download EditLive for Java 1.0

EditLive for Java

 1.0

Download EditLive for Java - Hỗ trợ biên soạn mã HTML

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 19/01/2017

EditLive Java cung cấp cho người dùng một nền tảng HTML đóng vai trò như một biên tập viên có sẵn trong các ứng dụng Applet và JavaBean. Phần mềm này được thiết kế sử dụng phổ biến trong các hình thức trực tuyến hỗ trợ tối đa cho người dùng trong việc quản lý nội dung ứng dụng. Ngoài ra, phần mềm này còn bao gồm một phiên bản tích hợp của HTML Tidy nhằm tối ưu hóa các file HTML.

Quảng cáo

EditLive Java được biết đến là một ứng dụng nền tảng với các file HTML mà được rất người dùng lựa chọn Nó đóng vai trò như một biên tập viên trong các ứng dụng Applet và JavaBean. Các tính năng trong phần mềm này cung cấp một khuôn khổ biên tập HTML để thay thế các văn bản gốc khả năng chỉnh sửa cho khách hàng phong phú đối với các ứng dụng Java.

Sử dụng EditLive Java đăc biệt được sử dụng trong các hình thức trực tuyến ứng dụng Java nhằm quản lý kiểm soát các nội dung ứng dụng với khả năng độc đáo bao gồm chỉnh sửa hình ảnh, ý ​​kiến, thay đổi theo dõi và kiểm tra khả năng tiếp cận.

Ngoài ra EditLive Java cho phép bạn dễ dàng nhúng xử lý văn bản đẳng cấp thế giới trong ứng dụng máy tính để bàn của bạn. Do vậy nó rất tiện dụng cho người phát triển phần mềm. Ngoài ra, nó còn có một API tiên tiến bao gồm một phiên bản tích hợp của HTML Tidy nhằm hỗ trơ tối đa tập tin HTML (bao gồm cả đầu ra để XHTML).

Các tính năng chính của EditLive for Java:

-Tạo nền tảng HTML cho các ứng dụng Applet và JavaBean.
- Sử dụng trong các hình thức trực tuyến và Java cho quản lý nội dung.
- Bao gồm phiên bản tích hợp của HTML Tidy.
- Cho phép bạn dễ dàng nhúng xử lý văn bản đẳng cấp thế giới trong ứng dụng máy tính để bàn của bạn.
 Liên kết tải về - [35.13MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EditLive for Java được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat editlive for java là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EditLive for Java 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá