download Magic Data Recovery Pack  4.0

Magic Data Recovery Pack

  4.0

Download Magic Data Recovery Pack - Khôi phục dữ liệu hiệu quả

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 20/01/2022

Magic Data Recovery Pack cho phép người dùng khôi phục lại các tập tin hình ảnh đã lỡ tay xóa nhầm hoặc bị mất do lỗi ổ cứng trên máy tính. Ứng dụng này hỗ trợ các file ảnh bị xóa từ hầu hết các loại máy ảnh thông dụng hiện nay và nhiều định dạng ảnh, đồng thời có tốc độ phục hồi nhanh, lấy lại nguyên dạng hình ảnh ban đầu cho bạn.

Quảng cáo

Sẽ có lúc bạn lỡ tay xóa nhầm các file ảnh quan trọng trên máy tính hoặc không may mắn là máy tính của bạn bị hỏng ổ cứng mấy hết các dữ liệu. Lúc này, phần mềm Magic Data Recovery Pack sẽ là một hỗ trợ đắc lực với khả năng khôi phục hầu hết các định dạng file ảnh, kể cả file RAW được chụp từ các máy ảnh phổ thông hiện nay như: Nikon, Canon, Olympus, Casio, Kodak, Sony, Pentax, Panasonic..

Điểm nổi bật của Magic Data Recovery Pack 3.1:

- Cải thiện tốc độ khôi phục dữ liệu hiệu quả


Magic Data Recovery Pack tương thích với những file hệ thống phổ biến hiện nay như FAT12/16/32, NTFS (NT4), và NTFS5.  Một ưu điểm của chương trình này là có tốc độ tìm kiếm và phục hồi cực nhanh, hạn chế tối đa hiện tượng lỗi ảnh như không hiển thị đầy đủ nội dung ảnh, ảnh bị nhòe hoặc kém chất lượng.


Magic Data Recovery Pack còn có khả năng phục hồi những file ảnh nén hoặc được mã hóa, trả về nguyên dạng cho bạn hình ảnh ban đầu. So với những công cụ có cùng chức năng khác thì tiện ích này vừa nhỏ gọn lại dễ sử dụng những lại không thua kém với tốc độ phục hồi, đặc biệt là khả năng tương thích, rất cần thiết cho những người dùng thường xuyên thao tác với ảnh số.

Các tính năng chính của Magic Data Recovery Pack:

- Phục hồi File ảnh bị xóa
- Hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh
- Hỗ trợ ảnh chụp từ nhiều loại máy ảnh thông dụng hiện nay
- Tương thích với nhiều loại File hệ thống
- Tốc độ tìm kiếm và phục hồi nhanh

 Liên kết tải về - [18.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Magic Data Recovery Pack được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat magic data recovery pack là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Magic Data Recovery Pack 4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CDRoller 3/5 Khôi phục dữ liệu trên đĩa CD,DVD
  • CardRescue 3/5 Khôi phục dữ liệu thẻ nhớ
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá