download GPS Tracker Data Logger  2.10.7 build 415

GPS Tracker Data Logger

  2.10.7 build 415

Download GPS Tracker Data Logger - Tập hợp dữ liệu từ GPS

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 18/04/2022

GPS Tracker Data Logger là một ứng dụng hoạt động như một chiếc máy chủ, nó có thể hỗ trợ bạn thu thập lượng dữ liệu vô cùng lớn và không giới hạn của hệ thống GPS trong cùng một lúc. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa lượng dữ liệu đó một cách dễ dàng như: di chuyển, sao chép, ghi lại, lưu trữ.

Quảng cáo

GPS Tracker Data Logger có thể cho phép bạn thu thập dữ liệu như một chiếc máy chủ. Lượng dữ liệu vô cùng lớn và không giới hạn trong hệ thống GPS cùng một lúc. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng thực hiên các thao tác chỉnh sửa, sao chép với lượng dữ liệu này.

GPS Tracker Data Logger còn có thể giúp bạn chuyển đổi dữ liệu giữa các định dạng đồng thời gửi lượng dữ liệu đó sang các máy chủ khác mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Dựa vào sự hỗ trợ của phần mềm máy tích hợp của hệ thống GPS bạn có thể kết nối cả với những thiết bị mà trước đây chưa được hỗ trợ.

Chương trình GPS Tracker Data Logger sẽ đồng thời xử lý dữ liệu từ nhiều máy chủ khác nhau và loại bỏ các phần mềm máy chủ không cần thiết từ đó tối ưu hóa tốc độ hoạt động. Với hệ thống GPS Tracker Data Logger bạn có thể tạo ra một hệ thống theo dõi những chiếc xe mà bạn muốn thông qua việc phần mêm sẽ báo cáo chi tiết về vị trí, GPS đồng thời bạn hãy sử dụng bộ cảm biến bổ sung để nhận được các thông báo về tiêu thụ nhiên liwu, khoảng các, tốc độ,...

Các tính năng chính của GPS Tracker Data Logger:

- Cho phép bạn thu thập dữ liệu từ một số lượng không giới hạn khác nhau của hệ thống GPS cùng một lúc.
- Có thể chuyển đổi dữ liệu sang định dạng khác và kết nối với các thiết bị trước đây không được hỗ trợ.
- Giảm số lượng của khách hàng và phần mềm máy chủ.
- Tạo ra một hệ thống theo dõi các chiếc xe với những thông tin cần thiết và tổng quan nhất.Liên kết tải về - [34.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GPS Tracker Data Logger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gps tracker data logger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GPS Tracker Data Logger 2.10.7 build 415


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • GPS Utility 3/5 Quản lý dữ liệu GPS trên máy tính
  • GPSBabel 3/5 Chuyển đổi tọa độ điểm, đường trên bản đồ GPS
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá