download R Studio  9.0 build 190312

R Studio

  9.0 build 190312

Download R Studio - Phục hồi dữ liệu bị xoá

Diệu Hương Giang  cập nhật: 26/04/2022

R Studio là tiện ích trợ giúp việc khôi phục nhanh chóng các dữ liệu bị mất do xóa nhầm hoặc bị lỗi không thể truy cập được trên nhiều phân vùng khác nhau trên hệ thống.

Quảng cáo

R Studio phục hồi dữ liệu hiệu quả với những công nghệ khôi phục mạnh mẽ giúp người dùng lấy lại được nhiều tài liệu bị mất trên nhiều phân vùng như FAT16 và FAT32, NTFS, ExtFS2, ExtFS3, UFS1, UFS2, LMD Raid5.... Nó còn tương thích với hệ thống tập tin HFS và HFS+.

Tính năng mới của R Studio phiên bản 7.5 Build 156292:


Tiện ích này còn cho phép người dùng thực hiện việc khôi phục dữ liệu qua một máy tính khác trong một mạng nội bộ trong trường hợp không thể thiết lập trực tiếp trên máy tính có dữ liệu bị hỏng.

R Studio sử dụng cơ chế dò tìm thông minh, cung cấp khả năng đọc dữ liệu trong trường hợp phân vùng bị xóa hoặc bị hỏng làm mất dữ liệu trên hệ điều hành. Đây là một ưu điểm rất nổi bật của chương trình so với nhiều công cụ cùng chức năng khác.

Sử dụng R Studio không cần cài đặt và có thể hoạt động từ các USB. Giao diện phần mềm khá đơn giản, các chức năng được truy cập dễ dàng và tươn thích với nhiều hệ điều hành như Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/2003 Server/Vista/2008 Server/7.

Các tính năng chính của R Studio:

- Công cụ phục hồi dữ liệu.

- Tạo các file ảnh cho đĩa nén.

- Nhiều hỗ trợ cho các máy tính và phân vùng.

- Dễ dàng sử dụng.
 Liên kết tải về - [48.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm R Studio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat r studio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

R Studio 9.0 build 190312


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá