download Jihosoft Photo Recovery 8.26

Jihosoft Photo Recovery

 8.26

Download Jihosoft Photo Recovery - Khôi phục dữ liệu bị xóa

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 12/01/2019

Jihosoft Photo Recovery hỗ trợ người dùng khôi phục các dữ liệu bị xóa hoặc bị mất do lỗi hệ thống, từ ổ cứng máy tính hoặc các thiết bị lưu trữ gắn ngoài. Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng tập tin, cho phép quét và xem trước nội dung dữ liệu, tốc độ phục hồi nhanh chóng và đảm bảo chất lượng tập tin sau khi khôi phục.

Quảng cáo

Jihosoft Photo Recovery có khả năng phục hồi nhiều loại dữ liệu bị mất hoặc bị xóa nhầm như ảnh (BMP, GIF, JPG, JPEG, PNG, PSD, TIF, TIFF, PCX, SCR, ICO, NEF, NRW, CRW...) Video (RMVB, RM, MPEG, MOV, AVI, WMV, ASF, MP4, M4V, 3GP, DV, 3G2, M4B, MKV...) Audio (MP3, WAV, AIFF, RPS, MID, MIDI, M3A, M4P, AV, OGG, WMA, RM...) Ứng dụng này hỗ trợ lấy lại tập tin từ ổ cứng, thẻ CF, thẻ SD, thẻ ảnh XD, thẻ nhớ, USB, ổ cứng gắn ngoài, thẻ đa phương tiện, máy ảnh kỹ thuật số,...

Jihosoft Photo Recovery giúp phân loại các tập tin hình ảnh, video và bài hát được lấy lại theo loại tập tin và hiển thị chúng trong danh mục để người dùng lưu trữ và tìm kiếm nhanh chóng hơn, đồng thời cho phép bạn xem trước hình ảnh được quét và cung cấp chế độ linh hoạt trong việc lựa chọn file cần phục hồi. Ưu điểm của phần mềm này là có tốc độ phục hồi nhanh chóng và đảm bảo chất lượng ban đầu cho các dữ liệu.

Jihosoft Photo Recovery sỡ hữu giao diện trực quan, hướng dẫn người dùng chi tiết các bước phục hồi dữ liệu, thao tác dễ dàng kể cả với những người ít có kinh nghiệm. Nếu bạn thường xuyên sử dụng những chế độ xử lý dữ liệu trên máy tính hoặc gặp rắc rối trong việc phục hồi những tập tin cũ thì đây là một giải pháp rất hiệu quả.

Các tính năng chính của Jihosoft Photo Recovery:

- Phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc bị mất
- Hỗ trợ nhiều định dạng và lấy lại tập tin từ nhiều thiết bị khác nhau
- Phân loại các dữ liệu và hiển thị chúng theo dang mục
- Xem trước các tập tin được quét
- Tốc độ phục hồi nhanh và đảm bảo chất lượng đầu ra
 

 Liên kết tải về - [28.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Jihosoft Photo Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jihosoft photo recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Jihosoft Photo Recovery 8.26


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Dumpster 5/5 Ứng dụng khôi phục file đã xóa cho điện thoại
  • UndeleteMyFiles 3/5 Khôi phục dữ liệu bị xóa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá