download IgRemote 1.8.5

IgRemote

 1.8.5

Download IgRemote - Kiểm soát máy tính từ xa

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/06/2014

IgRemote là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng điều khiển máy tính từ xa nhanh chóng và hiệu quả. Nhờ đó bạn có thể thực hiện các hoạt động trên máy tính PC ở nhà ở bất kỳ đâu.

Quảng cáo

IgRemote cung cấp cho người dùng khả năng kết nối và điều khiển máy tính khác từ xa ở bất kỳ đâu bạn muốn. Người dùng chỉ cần sử dụng chuột và bàn phím để thực hiện các hoạt động trên máy tính từ xa.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 1.8.5 của IgRemote:

- Nâng cao kiểm soát máy tính từ xa

 

Với IgRemote bạn có thể thực hiện các thao tác: chơi game, xem phim, nghe nhạc, trao đổi dữ liệu, chia sẻ các tập tin dữ liệu, ... và nhiều hoạt động khác trên máy tính từ xa. Có thể nói IgRemote thật sự là công cụ hữu ích giúp người dùng có thể làm việc trên máy tính của mình ở bất kỳ đâu hay giải quyết các vấn đề liên quan cho bạn bè hay đối tác làm ăn.

Thêm vào đó, IgRemote còn hỗ trợ bạn thực hiện nén và giải nén dữ liệu, xác thực mật khẩu, ... Tiện ích được xây dựng nhỏ gọn khi hoạt động chiếm ít không gian hệ thống nên không gây ảnh hưởng tới hệ thống cũng như các chương trình khác đang chạy trên đó.

Những tính năng chính của IgRemote:

- Kết nối và điều khiển máy tính khác thông qua mạng internet dễ dàng.

- Sử dụng chuột và bàn phím để thực hiện các hoạt động trên máy tính từ xa.

- Phải nhập đúng ID và mật khẩu khi kết nối tới máy tính khác từ xa.

- Có thể làm việc trên máy tính của mình ở bất kỳ đâu hay giúp đỡ bạn bè, đối tác giải quyết các vấn đề khó khăn gặp phải.

- Kết nối để gọi thoại, truyền tập tin dữ liệu, đổi tên tập tin và tạo folder mới trên máy tính từ xa.

- Chơi game, xem phim, nghe nhạc, trao đổi dữ liệu, chia sẻ các tập tin dữ liệu, ... và nhiều hoạt động khác trên máy tính từ xa.
 

 Liên kết tải về - [117.54K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IgRemote được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat igremote là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MobaXterm 3/5 Kết nối máy tính từ xa
  • PushVNC 3/5 Điều khiển máy tính từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá