download DVD Video Editor for Mac 1.0

DVD Video Editor for Mac

 1.0

Download DVD Video Editor for Mac - Chỉnh sửa video trong DVD

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/12/2013

DVD Video Editor for Mac là chương trình được thiết kế để hỗ trợ người sử dụng trong việc chỉnh sửa DVD trên Mac nhanh chóng và hiệu quả.

Quảng cáo

DVD Video Editor for Mac có dung lượng thấp nên người dùng có thể cài đặt và sử dụng trên Mac thuận tiện mà không làm ảnh hưởng đến các dữ liệu khác trong máy.


DVD Video Editor for Mac cung cấp tới người dùng các công cụ chỉnh sửa DVD đơn giản mà hiệu quả như: cắt hoặc chia nhỏ các tệp tin video, thêm dấu mờ vào các video DVD, chỉnh sửa tiêu đề… Những công cụ này giúp người sử dụng có thể chỉnh sửa cơ bản các file video DVD. Bên cạnh đó, chương tình còn cung cấp các hiệu ứng hình ảnh để việc chỉnh sửa đạt hiệu quả cao hơn.


DVD Video Editor for Mac
Download DVD Video Editor for Mac - Phần mềm Chỉnh sửa video trong DVD


Phần mềm DVD Video Editor for Mac hỗ trợ tới người dùng tính năng trích xuất audio DVD từ nhiều định dạng audio phổ biến khác như: MP3, AAC, AC3, M4A, WAV, WMA, OGG… Do đó bạn có thể trích những bản audio mà bạn yêu thích mà không cần bận tâm tới định dạng của chúng.


Ngoài ra, DVD Video Editor for Mac cũng có thể trích xuất video DVD sang các dạng khác nhau như: sang bản chụp màn hình, các bức ảnh…  nhằm hỗ trợ người dùng phải chuyển đổi trong trường hợp bắt buộc.


Một ưu điểm của phần mềm DVD Video Editor for Mac đó là chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh của các video DVD sau khi được thực hiện chỉnh sửa là tốt và ổn định.


Những tính năng chính của DVD Video Editor for Mac:


-    Cung cấp các công cụ chỉnh sửa DVD hiệu quả: cắt hay chia nhỏ các tệp tin video, thêm dấu mờ vào các video, chỉnh sửa tiêu đề…
-    Hỗ trợ người dùng tính năng trích xuất audio DVD từ nhiều định dạng: MP3, AAC, AC3, M4A, WAV, WMA, OGG…
-    Hỗ trợ trích người dùng xuất video DVD sanh những định dạng khác nhau như: sang bản chụp màn hình, các bức ảnh…
-    Bảo đảm chất lượng hình ảnh và âm thanh sau khi chỉnh sửa tốt và ổn đinh.


Liên kết tải về - [8.02 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

DVD Video Editor for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DVD Video Editor for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dvd video editor for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DVD Video Editor for Mac 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Jaycut 3/5 Chỉnh sửa video trực tuyến
  • VideoSpirit Pro 45/5 Phần mềm chỉnh sửa Video miễn phí
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá