download Secret Word 1.5

Secret Word

 1.5

Download Secret Word - Phần mềm mã hóa văn bản hiệu quả

Bùi Minh Quang  cập nhật: 31/01/2015

Secret Word một công cụ chuyên dụng để mã hóa các văn bản, email, message … một cách nhanh chóng tiện lợi. Với công cụ này, mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ chắc chắn được bảo vệ an toàn tuyệt đối.

Quảng cáo

Secret Word là một công cụ chuyên dụng nhằm mã hóa các thông tin trên interney như văn bản, email, message, chat IM một cách hiệu quả khỏi hacker cũng như Trojan.  Với công cụ này, mọi thông tin cá nhân hay quan trọng của bạn đều được bảo mật an toàn tuyệt đối.

Secret Word tích hợp hàng loạt các thuật toán mã hóa thông tin phức tạp để bảo đảm các văn bản cũng như thông tin của bạn đều được bảo đảm. Đặc biệt với email hoặc các tập tin được upload lên mạng, chương trình sẽ tiến hành mã hóa tự động để chắc chắn mỗi email mà bạn gửi đi đều được bảo vệ.

Secret Word tích hợp với clipboard cũng như gia tăng tốc độ xử lí thông tin một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ bảo mật các thông tin trên IM chat nhằm cố định các thông tin tránh khỏi sự xâm nhập bất ngờ Trojan.

Secret Word có trình hoạt động khá đơn giản và hiệu quả. Đặc biệt người dùng có thể tiết kiệm được phần lớn thời gian bởi chương trình sẽ tự động cập nhật các phiên bản kế tiếp theo chu kỳ đã được cài đặt sẵn.

Các tính năng chính của Secret Word :

-    Tích hợp nhiều thuật toán mã hóa cùng một lúc.
-    Cho phép bảo vệ các tập tin văn bản upload lên internet cũng như các email quan trọng.
-    Bảo vệ các message, IM chat một cách hiệu quả.
-    Được hỗ trợ bởi clipboard.
-    Chức năng đơn giản, dễ dàng sử dụng.
-    Có thể tự động câp nhật phiên bản mới.Liên kết tải về - [2.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Secret Word được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat secret word là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá