download Đảo Kho Báu Cho Android

Đảo Kho Báu

 Cho Android

Download Đảo Kho Báu - Game nhập vai cướp biển giành kho báu

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 16/02/2021

Đảo Kho Báu - Bá Vương Thức Tỉnh là game nhập vai chủ để cướp biển được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece, tái hiện những bối cảnh cùng với cuộc chiến giữa các nhân vật quen thuộc trên Đại Hải Trình. Đảo Kho Báu có lối chơi đấu tướng độc đáo mang đến làn giớ mới cho dòng game này, mỗi trận đánh đều được đầu tư hoành tráng cả về quy mô lẫn đồ họa tuyệt đẹp.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Đảo Kho Báu

Đảo Kho Báu cho phép người chơi có thể lựa chọn nhập vai những anh hùng thuộc đội quân cướp biển thuộc một trong 3 thế lực gồm Hải Tặc, Cách Mạng và Hải Quân, sau đó trải nghiệm những cuộc phiêu lưu giành kho báu. Đảo Kho Báu có lối chơi đấu tướng 5 vs 5 cùng với nội dung lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh One Piece, thể hiện rõ nhất ở tạo hình nhân vật, những nhân vật từng xuất hiện trong cuộc hành trình của Luffy mà bạn từng gặp như Ener, Crocodille hay Bigmom, Kaido đều lần lượt được tái hiện chân thật trong game.

dao kho bau

Đảo Kho Báu Mobile, Game nhập vai cướp biển giành kho báu

Đảo Kho Báu cung cấp đến các game thủ nhiều chế độ chơi như bang chiến, viễn chinh, giải đấu, đề cao tính hợp tác cùng đồng đội qua các hoạt động thám hiểm hay leo tháp. Lối chơi game cũng mang đậm tính chiến thuật kết hợp xây dựng thể hiện ở việc kiến tạo cảng biển, xưởng đóng tàu, tăng cấp rào chắn, kích hoạt tháp bắn để thủ hải cảng. Trong quá trình chơi, game thủ còn phải mở rộng bản đồ quần đảo chứa kho bàu và tấn công xâm lược vào cảng biển đối phương để làm giàu cho chính mình, càng chiếm được nhiều đảo, bạn càng có nhiều của cải.

dao kho bau 2

Những trận chiến trong Đảo Kho Báu được đầu tư hoành tráng

Game cũng mang đến nhiều hoạt động liên server đặc sắc từ quy mô server sở tại cho đến liên server như Hải Tặc Vạn Dặm, ImpelDown, Tìm Kho Báu, Phe Chiến,...Các yếu tố trận hình, hệ thống phe phái, chức nghiệp, quân lính, kích duyên đóng vai trò tương sinh tương khắc nhau cũng làm nên sự độc đáo của ghame. Thế giới trong Đảo Kho Báu hiện ra đầy màu sắc, trong đó các nhân vật trong bộ truyện tranh như được truyền thêm sức sống. Các nhân vật trong game được đầu tư chăm chút về kỹ năng, sức mạnh, tạo hình phong cách chibi đang yêu chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những giờ phút thưởng thức thú vị.

2. Code game Đảo Kho Báu:

Đảo Kho Báu mặc dù có nội dung dựa trên bộ truyện trang quen thuộc nhưng vẫn tạo được sức hút cho người chơi nhờ được đầu tư về lối chơi, các chế độ mới và đồ họa đẹp mắt, người chơi yêu thích hãy theo dõi sự kiện ra mắt game và nhận code Đảo Kho Báu Mobile mới nhất.

3. Game Đảo Kho Báu có gì độc đáo?

- Game nhập vai cướp biển.
- Nội dung lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh One Piece.
- Nhiều chế độ chơi để trải nghiệm.
- Nhiều hoạt động server độc đáo.
- Tạo hình nhân vật ấn tượng theo phong cách chibi.

4. Game liên quan

Cũng thuộc thể loại game chiến thuật đấu tướng nhưng Long Tướng 3Q lại khai thác đề tài Tam Quốc, tái hiện lại thời kỳ lịch sử hào hùng của Trung Quốc, game Long Tướng 3Q sở hữu những nhiệm vụ đa dạng, kết hợp tạo hình các tướng cũng khá ấn tượng với người chơi.


Liên kết tải về - [13 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đảo Kho Báu được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đảo kho báu là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đảo Kho Báu Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • High Sea Saga 3/5 Game nhập vai cướp biển
  • ATLAS 3/5 Game nhập vai cướp biển hấp dẫn cho PC
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá