download Comodo BackUp 4.4.1.23

Comodo BackUp

 4.4.1.23

Download Comodo BackUp - Sao lưu file dữ liệu hiệu quả

Nguyễn Sang  cập nhật: 11/08/2020

Comodo BackUp là ứng dụng sao lưu các tập tin của bạn một cách tự động và hết sức an toàn. Ứng dụng giúp người dùng tạo ra các bản sao lưu tài liệu, hình ảnh, âm thanh, video đáng tin cậy. Ứng dụng còn có tính năng phục hồi những file đã bị mất, giúp tài liệu của bạn luôn an toàn.

Quảng cáo

Comodo BackUp còn có thể bảo vệ tất cả các dữ liệu của bạn khỏi mọi sự cố hay sự xâm nhậm của virus. Ứng dụng kết hộ với tiện ích nhúng mang tên CCloud  cho phép bạn kéo và thả bất kỳ tập tin hoặc bất kì thư mục nào để bạn sao lưu.

Tính năng mới của Comodo BackUp 4.4.1.23:

- Cải thiện truy cập các tập tin cCloud

- Cải thiện tốc độ sao chép, lưu trữ tập tin của bạn.

 

Comodo BackUp còn cung cấp cho bạn nén và mã hóa dữ liệu giúp bạn lưu giữ thông tin bảo đảm hơn. Ứng dụng có  tích hợp với Windows Explorer nên thao tác sử dụng đơn giản và dễ dàng và thoải mái lưu trữ với dung lượng không giới hạn.

Ứng dụng Comodo BackUp giúp sao lưu trực tuyến dữ liệu và dễ dàng truy cập chúng từ bất kỳ máy tính nào. Đồng thời, bạn còn có thể  nghe nhạc , xem hình ảnh, video từ lưu trữ trực tuyến này.

Tính năng của Comodo BackUp:

- Sao chép, lưu trưc dữ liệu nhanh chóng và an toàn.
- Tạo ra các bản sao đáng tin cậy.
- Thao tác người dùng đơn giản.
- Cho phép nghe nhạc, xem video…từ lữu trữ.
 

 Liên kết tải về - [21.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách sao lưu (Backup) và phục hồi dữ liệu Blog
  Việc sao lưu dữ liệu cho Blog giúp lưu trữ Blog tại một thời điểm nào đó. Từ đó có thể phục hồi lại Blog khi có các vấn đề xảy ra như: Bị virus, hacker, ... tấn công. Để biết cách sao lưu và phục hồi
 • Cách sao lưu, backup dữ liệu trên Google+
  Google+ là dịch vụ mạng xã hội do Google phát hành vào ngày 28/06/2011. Hiện nay Google+ đã thêm vào tất cả các dịch vụ khác của Google bao gồm Gmail, YouTube và Blogger.
 • Sao lưu và khôi phục Registry trên Windows
  Windows Registry là cơ sở dữ liệu lưu trữ các thiết lập ở mức độ thấp trên hệ điều hành Windows. Ngoài ra Registry cũng lưu trữ các cài đặt của các ứng dụng bên thứ 3. Một khi Registry bị lỗi, bị
 • (Giveaway) FastRestore bản quyền miễn phí 1 năm
  Nhà phát triển phần mềm Sysnew đang có chương trình tặng bản quyền phần mềm FastRestore - Sao lưu và phục hồi dữ liệu máy tính. Hãy nhanh tay đăng ký bản quyền chính thức của phần mềm này nhé.
 • Hướng dẫn sao lưu, backup dữ liệu với Norton Ghost
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Download Norton Ghost, phần mềm giúp bạn có thể dễ dàng sao lưu dữ liệu lưu trữ trên máy tính. Bạn có thể lên lịch, đặt tiến trình tự động thực hiện sao lưu theo ngày, theo tuần... Bài viết sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng tính năng này.
 • Cách Backup, Restore Windows 10, Sao lưu và phục hồi Windows 10
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Khi nói đến việc phục hồi dữ liệu thì không ai có thể phủ nhận tính thuận tiện mà Microsoft mang lại trên Windows 10. Thay vì phải tìm đủ mọi cách để có thể khôi phục dữ liệu thì Microsoft làm cho công việc này đơn giản hơn với tính năng sao lưu giữ liệu cực kỳ hiệu quả. Cùng tìm hiểu tính năng này qua bài viết hướng dẫn cách backup và Restore dữ liệu trên hệ điều hành Windows 10.
 • Hướng dẫn khôi phục, phục hồi dữ liệu với Norton Ghost
  Download Norton Ghost giúp bạn dễ dàng sao lưu và khôi phục dữ liệu trên máy tính của mình một cách nhanh và chính xác nhất. Trong khuôn khổ bài viêt sau chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi
 • 8 công cụ sao lưu cho Windows 7 và Windows 8
  Hiện tại có rất nhiều công cụ hỗ trợ giúp bạn thực hiện được công việc sao lưu và phục hồi dữ liệu. Hãy cùng chúng tôi điểm lại những công cụ đã được tích hợp sẵn trên hệ điều hành Windows nhé.
 • Khôi phục dữ liệu bằng GetDataBack Recovery
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Hướng dẫn khôi phục dữ liệu bằng GetDataBack Recovery cụ thể và chi tiết theo từng bước, có hình ảnh cụ thể cũng như đưa ra các lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn cứu dữ liệu dễ dàng, hiệu quả hơn, do đó, nếu như bạn lỡ tay xóa dữ liệu quan trọng thì giờ đây, bạn không cần phải lo lắng khi đã có vị cứu tinh cứu dữ liệu GetDataBack Recovery.
 • Cách khôi phục, sao lưu tin nhắn trên Zalo PC
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Ngay bây giờ người dùng Zalo PC có thể thực hiện sao lưu và khôi phục tin nhắn một cách cực kỳ đơn giản, tất nhiên việc này chỉ thực hiện được từ thời điểm bạn sao lưu dữ liệu và backup chúng, còn với những dữ liệu khác thì không thể khôi phục. Cách khôi phục, sao lưu tin nhắn trên Zalo PC như sau.
 • (Giveaway) Bản quyền miễn phí Tenorshare Data Backup, sao lưu, phục hồi dữ liệu
  Tenorshare Data Backup - Chương trình sao lưu, phục hồi dữ liệu mạnh mẽ, hiệu quả đang được nhà phát hành Tenorshare Company khuyễn mại tặng Giveway Code miễn phí tới những khách hàng đăng ký sớm nhất
 • Khôi phục, lấy lại dữ liệu bị mất bằng TestDisk & PhotoRec
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Bất cứ ai dùng máy tính đều có dữ liệu cá nhân riêng, dữ liệu ở đây bao gồm các văn bản, tệp tin đa phương tiện, phim, ảnh, các ứng dụng,… Dù là người dùng cẩn thận đến đâu, cũng sẽ có lúc gặp rắc rối với các dữ liệu của mình, dữ liệu tự nhiên bị mất, xóa nhầm dữ liệu,… thật là thảm họa nếu dữ liệu đó là dữ liệu quan trọng liên quan đến các tài khoản ngân hàng, thông tin thanh toán,… Vậy nếu lỡ việc đó xảy ra với bạn rồi thì sao? Và TestDisk & PhotoRec sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này.
 • Sao lưu, phục hồi hệ thống trong Windows 8.1
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Trong quá trình bạn sử dụng Windows, nếu không cẩn thận thì Windows sẽ bị hỏng hoặc nhiễm virus nhưng không thể sữa chửa buộc bạn phải cài lại. Điều này khiến cho bạn phải tốn thời gian, công sức cài lại máy tính, và đôi lúc còn có thể mất các dữ liệu quan trọng. Vì thế việc tạo điểm sao lưu cho hệ thống là rất cần thiết đối giúp khôi phục lại hệ thống nếu như Windows xảy ra hỏng hóc. Vậy việc sao lưu và thực hiện khôi phục hệ thống trên Windows 8.1 như thế nào? Mời các bạn đọc bài viết dưới đây của Taimienphi.vm
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Comodo BackUp được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat comodo backup là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Comodo BackUp 4.4.1.23


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • AceBackup 3/5 Sao lưu và khôi phục dữ liệu
 • AOMEI Backupper 3/5 Sao lưu dữ liệu trong hệ thống máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá