download Free Icon Tool 2.1.4

Free Icon Tool

 2.1.4

Download Free Icon Tool - Trích xuất biểu tượng icon trên máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 18/11/2013

Free Icon Tool là công cụ cho phép trích xuất các biểu tượng và con trỏ được lưu trữ trong các file. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng tập tin nguồn, định dạng biểu tượng sản phẩm và có thể mở tất cả các loại tập tin hình ảnh.

Quảng cáo

Free Icon Tool là phần mềm hỗ trợ trích xuất các biểu tượng và con trỏ được lưu trữ trong các file trên hệ thống máy tính. Chương trình có thể làm việc với nhiều định dạng tập tin nguồn như như EXE, DLL, OCX, CPL và các tập tin CIL mà không gặp chút khó khăn. Ứng dụng thực hiện quét các file này để tìm kiếm và xác định tất cả các biểu tượng hay con trỏ được tích hợp và hiển thị tới người sử dụng.

Tiện ích Free Icon Tool cũng cho phép người dùng mở tất cả các loại tập tin hình ảnh. Đây là công cụ biểu diễn hình ảnh chất lượng cao với giao diện trực quan và dễ quan sát. Người dùng còn có thể lưu các biểu tượng đã trích xuất hoặc các tập tin hình ảnh thành các file ICO,BMP, PNG, JPG, GIF, TIF, PSD, TGA và định dạng PCX.

Free Icon Tool hỗ trợ người dùng truy cập tập tin hình ảnh và thư mục theo ý thích một cách hiệu quả nhất. Tốc độ xử lý dữ liệu của chương trình rất cao, cho phép tìm kiếm và hiển thị các tập tin nhanh chóng trong thời gian ngắn và không có đỗ trễ.

Các tính năng chính của Free Icon Tool:

- Trích xuất biểu tượng và con trỏ.
- Mở các tập tin hình ảnh.
- Hỗ trợ nhiều định dạng nguồn.
- Lưu biểu tượng đã trích xuất và hình ảnh dưới nhiều định dạng.    
 Liên kết tải về - [1.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Icon Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free icon tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Icon Tool 2.1.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá