download CD Recovery Toolbox Free 2.2.1.0

CD Recovery Toolbox Free

 2.2.1.0

Download CD Recovery Toolbox Free - Khôi phục dữ liệu trên đĩa CD

Trần Văn Việt  cập nhật: 02/04/2019

CD Recovery Toolbox Free là ứng dụng khôi phục dữ liệu trên đĩa CD/DVD/HD DVD và cả định dạng đĩa Blu-Ray. Khả năng xử lý mạnh mẽ cho phép chương trình phục hồi các dữ liệu dung lượng lớn, các tập tin cứng đầu mà các phần mềm khác phải bó tay.

Quảng cáo

CD Recovery Toolbox Free là phần mềm khôi phục dữ liệu trên đĩa CD/DVD/HD DVD và cả định dạng đĩa Blu-Ray một cách nhanh chóng và hiệu quả. Phần mềm có thể phục hồi hầu hết mọi dữ liệu dù cứng đầu hoặc đĩa bị trầy xước, hỏng hóc nặng. Thậm chí, các tập tin có dung lượng lớn trên 4GB cũng có thể được xử lý nhanh gọn và chuẩn xác.

Phần mềm CD Recovery Toolbox Free sẽ thực hiện kiểm tra trước dung lượng còn trống của đĩa cứng để đảm bảo việc lưu trữ dữ liệu phục hồi. Trong quá trình hồi phục, chương trình sử dụng rất nhiều thuật toán khác nhau để làm tăng đáng kể số lượng và chất lượng của dữ liệu thu hồi. Nhờ đó, ứng dụng sẽ khôi phục được nhiều dữ liệu nhất có thể ở bất kỳ loại định dạng nào.

CD Recovery Toolbox Free có thể tạo một báo cáo đầy đủ và trực quan về tất cả các chi tiết của quá trình phục hồi. Chương trình cũng cung cấp các tùy chọn kiểm soát quá trình phục hồi như vị trí đầu-cuối và nơi lưu trữ dữ liệu khôi phục. Tất cả các thông tin cần thiết cả về nguồn gốc của dữ liệu được phục hồi và về vị trí lưu sẽ hiển thị ngay trước và trong quá trình làm việc của ứng dụng.

Các tính năng chính của CD Recovery Toolbox Free:

- Khôi phục dữ liệu trên CD/DVD/HD DVD, Blu-Ray.
- Có thể làm việc với tập tin trên 4GB.
- Sử dụng nhiều thuật toán khác nhau.
- Tạo thông tin báo cáo.
- Cung cấp các tùy chọn kiểm soát.Liên kết tải về - [2.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CD Recovery Toolbox Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cd recovery toolbox free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CD Recovery Toolbox Free 2.2.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá