Mới xuất bản - Quản lý bán hàng - CRM - Tải miễn phí

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Download Fudaco NewSM

19/10/2020 12:00
Fudaco-NewSM là phần mềm quản lý hàng hóa được thiết kế dành riêng cho các cửa hàng lớn chuyên bán buôn hoặc các nhà phân phối sản phẩm, các doanh nghiệp kinh doanh với hệ thống buôn bán lớn và hàng hóa được bán ở số lượng lớn

quản lý sản phẩm công ty

Download
903
Download

Download Phần mềm tính tiền nhà hàng Vietbill

12/10/2020 12:00
Phần mềm tính tiền nhà hàng Vietbill là một trong số những phần mềm tính tiền được sử dụng khá phổ biến cho các nhà hàng, quán ăn, hỗ trợ việc tính tiền, quản lý nhà hàng hiệu quả nhất, với thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, giao diện thân thiện giúp người dùng có khả năng quản lý tốt nhất cho nhà hàng đồng thời thực hiện tính toán chính xác nhất. Phần mềm tính tiền nhà hàng Vietbill giúp giảm thiểu thời gian đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng.

quản lý thanh toán

Download
30
Download

Download Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Phân Phối Fudaco NewSM

06/10/2020 12:00
Phần mềm quản lý bán hàng phân phối Fudaco-NewSM là phần mềm có thiết kế đặc biệt vf dành riêng cho công tác quản lý, phân phối hàng hóa cho các cửa hàng lớn, đặc biệt là các nhà phân phối hay cac cửa hàng bán buôn, bán lẻ. Phần mềm giúp quản lý cũng như nắm bắt được tình hình công việc, đem lại mức độ hoàn thành công việc nhanh chóng, chính xác cũng như đảm bảo kết quả tốt nhất. Phần mềm góp phần giảm bớt thời gian cũng như chi phí, quản lý bán hàng và phân phối hàng hóa trở nên đơn giản nhất.

hỗ trợ bán hàng

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý cửa hàng bán sửa chữa điện thoại BeeSky

28/09/2020 12:00

Phần mềm quản lý cửa hàng bán sửa chữa điện thoại BeeSky được đánh giá là phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại đặc biệt được dùng phổ biến trong hệ thống quản lý cửa hàng sửa chữa điện thoại. Phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng đơn giản, nhanh chóng thông qua những tính năng cũng như những công cụ hữu ích nhất. Phần mềm còn giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí sử dụng, đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho các cửa hàng sửa chữa.

quản lý kinh doanh cửa hàng điện thoại

Download
30
Download

Download MAYBANHANG.NET

24/09/2020 03:01
MAYBANHANG.NET là phần mềm hỗ trợ bán hàng kèm chức năng quản lý kho hàng hiệu quả hiện được ứng dụng rộng rãi trong thị trường bán lẻ. Đặc biệt MAYBANHANG.NET hoạt động trên nhiều nền tảng và có thể quản lý từ xa thông qua thiết bị di động, cập nhật doanh số, tồn kho chính xác và liên tục

theo dõi bán hàng

Download
3038512
Download

Download Simple Shop

22/09/2020 12:00
Simple Shop cung cấp tính năng quản lý tất cả các hoạt động bán hàng của các cửa hàng, doanh nghiệp thương mại với nhiều nghiệp vụ khác nhau. Phần mềm này sẽ giúp bạn vận hành suôn sẻ các hoạt động kinh doanh với việc tạo ra các hóa đơn, quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng, nhân viên và giám sát bán hàng. Tất cả các chức năng này đều phục vụ cho một mục đích chung là chuyên nghiệp hóa công việc bán hàng, góp phần tăng doanh thu cho cửa hàng.

Download
304
Download

Download Phần mềm quản lý bán hàng VietDa Sale Management

21/09/2020 12:00
Phần mềm quản lý bán hàng VietDa Sale Management được sử dụng với chức năng chính là công cụ hỗ trợ việc bán hàng, quản trị hàng hóa, công nợ dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực thương mại, dịch vụ. Ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng đến từ VietDa Sale Management là dễ cài đặt, dễ sử dụng, thao tác đơn giản, không đòi hỏi người dùng phải có trình độ Tin học cao.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý đại lý phân phối Gas MekongSoft

21/09/2020 12:00
Phần mềm quản lý đại lý phân phối Gas MekongSoft được sử dụng rộng rãi trong các đại lý phân phối gas hiện đại và chuyên nghiệp hiện nay. Phần mềm này không chỉ quản lý tình hình phân phối gas mà còn quản lý thêm các vấn đề về bình gas, công nợ để bảo đảm hoạt động kinh doanh của đại lý luôn ổn định.

Download
30
Download

Download KTS VideoManager

15/09/2020 05:12
KTS VideoManager + là phần mềm quản lý bán hàng giúp người dùng quản lý cửa hàng cho thuê băng đĩa của mình thực hiện một số công việc cần thiết hàng ngày bao gồm quản lý đơn hàng, thông tin người thuê đĩa, kế toán và thanh toán, nhằm giúp hoạt động kinh doanh diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.

Download
89
Download

Download Phần mềm tính tiền quán ăn Vietbill

14/09/2020 12:00
Phần mềm tính tiền quán ăn Vietbill là một trong số những phần mềm tính tiền vô cùng tiện ích được sử dụng khá phổ biến cho các quán ăn hay các nhà hàng. Phần mềm hỗ trợ việc tính tiền nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như mức độ chính xác tuyệt đối với các phương pháp sử dụng đơn giản là bạn đã hoàn thành công việc tốt nhất. Phần mềm tính tiền quán ăn Vietbill có rất nhiều những tính năng hữu ích, bạn hãy cùng tham khảo để biết thêm chi tiết và sử dụng, đáp ứng đúng nhu cầu kinh doanh của mình.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý nhà sách Hosco

07/09/2020 12:00
Phần mềm quản lý nhà sách Hosco được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực kinh doanh sách báo, văn phòng phẩm với khả năng theo dõi quy trình bán hàng cũng như chăm sóc khách hàng thường xuyên. Với phần mềm quản lý nhà sách đến từ Hosco, bạn có thể tìm thấy các phân hệ quản lý kho, quản lý mua hàng, thu - chi - quỹ tiền, tạo hệ thống báo cáo chi tiết về kho sách của bạn.

Download
30
Download

Download HDPOS smart

05/09/2020 12:00
HDPOS smart là ứng dụng được thiết kế để hỗ trợ bạn dễ dàng quản lý hoá đơn, hàng tồn kho và các giao dịch trên cùng một vị trí và in hoá đơn theo ngôn ngữ của khách hàng. Ứng dụng cho phép theo dõi hàng tồn kho và thực hiện các điều chỉnh cần thiết và hỗ trợ lập báo cáo kế toán về giao dịch tài chính.

Download
517
Download

Download Phần mềm tính tiền Karaoke

31/08/2020 12:00
Phần mềm tính tiền Karaoke là một trong số những phần mềm quản lý karaoke, hỗ trợ tính tiền và các hoạt động của quán hiệu quả nhất. Việc quản lý tính tiền tự động với mức giá cố định cũng như các hoạt động của quán được diễn ra và cập nhật chi tiết trong phần mềm, cũng như đảm bảo công tác hoàn thiện công việc nhanh chóng, đem lại kết quả làm việc tốt nhất. Phần mềm tính tiền Karaoke có rất nhiều những tính năng cũng như những lợi ích cho người dùng.

Download
30
Download

Download Phần mềm tính tiền GRES

31/08/2020 12:00
Phần mềm tính tiền GRES là một trong số những phần mềm tính tiền hiệu quả đối với các cửa hàng hay chuỗi các nhà hàng quán ăn. Phần mềm hỗ trợ việc bán hàng bằng màn hình cảm ứng, phần mềm được thiết kế với giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng. Phần mềm tính tiền GRES giúp các nhà lãnh đạo nắm bắt thông tin cũng như đưa ra các quyết định công việc sáng suốt đáp ứng được nhu càu công việc. Phần mềm là sự lựa chọn tối ưu cho việc quản lý tính tiền cũng như hỗ trợ toàn bộ những công việc của một cửa hàng.

Download
30
Download

Download Phần mềm tính tiền Billiards

31/08/2020 12:00
Phần mềm tính tiền Billiards là một trong số những phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay dành cho các cửa hàng cũng như các quán ăn, siêu thị hay các cửa hàng tạp hóa. Phần mềm hỗ trợ việc tính tiền cũng như những hoạt động kinh doanh được diễn ra dễ dàng và cụ thể nhất, đảm bảo việc quản lý trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn. Phần mềm tính tiền Billiards có rất nhiều những tính năng hữu ích bạn có thể tham khảo cũng như lựa chọn tùy thuộc tính năng và sử dụng hợp lý nhất.

Download
30
Download

Download ECOUNT ERP

17/08/2020 12:00
ECOUNT ERP là phần mềm quản lý bán hàng dành cho các hệ thống doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cửa hàng tư nhân với hiệu suất hoạt động nhanh và chính xác nhằm giúp khách hàng quản lý tốt công việc. ECOUNT ERP tích hợp với kế toán, sản xuất, bán hàng và hệ thống hàng để điều khiển hoạt động, nắm rõ tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp

Download
885
Download

Download Win NeKo

14/08/2020 12:00
Win-NeKo là một công cụ hiệu quả hỗ trợ bạn tạo ra cơ sở dữ liệu địa phương để theo dõi các mặt hàng cho thuê và thông tin của nhiều khách hàng. Các mặt hàng có thể là các căn hộ, xe hơi, hay các thiết bị khác với các thông tin chi tiết về tình trạng, giá trị, mẫu mã,...được chiết xuất từ cơ sở dữ liệu XML, HTML, PDF hay EXCEL giúp bạn có thể quản lý tốt nhất.

Download
40309
Download

Download HTsoft SalePro.Net

13/08/2020 12:00
HTsoft SalePro.Net là ứng dụng hỗ trợ đắc lực cho quá trình mua bán hàng bằng các nghiệp vụ chuyên dụng, áp dụng cho nhiều quy mô doanh nghiệp và loại hình kinh doanh. Phần mềm này tích hợp các chức năng cơ bản trong hoạt động bán hàng như Mua hàng, Bán hàng, Đơn hàng, Khuyến mãi, Quản lý giá,... với chức năng quản lý hiệu quả.

Download
70333
Download

Download Skup Surowcow Wtornych

13/08/2020 12:00
Skup Surowców Wtórnych là chương trình mở rộng hỗ trợ việc mua vật liệu. Skup Surowców Wtórnych cho phép bạn ghi lại các giao dịch mua bán nguyên liệu và chất thải, và in tất cả các tài liệu cần thiết theo yêu cầu của pháp luật. Các chức năng của chương trình bao gồm thực hiện nhiều loại hình đăng ký, tạo ra các hình thức quản lý hàng tồn kho (tài liệu PZ, MM, GM), quản lý tiền mặt (dokumeny KP, KW, vv ..), báo cáo, lọc và tìm kiếm các tài liệu theo nhiều tiêu chí,

Download
13461
Download

Download Crave Invoice Pro

13/08/2020 12:00
Crave Invoice Pro là phần mềm quản lý khách hàng bằng cách tạo ra các báo giá, dễ dàng quản lý các khoản phải thu của khách hàng của bạn. Với việc sử dụng Crave Invoice Pro, người bán hàng hay quản lý sẽ không phải bận tâm nhiều tới chuyện quản lý các khoản vay, nợ của khách hàng.

Download
4478
Download

Download sG CoffeeShop

12/08/2020 12:00
sG CoffeeShop là phần mềm quản lý quán cafe được sử dụng khá phổ biến hiện nay, với rất nhiều những tính năng hưu ích hỗ trợ tối đa công tác quản lý, đảm bảo đem lại kết quả tốt nhất cũng như nâng cao được chất lượng kinh doanh cho quán. sG CoffeeShop giúp tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian, giảm thiểu nhân công, kiểm soát việc làm dễ dàng, đơn giản hơn.

Download
30
Download

Download HTsoft BizMan.NET

12/08/2020 12:00
HTsoft BizMan.NET là ứng dụng quản trị kinh doanh với việc tích hợp nhiều Module (thành phần) chính là quản trị kho, Mua hàng, Bán hàng, Khuyến mãi, Quản lý giá, Quỹ, Ngân hàng, Công nợ, và Chăm sóc khách hàng nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng của người dùng trong việc quản lý các điểm bán hàng trong một hệ thống có mối liên kết chặt chẽ với nhau.

Download
9790
Download

Download Reflect CRM Customer Database

11/08/2020 12:00
Reflect CRM Customer Database với tính năng quản lý dữ liệu thông tin khách hàng, cho phép doanh nghiệp theo dõi sự tương tác của khách hàng từ đó doanh nghiệp có thể hoàn thiện công ty và các chính sách dành cho khách hàng, nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn

Download
837
Download

Download SaleSmartz Pro

11/08/2020 12:00
SaleSmartz Pro là phần mềm quản lý kho hiệu quả thông qua việc tạo các danh sách khác hàng, đối tác cụ thể với thông tin chi tiết và thiết lập danh mục hàng hóa theo số lượng, chủng loại, giá cả, thời gian mua bán, hàng nhập, hàng xuất, hàng tồn động trong kho... SaleSmartz Pro còn giúp tạo các giao dịch bằng thư điện tử để phát huy tối đa hiệu quả bán hàng.

Download
18618
Download

Download 1C: Bán lẻ 8

11/08/2020 12:00
1C: Bán lẻ 8 là phần mềm quản lý bán hàng khá nổi tiếng góp mặt trong số những phần mềm hỗ trợ cửa hàng, các công ty nhỏ hiệu quả nhất. Với các nghiệp vụ bán hàng được tích hợp trong hệ thống như tạo hóa đơn, thanh toán bằng thẻ, quản lý doanh thu ... 1C: Bán lẻ 8 giúp người dùng dễ dàng quản lý bán hàng thay vì các thủ tục thủ công như trước đây.

Download
117502
Download

Download Phần mềm quản lý bán hàng Dân Trí

11/08/2020 12:00
Dân Trí Soft là phần mềm quản lý bán hàng sử dụng cho các siêu thị nhỏ, các cửa hàng, shop thời trang, bằng công nghệ lập trình tiên tiến mang lại nhiều nghiệp vụ quản lý để tăng năng suất bán hàng. Phần mềm quản lý bán hàng Dân Trí được tích hợp với các thiết bị phần cứng khác như máy đọc mã vạch, máy in hóa đơn giúp thanh toán hàng hóa nhanh chóng khi nhập hàng hóa và giá cả bằng mã vạch.

Download
262
Download

Download Phần mềm tính tiền tạp hóa VZSoft

09/08/2020 12:00
Phần mềm tính tiền tạp hóa VZSoft đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí được nhiều người lựa chọn và sử dụng. VZSoft được dùng chủ yếu cho các cửa hàng, bách hóa, siêu thị có quy mô nhỏ, phần mềm giúp tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian hoàn thiện công việc, phần mềm tính tiền tạp hóa VZSoft rất dễ sử dụng cùng với rất nhiều những tính năng hữu ích đảm bảo công việc diễn ra nhanh chóng và đem lại hiệu quả kinh doanh, tính toán tốt nhất.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý nhà hàng iPOS

08/08/2020 12:00
iPOS thực hiện quản lý nhà hàng, quán bia, quán café, giải quyết các yêu cầu của chủ đầu tư và khách hàng, tạo nên sự thân thiện và chuyên nghiệp khi phục vụ khách hàng, việc quản lý thực phẩm trong kho, quản lý việc chọn món, lên menu thực đơn dễ dàng và thực hiện các chương trình khuyến mại, chăm sóc khách hàng tốt nhất nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng, nâng cao doanh thu trong lĩnh vực kinh doanh

Download
853
Download

Download KiotViet

08/08/2020 12:00
KiotViet hiện đang là một trong những phần mềm quản lý bán hàng lớn nhất tại Việt nam hiện nay, KiotViet được phát triển để phù hợp trên 15 ngành mặt hàng như thời trang, mỹ phẩm, điện thoại, hoa quả, nông sản ... tất cả đều liên quan tới sản phẩm tất yếu trong cuộc sống, bạn sẽ tìm thấy được chức năng mong muốn để quản lý mặt hàng của mình.

Download
1129
Download

Download Phần mềm quản lý bán hàng An Việt Soft

08/08/2020 12:00
Phần mềm quản lý bán hàng An Việt Soft là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Đối với phần mềm việc quản lý giám sát các hoạt động bán hàng của doanh nghiệp được diễn ra nhanh chóng và hợp lý hơn. Cùng với đó việc sử dụng phần mềm cũng hỗ trợ giảm bớt thời gian cũng như tiết kiệm được tối đa chi phí sử dụng, đảm bảo được việc quản lý thành công đem lại kết quả cao nhất cho việc bán hàng.

Download
30
Download

Download Phần mềm SEO iClick

08/08/2020 12:00

Phần mềm SEO iClick là phần mềm SEO hữu ích giúp người dùng tăng thứ hạng trang web của mình trên các công cụ tìm kiếm, ngoài ra Phần mềm SEO iClick cũng cung cấp các công cụ hỗ trợ marketing, quảng cáo khá hiệu quả.

Download
197
Download

Download Phần mềm quản lý bán hàng tôn, sắt thép FPI

04/08/2020 12:00
Phần mềm quản lý bán hàng tôn, sắt thép FPI là một trong những phần mềm quản lý bán hàng hoàn toàn miễn phí trong nhóm phần mềm FPI được rất nhiều các đơn vị, cá nhân quan tâm sử dụng. Phần mềm quản lý bán hàng tôn, sắt thép FPI được thiết kế với giao diện đơn giản, đẹp mắt, rất dễ sử dụng và có công nghệ chuyển giao nhanh chóng.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý shop quần áo TC QLTTR

04/08/2020 12:00
Phần mềm quản lý shop quần áo TC-QLTTR dành cho các shop quần áo thời trang ở nhiều quy mô khác nhau, nhưng hiệu quả nhất với các shop vừa và nhỏ. Phần mềm quản lý shop quần áo TC-QLTTR có nhiều phân hệ quản lý khác nhau nhưng tập trung chính vào các nghiệp vụ bán hàng cho biết tình trạng hàng trong kho, quản lý hoạt động thu ngân và chức năng tạo ra các báo cáo thống kê chi tiết theo ngày tháng.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý bán phụ tùng Ô tô SoftPro

03/08/2020 12:00

Phần mềm quản lý bán phụ tùng Ô tô SoftPro là phần mềm quản lý bán hàng có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, được ứng dụng công nghệ hiện đại, sử dụng khá phổ biến cho các ngành kinh doanh phụ tùng ô tô hiện nay. Phần mềm hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như kiểm soát công việc, giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí, nhân công sử dụng. Đảm bảo phần mềm góp phần tăng hiệu quả công tác quản lý cũng như hiệu quả kinh doanh của cơ sở được tiến hành tốt nhất.

Download
30
Download

Download CAMSEG SCM

01/08/2020 12:00
CAMSEG SCM là phần mềm bán hàng được thiết kế để quản lý dự án cũng như các chiến dịch. Nó bao gồm các công cụ để quản lý các nhà cung cấp, khách hàng, sản phẩm, đơn đặt hàng và thanh toán. Ứng dụng này cũng có thể tạo ra rất nhiều báo cáo chi tiết về doanh thu hoặc dữ liệu nhập vào.

Download
51506
Download

Download Facebook Ninja

30/07/2020 12:00

Facebook Ninja là phần mềm hỗ trợ bán hàng, quảng bá sản phẩm dịch vụ giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều chi phí, Facebook Ninja cho phép tự động tìm kiếm group theo nhu cầu, khu vực, vùng miền, ngành nghề... để đăng quảng cáo, bán hàng trên hệ thống hàng nghìn group facebook.

Download
619
Download

Download Phần mềm tính tiền siêu thị mini Goodshop

28/07/2020 12:00
Phần mềm tính tiền siêu thị mini Goodshop là một trong số những phần mềm tính tiền được sử dụng khá phổ biến hiện nay, được đánh giá là phần mềm hoạt động ổn định, mức độ báo cáo chính xác, nhanh chóng cùng với rất nhiều những tính năng hỗ trợ hữu ích cho công việc. Phần mềm tính tiền siêu thị mini Goodshop đảm bảo đem lại kết quả kinh doanh tốt nhất, đồng thời giúp tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho người sử dụng.

Download
30
Download

Download Phần mềm tính tiền tạp hóa TÂN AN PHÁT

27/07/2020 12:00
Phần mềm tính tiền tạp hóa Tân An Phát là một trong số những phần mềm tính tiền tạp hóa được sử dụng khá phổ biến cho các cửa hàng tạp hóa cũng như các siêu thị mini, hỗ trợ việc tính tiên nhanh chóng cũng như quản lý cửa hàng chặt chẽ đem lại hiệu quả cao cho công việc. Phần mềm tính tiền tạp hóa Tân An Phát giúp các cửa hàng tạp hóa tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí để thực hiện công việc kinh doanh tốt hơn.

Download
30
Download

Download Xface

21/07/2020 12:00

Xface là công cụ hỗ trợ hữu dành cho những người làm marketing và bán hàng online trong việc chăm sóc mạng xã hội, Xface áp dụng trí thông minh nhân tạo cho công việc làm marketing với giao diện trực quan, dễ dàng cài đặt và sử dụng.

Download
30
Download

Download Revolver Office

18/07/2020 12:00
Revolver Office là phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ người dùng viết chào hàng và lập hóa đơn, quản lý hàng hóa và các cửa hàng, quản lý các dữ liệu thông dụng nhất như tài khoản email cho đến xử lý sản phẩm, phù hợp với mọi loại hình kinh doanh.

Download
973
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá