HTKK icon download

HTKK

 3.2.5

Free Download

Download HTKK - Nâng cao kê khai thuế doanh nghiệp

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 28/08/2014

HTKK 3.2.5 nâng cấp ứng dụng HTKK, iHTKK và nâng cấp các ứng dụng Nhận tờ khai. Đồng thời, phần mềm hỗ trợ người kê khai thuế hiểu rõ các quy định, hướng dẫn về kê khai thuế và cách thức sử dụng chương trình phần mềm kê khai thuế.

Bài viết Hữu ích 

HTKK là phần mềm miễn phí do Tổng cục thuế phát hành để hỗ trợ cho các cá nhân và tổ chức kê khai thuế. Với giao diện tiếng Việt rõ ràng, cho phép người dùng nhập các dữ liệu liên quan đến mã số thuế, tên cá nhân hoặc các tổ chức đứng ra nộp thuế, hóa đơn chứng từ và biên lại nộp thuế cùng các số liệu khác liên quan.

Chú ý: Người dùng cần gỡ bỏ phiên bản HTKK đã sử dụng trước đó, sau đó cài bản mới nhất để sử dụng. Bản mới nhất HTKK 3.2.5 chúng tôi cập nhật ngày 25/08/2014, bổ sung hỗ trợ người dùng tốt hơn, các bạn tải ở link trên.

 

Điểm nổi bật của HTKK 3.2.5:

1.  Nội dung nâng cấp ứng dụng HTKK, iHTKK:

    Nâng cấp ứng dụng HTKK: Bổ sung chức năng kết xuất tất cả các tờ khai kê khai trong ứng dụng HTKK ra file theo định dạng XML và nhận file tờ khai theo định dạng XML vào ứng dụng.
    Nâng cấp ứng dụng iHTKK: Bổ sung chức năng nhận, gửi dữ liệu hồ sơ thuế điện tử theo định dạng XML nhằm giảm dung lượng lưu trữ và hỗ trợ kiểm soát dữ liệu chặt chẽ, góp phần cải thiện tốc độ hệ thống.

2.  Nội dung nâng cấp ứng dụng Nhận tờ khai:

- Nâng cấp các ứng dụng Nhận tờ khai (NTK, NTKCC, iNTK, NTKCC_BCTC lên phiên bản 3.2.6, NTK_TMS phiên bản 1.4) hỗ trợ nhận các tờ khai kết xuất từ ứng dụng HTKK phiên bản 3.2.5 và tờ khai gửi qua hệ thống iHTKK phiên bản 3.0.0.

 

Các tính năng chính của HTKK:

- Hỗ trợ nhập dữ liệu kê khai thuế.


HTKK là phần mềm kê khai thuế thuộc bản quyển của Tổng cục thuế nhà nước Việt Nam. Ứng dụng hỗ trợ kê khai được Tổng cục thuế phát miễn phí cho các cơ sở sản xuất kinh doanh nhằm hỗ trợ các đơn vị này trong quá trình kê khai thuế. Phần mềm liên tục cập nhật các phiên bản mới để cải thiện các tính năng để ngày càng cập nhạt những thông tin về các dữ liệu mới liên quan đến thuế thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế giá trị gia tăng...Các bảng biểu đều được sắp xếp rõ ràng cho phép nhập liệu dễ dàng. Khi đã ghi dữ liệu thành công, bạn có thể đóng cửa sổ lại.

- Khả năng tương thích.

HTKK cho phép nhập dữ liệu trực tiếp từ Excel trên font chữ Unicode với các hướng dẫn về cách nhập ngày tháng, mã số thuế, bảng kê chứng từ... Bạn cũng có thể chuyển đổi toàn bộ nội dung văn bản được soạn từ chương trình Word , Excel, hoặc Power point đã định dạng font chữ .Vn Time sang Time news Roman.

- Cập nhật sữa lỗi.

Phiên bản mới nhất của HTKK cập nhật một số ỗi của phiên bản trước: cho phép ghi bút toán âm trong Báo cáo tài chính, bỏ các chức năng kê khai tờ khai thuế thu nhập cá nhân theo Pháp lệnh Thuế thu nhập đối với người có thu nhập cao, cập nhật biểu thuế tài nguyên...


Liên kết tải về - [22.48 MB ]

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

qc
Các phiên bảnBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HTKK được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc download htkk và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm