download Shadowrun Cho PC

Shadowrun

 Cho PC

Download Shadowrun - Game nhập vai chiến thuật

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 25/02/2019

Shadowrun là một trò chơi nhập vai khoa học giả tưởng lấy bối cảnh vũ trụ trong một tương lai gần, có các sinh vật học và ma thuật cùng tồn tại, từ khi thành lập vào năm 1989, Shadowrun vẫn là một trong những game nhập vai phổ biến nhất và hấp dẫn nhiều người chơi nhất.


Quảng cáo

Shadowrun có bối cảnh diễn trong tương lai, với những sinh vật chỉ có trong truyền thuyết, thần thoại một thời (ví dụ rồng) xuất hiện và các dạng phép thuật đột nhiên xuất hiện. Một số lượng lớn con người đã biến thành Orks và Troll, trong khi nhiều đứa trẻ được sinh đã như là yêu tinh, người lùn và thậm chí biến thành nhiều sinh vật kỳ lạ hơn.

shadowrun

Download Shadowrun - Game nhập vai chiến thuật

Các nhân vật trong Shadowrun có thể là con người, orks, troll, yêu tinh, người lùn, cũng như một số phân loài khác (được gọi là metavariants) như gnomes, khổng lồ, minotaur, v.v. để thay đổi thành hoặc sinh ra những đứa trẻ elf và lùn, một hiện tượng gọi là Biểu hiện di truyền không giải thích được (UGE).

Pixel Counter CS Strike là tựa game bắn súng FPS dành cho Windows với bối cảnh được xây dựng từ ý tưởng những khối vuông kỳ diệu của Minecraft. Đến với Pixel Counter CS Strike và thể hiện kỹ năng bắn súng tuyệt vời của mình, tiêu diệt mọi đối thủ để trở thành người sau cùng còn sống sót.

Trò chơi lấy bối cảnh 62 năm trong sau, một thời gian lớn đã mang phép thuật đến với tương lai. Sự xuất hiện của ma thuật, sự bùng nổ của các bệnh dịch VITAS, sự cố máy tính năm 2029, Chiến tranh Euro và cơn sốt đòi độc lập của Amerindian các bộ lạc, các tỉnh của Trung Quốc và mọi thứ khác xảy ra với nhiều cuộc đấu tranh tàn phá châu Âu và châu Á đã khiến các chính phủ thế giới sụp đổ và sụp đổ.

Shadowrun được xếp hạng 8 trong cuộc thăm dò độc giả năm 1996 của tạp chí Arcane để xác định 50 trò chơi nhập vai phổ biến nhất mọi thời đại. Shadowrun có sức mạnh, đồ họa thiết kế khéo léo, tạo ra nhiều khung cảnh độc đáo, thực sự hoạt động và liên tục phát triển.

Rules Of Survival - tựa game bắn súng sinh tồn cực hấp dẫn dành cho di động đã thu hút hàng triệu game thủ tham gia trên khắp thế giới. Tải Rules Of Survival, bạn sẽ được bước chân vào đấu trường sinh tử đầy thử thách với hàng trăm đối thủ, hãy cố gắng thu lượm vũ khí và thể hiện kỹ năng chiến đấu tuyệt vời của mình để là người duy nhất bước lên bục vinh quang.


Liên kết tải về - [9.8 MB]