download Massive Warfare Cho Android

Massive Warfare

 Cho Android

Download Massive Warfare - Game hành động chiến tranh cho điện thoại Android, iPhone

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 14/04/2020

Download và chơi ngay Massive Warfare - game hành động chiến tranh cực hấp dẫn cho mobile. Tham gia Massive Warfare va bước vào các trận chiến trực tuyến nhiều người chơi với xe tăng, tàu và máy bay trực thăng với hàng triệu game thủ trên toàn thế giới.


Quảng cáo

Giới thiệu Massive Warfare:

Massive Warfare: Aftermath là trò chơi chiến tranh nhiều người chơi duy nhất trên di động, nơi bạn có thể chiến đấu chống lại thế giới với xe tăng, tàu và máy bay trực thăng trong các trận chiến PvP trực tuyến nhiều người chơi. Các trận chiến đấu diễn ra trên mặt đất, biển và trên không. Bạn sẽ được sống trong cảm giác hồi hộp của chiến trường trong trải nghiệm game bắn súng góc nhìn thứ ba.

massive warfare

Download Massive Warfare - Game hành động chiến tranh cho điện thoại Android, iPhone

Ngoài ra, người chơi Massive Warfare còn có thể nâng cấp các phương tiện chiến tranh của mình. Chẳng hạn như thêm giáp chống đạn cho xe tăng, tối ưu hóa thủy phi cơ và biến nó thành khu trục hạm... Tuy nhiên, bạn cũng không được đánh giá thấp đối thủ của mình. Bởi đây là cuộc chiến một mất một còn, chỉ cần một sai lầm bạn sẽ phải trả giá rất đắt. Chiến thắng là chìa khóa để phát triển nếu bạn muốn trở thành con át chủ bài trong trò chơi chiến tranh này.

Các tính năng chính của Massive Warfare:

- Dễ làm quen, điều khiển màn hình cảm ứng trực quan.

- 24 phương tiện chiến tranh bao gồm xe tăng, máy bay trực thăng và tàu lượn

- 15 mẫu và đề can để tùy chỉnh xe của bạn

- 28 công nghệ tăng sức mạnh để lựa chọn

- 5 đấu trường chiến đấu độc đáo

- 2 chế độ: Miễn phí cho tất cả và Deathmatch đồng đội

Game liên quan:

Pacific Fleet cũng là tựa game chiến tranh, tuy nhiên lại đưa bạn đến những trận hải chiến kịch tính, Pacific Fleet là sự pha trộn độc đáo của kế hoạch chiến lược sâu sắc kết hợp với các quyết định chiến thuật nhanh chóng, trong vai đội quân Hạm đội Thái Bình Dương Hoa Kỳ hoặc Hải quân Đế quốc Nhật Bản.


Liên kết tải về - [Varies with ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Massive Warfare được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat massive warfare là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Massive Warfare Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Respawnables 3/5 Game bắn súng góc nhìn thứ 3 hấp dẫn cho điện thoại Android, iPhone
  • Kiss of War 3/5 Game chiến tranh thế giới thứ 2 cho mobile
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá