download Free YouTube Download 5.0.11.212

Free YouTube Download

 5.0.11.212

Download Free YouTube Download - Tải video từ internet tốc độ cao

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 30/11/2021

Free YouTube Download có khả năng tìm và tải video từ nhiều dịch vụ trực tuyến nhanh chóng, với khả năng tự động tải, đảm bảo chất lượng cho các video. Phần mềm này hỗ trợ tải nhiều video cùng lúc, tiết kiệm thời gian, đồng thời có thể xem trước các video tải về để thẩm định chất lượng.

Quảng cáo

Free YouTube Download cung cấp cho người dùng một công cụ tìm kiếm và tải nhanh chóng nhiều Video từ nhiều trang Web trực tuyến. Chương trình này hỗ trợ tải hàng loạt tập tin cùng lúc với tốc độ nhanh chóng và thực hiện hoàn toàn tự động.

Bạn có thể sử dụng IDM là phần mềm hỗ trợ download nổi tiếng giúp bạn tải về nhanh chóng và an toàn các tập tin. Đặc biệt IDM còn giúp kiểm tra virus cho các file tải về.

Nhiều Website trực tuyến hiện này đều có chung một hạn chế là chỉ cho xem mà không thể tải các Video. Free YouTube Download có khả năng tìm nhanh các video trên nhiều dịch vụ lưu trữ trực tuyến như Youtube, Google Video, Myspace, Yahoo Video và tự động tải chúng về máy. Với công cụ hữu ích này, bạn có thể sở hữu bất kỳ một Video này yêu thích.

Youtube Downloader HD là phần mềm có chức năng download tương tự giúp tải về các video có chất lượng HD. Đặc biệt Youtube Downloader HD giúp lựa chọn chất lượng của các video tải về.

Free YouTube Download cho phép người dùng tạo một danh sách để tải, xóa bỏ hoặc bổ sung vào danh sách bất cứ lúc nào, vừa xem các Video với trình chơi được tích hợp. Các Video được tải về có định dạng FLV với chất lượng tốt và bạn dễ dàng xem chúng trên máy tính của mình.

Free YouTube Download cho phép tải trực tiếp thông qua địa chỉ URL. Chỉ cần thêm các kết quả tìm kiếm vào danh sách và chương trình sẽ tự động tải về cho bạn, hỗ trợ tải về hàng loạt tập tin cùng lúc. Quá trình tải về cũng được theo dõi chi tiết và bạn có thể xem ngay các Video sau khi tải.

Các tính năng chính của Free YouTube Download:

- Tải tự động các Video trực tuyến
- Tải Video từ nhiều dịch vụ
- Tải hàng loạt tập tin cùng lúc
- Tải về nhanh chóng và đảm bảo chất lượng
- Hỗ trợ định dạng FLV
- Hiển thị chi tiết qua trình tải vềLiên kết tải về - [33.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free YouTube Download được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free youtube download là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free YouTube Download 5.0.11.212


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá