download Icons from File 5.0.6

Icons from File

 5.0.6

Download Icons from File - Trích xuất icon từ file

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 10/02/2015

Icons from File là ứng dụng hỗ trợ trích xuất biểu tượng trong tập tin một cách đơn giản và an toàn. Phần mềm tích hợp công cụ tìm kiếm mạng mẽ và cho phép lưu lại các biểu tượng dưới nhiều định dạng khác nhau. Các biểu tượng còn có thể được xuất khẩu sang một tài liệu HTML (htm.,. Html) hoặc tập tin dBase 5 (dbf.).

Quảng cáo

Icons from File là chương trình cho phép hỗ trợ trích xuất biểu tượng trong tập tin một cách đơn giản và an toàn. Phần mềm hỗ trợ khả năng quét các thư mục và tìm kiếm cho tập tin EXE, DLL và OCX có chứa các biểu tượng. Khả năng xử lý dữ liệu mạnh mẽ cho phép ứng dụng hoàn thành công việc quét và tìm kiếm trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Phần mềm Icons from File hỗ trợ lưu (xuất khẩu) các biểu tượng đã được trích xuất vào một tập tin ICO, BMP, JPEG, GIF, PNG, EMF. Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trợ lưu tất cả các biểu tượng như một tập tin BMP, JPEG, GIF, PNG hoặc EMF. Các biểu tượng có thể được lưu dưới chế độ màu cao, lên tới hơn 16 màu.

Icons from File cho phép trích xuất và lưu tất cả các biểu tượng từ các tập tin được lựa chọn vào một thư mục xác định hay xuất khẩu sang một tài liệu HTML (htm.,. Html) hoặc tập tin dBase 5 (dbf.). Phần mềm hỗ trợ thực hiện công việc trích xuất thông qua giao diện dòng lệnh dành cho những người dùng chuyên sâu. Người dùng còn có thể in các biểu tượng bằng ứng dụng này.

Các tính năng chính của Icons from File:

- Trích xuất biểu tượng trong tập tin.
- Tích hợp công cụ quét và tìm kiếm mạnh mẽ.
- Hỗ trợ lưu dưới nhiều định dạng.
- Lưu ở chế độ màu cao, trên 16 màu.
- Hỗ trợ điều khiển bằng dòng lệnh.   
 Liên kết tải về - [1.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Icons from File được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat icons from file là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Icons from File 5.0.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm