN, 03/NTNN; cập nhật danh mục biểu thuế tiêu thụ đặc biệt đối với tờ khai 01/TTĐB; bổ sung  mẫu biểu kê khai “Giấy đề nghị gia hạn nộp thuế” dạng excel . Phần mềm còn nâng cấp các chức năng dành riêng cho từng đối tượng người dùng ở từng lứa tuổi, các tiện ích tính toán, sửa các lỗi về kê khai dữ liệu, gửi mẫu thuế...

HTKK cũng giống với TNCN (Thuế thu nhập cá nhân) rất cần thiết cho tất cả các cá nhân cũng như doanh nghiệp đang phải thực hiện nhiệm vụ nộp thuế hiện nay, bởi đây là nghĩa vụ cao cả và quan trọng. Với TNCN, cá nhân có thể đóng thuế thông qua mạng internet, tránh các thủ tục rườm rà, tốn thời gian. Với HTKK, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cho công tác thuế, đồng thời đáp ứng kịp thời với những quy định của nhà nước về nộp thuế. Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ gửi các dữ liệu kê khai nhanh chóng và an toàn nhất, tích hợp các hướng dẫn về cách nhập ngày tháng, mã số thuế, bảng kê chứng từ...

Nhắc tới phần mềm hỗ trợ cho doanh nghiệp, ngoài HTKK, thì phần mềm MISA - hỗ trợ công tác quản lý kế toán trong từng doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng đóng vai trò quan trọng trong hệ thống quản lý kinh tế. Khi sử dụng MISA, Với tất cả các thao tác đều tiến hành trực tuyến giúp các thông tin và dữ liệu được cập nhật liên tục giúp công việc được tiến hành đúng tiến độ và tiết kiệm chi phí của doanh nghiệp.

Các tính năng chính của phần mềm hỗ trợ kê khai HTKK 3.3.0:

- Hỗ trợ kê khai thuế cho doanh nghiệp và cá nhân
- Khả năng tương thích cao
- Nhập xuất dữ liệu dễ dàng
- Tiết kiệm thời gian cho việc kê khai
- Hỗ trợ bảo mật dữ liệu, in ấn theo mã vạch

Tính năng mới cập nhật của HTKK 3.3.1:

1. Nâng cấp ứng dụng HTKK, iHTKK, QTTNCN đáp ứng yêu cầu kê khai quyết toán thuế TNCN và cấp mã người phụ thuộc.

- Nâng cấp ứng dụng đáp ứng yêu cầu người phụ thuộc dưới 15 tuổi đã khai thông tin về CMND trên Bảng kê thông tin người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh mẫu 05-3/BK-TNCN và 16TH thì không bắt buộc phải khai thêm thông tin trên giấy khai sinh.

(Lưu ý,  trường hợp trên Cơ quan thuế sẽ tiếp nhận và xử lý các hồ sơ quyết toán năm 2014 nhưng tạm thời chưa cấp MST cho những người phụ thuộc do chưa có đầy đủ thông tin theo quy định)

- Nâng cấp cho phép NSD kê khai những dòng dữ liệu thiếu thông tin của NPT trên bảng kê (có những dòng chỉ có mỗi thông tin mặc định Quốc tịch Việt Nam ở đầu dòng, do NNT khi kê khai không xóa bỏ các dòng này đi) nên khi upload file lên trang QTT Online sẽ bị báo lỗi.

- Trường hợp người phụ thuộc là người nước ngoài thì không bắt buộc nhập thông tin trên giấy khai sinh.

- Nâng cấp ứng dụng để có thể nhập các chỉ tiêu về số, quyển trên giấy khai sinh tại mẫu 16TH, 05-3/BK-TNCN tối đa 50 ký tự.

 - Bổ sung phần thông tin về người ký trên Bảng tổng hợp đăng ký NPT (16TH) khi in để hỗ trợ NNT có thể ký tên, đóng dấu.

- Bên cạnh đó Htkk, với ứng dụng Hỗ trợ quyết toán thuế TNCN (QTTNCN) nâng cấp thêm các nội dung sau:

+ Nâng cấp tiện ích của nút “Tính toán” trên bảng kê 05-1/BK-TNCN, hỗ trợ tính toán khi dữ liệu được tải từ bảng kê excel: nếu chỉ tiêu [21] trên bảng kê excel = 0 thì khi nhấn nút “Tính toán” sẽ hỗ trợ tính giá trị chỉ tiêu [21] theo công thức tính, nếu chỉ thiêu trên [21] trên bảng kê excel <> 0 thì khi nhấn nút “Tính toán” sẽ không hỗ trợ tính đảm bảo nguyên tắc giữ nguyên số của NNT kê khai.

+ Sửa lỗi không tính toán được chỉ tiêu [29] trên tờ khai 09/KK-TNCN khi tờ khai được kết xuất từ phần mềm HTKK 3.3.0 mà bảng kê 09-3PL-TNCN không kê khai dữ liệu trên bảng II.Người phụ thuộc chưa có MST/CMND/Hộ chiếu.

2. Một số yêu cầu khác Htkk

- Nâng cấp chức năng kê khai tờ khai 01/NTNN để hỗ trợ các trường hợp hợp đồng nhà thầu ký trước ngày 01/10/2014 (ngày hiệu lực của Thông tư số 103/2014/TT-BTC) thì sử dụng mẫu biểu ban hành kèm theo Thông tư số 103/2014/TT-BTC nhưng cách tính thuế áp dụng theo Thông tư 60/2012/TT-BTC và Thông tư 156/2013/TT-BTC.

- Nâng cấp danh mục cơ quan Thuế: Chi cục Thuế Thị xã Bà Rịa thành Chi cục Thuế Thành phố Bà Rịa.

- Nâng cấp khắc phục lỗi một số trường hợp không gửi được mẫu: TB03/AC; BC21/AC; BC21/AC_BLP; TB03/AC_BLP; 04/GTGT

(Theo Tổng Cục Thuế)MẹoHướng dẫn sử dụng HTKK 3.3.0


1. Mở ứng dụng:
Cách 1: Kích đúp chuột vào biểu tượng HTKK 3.3.0 trên Desktop
 

download htkk 3.3.0


Cách 2: chọn Start => All Programs => TCT => HTKK => HTKK 3.3.0.

tai ktkk 3.3.0


2. Đăng nhập hệ thống:
Nhập Mã số thuế doanh nghiệp => nhấn Đồng ý [/strong] .
 

download htkk


3. Nhập thông tin doanh nghiệp/Người nộp thuế theo mẫu bảng, những ô có dấu * là bắt buộc.

htkk qua mang


4. Phần kê khai: Bao gồm:

tai htkk


Phần này bạn chỉ cần kích chuột vào loại thuế mà bạn muốn kê khai, đã có sẵn các mẫu tờ khai, bảng kê, bộ báo cáo,… để bạn nhập số liệu theo tình hình tài chính công ty của mình vào.
 

htkk moi nhat


5. Công cụ:
Đăng ký danh mục:[/strong] Gồm biểu thuế tài nguyên và biểu thuế tiêu thụ đặc biệt giúp bạn biết mức thuế áp dụng cho từng loại hàng hóa, dịch vụ.
 

htkk qua mang


Tra cứu tờ khai: Giúp bạn tra cứu thông tin tờ khai bằng cách chọn loại tờ khai và kỳ kê khai.
 

htkk


Sao lưu, phục hồi dữ liệu: bạn có thể sao lưu, phục hồi dữ liệu ra, vào hệ thống một cách dễ dàng bằng cách chọn file rồi chọn Save nếu muốn sao lưu hoặc Open nếu muốn phục hồi.
 

htkk 3.3.0


6. Trợ giúp: Cung cấp cho bạn hướng dẫn sử dụng chi tiết và một số mẫu bảng kê, tờ khai.

download htkk 3.2.5


Sử dụng HTKK 3.3.0 các cá nhân, doanh nghiệp có thể hiểu rõ các quy định, hướng dẫn về kê khai thuế và thực hiện kê khai thuế với nhà nước dễ dàng và nhanh chóng. Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK 3.3.0 hỗ trợ kê khai mã vạch 2 chiều


Liên kết tải về - [22.48 MB ]

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

qc
Các phiên bảnBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HTKK được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat htkk là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm