download Free Vimeo Downloader 1.0.0

Free Vimeo Downloader

 1.0.0

Download Free Vimeo Downloader - Hỗ trợ download video

Thu Hà  cập nhật: 14/06/2016

Free Vimeo Downloader hỗ trợ người dùng một dịch vụ chất lượng cao để tải các Video từ Vimeo hoàn toàn miễn phí. Phần mềm này sẽ tự động phát hiện Video và cung cấp cho bạn các liên kết để tải về nhanh chóng các bộ phim, Video nhạc. Bên cạnh đó, bạn có thể lưu các tập tin về máy tính, điện thoại hoặc các thiết bị di động khác.

Quảng cáo

Free Vimeo Downloader giúp bạn sở hữu bất kỳ một Video nào từ trang Web cửa Vimeo hay YouTube, Dailymotion, Blip, Break, Liveleak... Phần mềm này có khả năng tự động phát hiện các Video và tạo ra các liên kết để tải về cho bạn. Chỉ cần sao chép địa chỉ URL video và dán vào giao diện tải về là bạn đã có ngay được một bộ phim mong muốn. Các định dạng được hỗ trợ gồm AVI, MPEG, FLV, WMV.


Tính năng nổi bật trong phiên bản 1.0.0 của Free Vimeo Downloader:

- Cải thiện tốc độ download video

Free Vimeo Downloader giữ nguyên chất lượng bản gốc của Video khi tải về với hình ảnh và âm thanh sắc nét để bạn thưởng thức dễ dàng trên máy tính hay lưu vào các thiết bị đi động như iPhone, iPad, iPod touch, PSP, Blackberry Playbook và điện thoại di động để xem offline. Đặc biệt phần mềm này có thể tải tự động hàng loạt Video cùng lúc giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Free Vimeo Downloader còn cho phép tìm kiếm Video dễ dàng thông qua việc gõ nhanh các từ khóa vào thanh tìm kiếm. Các kết quả liên quan sẽ xuất hiện ngay sau đó và bạn chỉ việc chọn Video muốn tải về. Đây là một hỗ trợ rất thiết thực và hữu ích giúp bạn có được những Video chất lượng cao từ bất kỳ trang Web nào.

Các tính năng chính của Free Vimeo Downloader:

- Tải Video miễn phí từ nhiều trang Web
- Tự động nhận diện Video và cung cấp các đường link tải về
- Hỗ trợ nhiều định dạng Video
- Lưu vào các thiết bị di động để thưởng thức
- Tìm kiếm Video nhanh chóng thông qua từ khóa
 

 Liên kết tải về - [627 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Vimeo Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free vimeo downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Vimeo Downloader 1.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá