download Power Undelete Wizard Portable 3.9

Power Undelete Wizard Portable

 3.9

Download Power Undelete Wizard Portable - Phục hồi dữ liệu máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 28/11/2017

Power Undelete Wizard Portable là phần mềm được ra đời nhằm phục hồi các dữ liệu bị mất hoặc bị hỏng trên các phân vùng ổ cứng bao gồm các định dạng phân vùng NTFS và FAT32. Nó có thể được sử dụng để quét các phân vùng trong ổ cứng khác nhau, ổ đĩa rời và ngay cả trong thư mục dữ liệu để tìm kiếm và phục hồi các file bị xóa hoặc mất tích mất trong quá trình định dạng hoặc do các nguyên nhân khác.

Power Undelete Wizard Portable được dùng để phục hồi những ổ cứng bị lỗi khi sử dụng, bị fomat toàn bộ, những ổ cứng cũ dùng lâu ngày bị BAD gây mất dữ liệu. Phần mềm này thực hiện việc khôi phục bằng cách quét toàn bộ các phân vùng của ổ cứng sau đó tìm ra những file đã bị xóa có thể phục hồi và thông báo cho bạn biết thông qua cửa sổ của chương trình.

Ở giao diện của Power Undelete Wizard Portable bạn có thể nhìn thấy một bảng liệt kê những tập tin đã bị xóa, chương trình sẽ cho bạn tùy chọn sắp xếp các tập tin này theo thời gian, kích thước, tên tập tin, loại định dạng giúp bạn dễ dàng nắm bắt những file cần thiết. Công việc của bạn là chỉ việc chọn những tập tin cần thiết và phục hồi lại chúng.

Power Undelete Wizard Portable có giao diện sử dụng đơn giản nên có thể điều khiển một cách rất dễ dàng không đòi hỏi bạn phải có kiến thức chuyên sâu về máy tính. Đặc biệt hơn đây là phiên bản nhỏ gọn không cần cài đặt, bạn chỉ việc khởi chạy và nó sẽ làm việc ngay tức thì ở bất kì môi trường ổ cứng hoặc thiết bị gắn ngoài nào.

Những tính năng chính của Power Undelete Wizard Portable:

-    Hỗ trợ các định dạng phần vùng NTFS và FAT32.
-    Hỗ trợ phục hồi dữ liệu trên các thiết bị gắn ngoài.
-    Hỗ trợ các ổ cứng chuẩn IDE / SATA / SCSI / ATA.
-    Hỗ trợ khôi phục các file đã bị xóa khỏi Recycle Bin.
-    Chỉ khôi phục tập mà không chỉnh sửa bất kể tập tin nào.
-    Hỗ trợ hệ điều hành Windows 7, 2000, XP, NT, 2003, Vista.Liên kết tải về - [962.78 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Power Undelete Wizard Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat power undelete wizard portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Power Undelete Wizard Portable 3.9

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Recoverit 3/5 Phần mềm lấy lại dữ liệu đã xóa trên máy tính
  • Data Rescue PC 4/5 Khôi phục file, dữ liệu trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm