download Legend of the Moon Cho Android

Legend of the Moon

 Cho Android

Download Legend of the Moon - Game nhập vai anh hùng mặt trăng

Bùi Minh Quang  cập nhật: 02/06/2020

Legend of the Moon là game nhập vai đặc sắc kết hợp lối chơi phong cách hành động chiến đấu, trong đó người chơi sẽ đóng vai một người anh trong hành trình đi tìm người em gái bị thất lạc. Legend of the Moon mang đến hệ thống các nhiệm vụ gay cấn và phong phú, bạn phải chiến đấu với những con quái vật nguy hiểm trên đi, trải nghiệm những thám hiểm đến các địa điểm thú vị.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Arcane Quest Legends

Legend of the Moon là game nhập vai với cốt truyện khá thú vị, vô cùng cuốn hút, trong đó mỗi người chơi sẽ nhập vai một người anh với nhiệm vụ tìm người em gái bị thất lạc của mình. Trên hành trình đó, người chơi sẽ phải thử sức làm nhiều công việc khác nhau, đồng thời nâng cấp sức mạnh cho bản thân để chống lại những con quái vật nguy hiểm chặn đường bạn. Người chơi cũng phải trang bị cho mình nhiều vũ khí và kỹ năng để đánh bại Boss ở trận đấu cuối cùng.

legend of the moon

Download Legend of the Moon trên Android, iPhone, Game nhập vai anh hùng mặt trăng

Game còn được thiết kế với nhiều cấp độ, mỗi level sẽ có quy định về thời gian chơi và người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ trước khi hết thời gian. Legend of the Moon không những gây ấn tượng với cốt truyện và nội dung đặc sắc mà còn có nền đồ họa đẹp mắt với các hình ảnh được trau chuốt cẩn thận, kỹ năng chiến đấu cũng như các hiệu ứng tuyệt vời cộng hưởng tạo ra những thước phim vô cùng sống động.

2. Các đặc điểm chính của Legend of the Moon:

- Game nhập vai người hùng giải cứu em gái.
- Đánh bại quái vật trên đường đi.
- Thu thập tiền, trang bị vũ khí chiến đấu.
- Nâng cấp sức mạnh bản thân để chiến thắng trong trận đấu trùm.

3. Game liên quan

Arcane Quest Legends cũng là tựa game nhập vai hấp dẫn trong đó người chơi sẽ được lựa chọn nhập vai các anh hùng để chiến đấu với quỷ dữ, game Arcane Quest Legends tái hiện những màn chặt chém kịch tính, cùng khám phá mọi nơi trên vương quốc Auria và giải mã bí ẩn đầy bất ngờ.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Legend of the Moon được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat legend of the moon là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Legend of the Moon Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá