download Diablo 2 cho PC

Diablo 2

 cho PC

Download Diablo 2 - Game hành động nhập vai cho PC

Trần Văn Việt  cập nhật: 02/03/2021

Diablo 2 còn được biết đến với tên gọi khác là LoD là một bản mở rộng chính thức được thiết kế bởi Blizzard Entertainment. Cốt truyện Diablo 2 được tiếp nối với phiên bản trước đó, đồ họa được cải tiến đồng thời nhiệm vụ sẽ trở nên khó khăn hơn.

Quảng cáo

Giới thiệu Diablo 2:

Diablo 2 giờ đây không còn là một tựa game hành độngquá mới mẻ đối với cộng đồng game thủ Việt. Thậm chí rất nhiều game thủ đã lớn lên cùng với tựa game huyền thoại này. Ngay cả khi những game nhập vai mới ra mắt đã và đang cuốn hút ngày một nhiều thì những cái tên như Diablo 2, Đế Chế hay StarCraft vẫn thu hút được bộ phận game thủ Việt trung thành. Cốt truyện Diablo II diễn ra một thời gian ngắn sau khi Diablo kết thúc, câu chuyện ở vùng đất Sanctuary được viết tiếp.

diablo 2

Download Diablo 2 - Game hành động nhập vai cho PC

Trong Diablo 2, nội dung chính của câu chuyện xảy ra bên dưới một thánh đường ở một ngôi làng nhỏ được biết đến với tên gọi Tristram. Tại nơi này, Diablo - chúa tể của tội ác đã bị một chiến binh vô hình đánh bại. Tuy nhiên, vì chủ quan, quái vật này đã dần hồi sinh và thay đổi lại tình thế. Người chơi trong vai một anh hùng mới tham gia vào cuộc chiến, lần theo dấu vết Dark Wanderer đến nhiều vùng đất khác nhau và đánh bại những thế lực ma quỷ mà Diablo triệu hồi dưới sự giúp sức của bạn bè.

Các tính năng chính của Diablo 2:

- Ác quỷ đã sống sót trong cuộc phiêu lưu nhập vai này.

- Người anh hùng được điều khiển bởi 1 kẻ lang thang trong bóng tối.

- Tìm hiểu các kỹ năng mới.

- Tìm thấy vũ khí và áo giáp mới.

Game liên quan:

Darkness Rises cũng là game hành động được xếp vào hàng siêu phẩm và tạo nên cơn sốt trước khi cập bến Việt Nam, Darkness Rises có đồ họa siêu đẹp với cơ chế non-target đã mang lại cho người chơi những màn chiến đấu đỉnh cao đầy màu sắc.


Liên kết tải về - [250 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Diablo 2 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat diablo 2 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • GTA 4Game nhập vai hành động trên PC
  • ZENONIAGame nhập vai hành động miễn phí cho mobile
  • MoonlighterGame nhập vai hành động hấp dẫn cho PC
  • Last Epoch
  • MapleStoryGame nhập vai hành động hấp dẫn cho PC
  • FreezeroGame nhập vai hành động trên di động
  • Daybreak LegendsGame nhập vai hành động đồ họa 3D tiên tiến
  • Eternal RadianceGame nhập vai hành động cực hấp dẫn cho máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá