download Music Editing Master 11.6.5

Music Editing Master

 11.6.5

Download Music Editing Master - Chỉnh sửa, biên tập Video

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 24/06/2016

Music Editing Master là ứng dụng hiệu quả để chỉnh sửa và sản xuất âm thanh dành cho người dùng cá nhân.

Quảng cáo

Music Editing Master là một công cụ biên tập âm thanh kỹ thuật số chuyên nghiệp và hiệu quả. Bạn có thể thực hiện các hoạt động khác nhau với các tập tin âm thanh: các tính năng cắt, sao chép và dán (với chức năng hoàn tác không giới hạn), pha trộn những track, hoặc áp dụng hiệu ứng với các bản ghi.

Music Editing Master không chỉ có các công cụ chất lượng mà còn rất mạnh mẽ và dễ sử dụng. Bạn sẽ dễ dàng và không tốn nhiều thời gian để  thực hiện các công việc khá phức tạp như: chuyển đổi từ text sang âm thanh , lọc âm , chèn tiếng nhiễu hoặc làm "câm" 1 đoạn âm , thu âm và ghi CD ...
 
Một trong những ưu điểm nổi trội của Music Editing Master đó là việc bạn có thể thêm các hiệu ứng đặc biệt, chỉnh sửa kênh, chuyển đổi ... thì đay là công cụ tốt nhất dành cho bạn và đối với những người không chuyên thì là giả pháp tốt nhất.
 
Một chức năng đặc biệt khác của Music Editing Master đó là có khả năng ghi lại và chơi âm thanh. Ứng dụng này hỗ trợ rất nhiều các định dạng tập tin âm thanh như WAV, AIFF, MP3, OGG,... Ngoài ra Music Editing Master còn cung cấp một chế độ tùy chỉnh ảnh phổ và cửa sổ phân tích tần số ứng dụng phân tích âm thanh.

Các tính năng của Music Editing Master:

- Số hóa các bản ghi âm và lưu nó như là định dạng được hỗ trợ.
- Thời gian thực trực quan: thanh, sóng, ảnh phổ, quang phổ, máy đo mức, vv
- Có khả năng ghi lại các dữ liệu âm thanh từ microphone hay bất kỳ thiết bị khác có đầu vào.
- Hiển thị cửa sổ dạng sóng của tập tin âm thanh và áp dụng hiệu ứng phóng lớn.
- Giúp người dùng có thể chỉnh sửa các tập tin âm thanh trực quan (Cut, Copy, Delete Selection, Delete Silence, Paste, Mix Paste, Mix From File, Edit Channel).
- Có các hiệu ứng khác nhau (Amplify, Compressor, Delay, Fade In và Fade Out, Flanger, Invert, Normalize, Phaser, Reverb, Reverse, Silence, Stretch, Vibrato, vv).
- Sử dụng các bộ lọc khác nhau để bất kỳ phần nào được lựa chọn các tập tin âm thanh (BandPass Filter, lọc HighPass, HighShelf lọc, lọc LowPass, LowShelf lọc, Notch, Peak EQ lọc).
- Music Editing Master có thể chèn tiếng ồn hay im lặng.
- Lưu một tập tin âm thanh như là định dạng khác.
- Music Editing Master sử dụng dấu để xác định vị trí lựa chọn một phần hoặc một phần đặc biệt của các dữ liệu âm thanh.
- Có nhiều chức năng như thêm và chỉnh sửa thông tin thêm cho các tập tin âm thanh của bạn (Album, Artist, Comments, Copyright, Thể loại, Tiêu đề, Năm).
 Liên kết tải về - [13.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Music Editing Master được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat music editing master là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Music Editing Master 11.6.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá