download Recover Deleted Data 3.0

Recover Deleted Data

 3.0

Download Recover Deleted Data - Lấy lại dữ liệu bị mất

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 04/09/2019

Recover Deleted Data là phần mềm mạnh mẽ cho việc khôi phục lại dữ liệu bị xóa, nó sẽ hiển thị và cho phép bạn phục hồi các file trước khi được xác định. Phần mềm được trang bị bộ lọc tìm kiếm cho phép thu hẹp không gian giúp phát hiện ra dữ liệu cần khôi phục một cách nhanh nhất.

Quảng cáo

Recover Deleted Data là ứng dụng tiện dụng và đáng tin cậy, nó hỗ trợ phục hồi tất cả các loại định dạng phân vùng phổ biến như FAT12, FAT16, FAT32, NTFS, NTFS5, EXT2 và. Với sự hỗ trợ đa dạng về các loại định dạng của phần vùng ổ cứng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ tương thích cũng như khả năng khôi phục dữ liệu của phần mềm này.

Recover Deleted Data có thể phục hồi dữ liệu nếu các phân vùng ổ đĩa cứng bị mất hoặc bị hư hỏng. Nó cũng có thể phục hồi các file bị mất do virus tấn công, fomat ổ đĩa, hệ thống ngừng đột ngột do mất điện, lỗi phần mềm và vô tình xóa. Chương trình sẽ tiến hành kiểm tra các thiết bị lưu trữ để xác định những dữ liệu bị thiệt hại, các dữ liệu truy cập sau đó sẽ được phân tích và xây dựng lại.

Giao diện của Recover Deleted Data cũng hiển thị rất chi tiết và đầy đủ các thông tin về file đã bị xóa cho bạn dễ dàng theo dõi, bên cạnh đó nó cũng được tích hợp một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ có thể tìm kiếm theo tên file, vị trí các tập tin khi nó bị xóa, và các loại định dạng tập tin.

Những tíng năng chính của Recover Deleted Data:

-    Hỗ trợ phục hồi tất cả các loại định dạng phân vùng phổ biến như FAT12, FAT16, FAT32, NTFS, NTFS5, EXT2.
-    Phục hồi dữ liệu nếu các phân vùng ổ đĩa cứng bị mất hoặc bị hư hỏng.
-    Phục hồi các file bị mất do virus tấn công, fomat ổ đĩa.
-    Giao diện đơn giản trực quan.
-    Tích hợp một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ.Liên kết tải về - [3.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Recover Deleted Data được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat recover deleted data là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Recover Deleted Data 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá