download Phong Khởi Trường An Cho Android

Phong Khởi Trường An

 Cho Android

Download Phong Khởi Trường An - Game kiếm hiệp nhập vai cho Android

Bùi Minh Quang  cập nhật: 16/09/2020

Phong Khởi Trường An là tựa game nhập vai nhiều người chơi dành cho mobile mở ra một thế giới phiêu lưu rộng lớn và đẹp mắt. Bên cạnh đó, Phong Khởi Trường An cũng sở hữu những tính năng, hoạt động cuốn hút, rất hợp ý game thủ dòng game nhập vai.

Quảng cáo

Giới thiệu Phong Khởi Trường An:

Cốt truyện Phong Khởi Trường An dựa vào một giai đoạn lịch sử gồm những nhân vật nổi tiếng như: Lý Bạch, Trưởng Tôn Vô Kỵ, Võ Tắc Thiên... mang đến cho người chơi cơ hội thể hiện tinh thần võ hiệp hành hiệp trượng nghĩa đứng lên chống cái ác. Bạn sẽ được hóa thân là đệ tử nhập môn của một trong những môn phái Hoa Sơn, Dương Gia, Thiên Vương, Thúy Yên phụng mệnh sư môn bảo vệ Trường An.

phong khoi truong an

Download Phong Khởi Trường An - Game kiếm hiệp nhập vai cho Android

Người chơi Phong Khởi Trường An sẽ được trải nghiệm một hệ thống PK đồ sộ gồm nhiều hình thức quyết chiến như Chiến trường Phong Hỏa 12vs12, Nhất Đại Tông Sư, Công Thành Chiến liên server, Tàng kiếm Sơn Trang.... Thêm vào đó là có thể train quái, săn boss, vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Có thể đến các bản đồ ngoại thành để tiến hành luyện công đánh quái không giới hạn. Ngoài ra, game cũng rất chú trọng vào vấn đề giao dịch tự do, game thủ được mở rộng các mối quan hệ cùng những người chơi khác...

Các tính năng chính của Phong Khởi Trường An:

- Đồ họa đẹp mắt, khung cảnh game cực kỳ chi tiết.

- Nhiều hoạt động đậm chất võ lâm.

- Dễ dàng cày cuốc, tìm kiếm trang bị.

- Hệ thống cộng đồng sôi động.

Game liên quan:

Secret World Legends cũng là game nhập vai được xếp vào hàng hay nhất trên PC bởi lối chơi đậm chất hành động, Secret World Legends đưa bạn vào một cuộc chiến bóng tối chống lại thế lực siêu nhiên, nơi thần thoại và truyền thuyết cổ đại xuyên đến thời hiện đại.

Chú ý: Phong Khởi Trường An sẽ cập bến Việt Nam với tên gọi Thiên ngoại giang hồ


Liên kết tải về - [65M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phong Khởi Trường An được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phong khởi trường an là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phong Khởi Trường An Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá