download USB Drive Recovery 1.0

USB Drive Recovery

 1.0

Download USB Drive Recovery - Phục hồi dữ liệu các thiết bị lưu trữ gắn ngoài

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 27/01/2015

USB Drive Recovery là phần mềm cho phép phục hồi lại các dữ liệu đã bị xóa hoặc bị hỏng trên các thiết bị lưu trữ kết nối với máy tính qua cổng USB.

Quảng cáo

USB Drive Recovery là công cụ hữu hiệu dành cho ổ USB để khôi phục toàn bộ dữ liệu đã bị xóa từ các ổ Pen bị lỗi hoặc bị format. Nó sử dụng những công nghệ độc quyền tiên tiến để hỗ trợ bạn định vị các file và folder bị mất trong những phân vùng bị ghi đè. Với giao diện đơn giản, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng USB Drive Recovery để thực hiện công việc khôi phục của bạn một cách hiệu quả, nhanh chóng.

Với USB Drive Data Recovery, bạn không những dễ dàng cứu dữ liệu đã lỡ tay xóa trong USB của mình, mà thậm chí dữ liệu trong máy ảnh kỹ thuật số, thẻ nhớ... các ổ cắm flash di động bạn cũng có thể khôi phục được.

Những tính năng nổi bật của USB Drive Recovery:

-    Khôi phục dữ liệu từ phân vùng bị thiếu/mất/format.
-    Khôi phục tất cả các loại file như Word/Excel/Access/PowerPoint,…
-    Khôi phục dữ liệu từ các ổ xuất hiện như Logical Drives trên máy tính của bạn.
-    Hỗ trợ các thiết bị: ổ USB, Compact flash card, Smart card, Secure digital card, SD mini, thẻ nhớ,…Liên kết tải về - [1,5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm USB Drive Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat usb drive recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

USB Drive Recovery 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • IsoBuster 3/5 Khôi phục dữ liệu bị xóa trên PC
  • FreeUndelete 5/5 Khôi phục dữ liệu bị xóa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá