download Sothink Web Video Downloader for FireFox 610

Sothink Web Video Downloader for FireFox

 610

Download Sothink Web Video Downloader for FireFox - Tải video trên web từ Firefox

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 28/03/2015

Sothink Web Video Downloader for FireFox là công cụ giúp bạn phát hiện và tải các video, các file Flash có trong các trang Web khác nhau. Chương trình tương thích với mọi phiên bản của trình duyệt Firefox.

Quảng cáo

Sothink Web Video Downloader for Firefox sẽ phát hiện và tải các video, các file Flash xuất hiện trên các trang Web sử dụng trình duyệt Firefox. Các định dạng Video mà chương trình hỗ trợ tải về bao gồm FLV, SWF, ASF, AVI, MOV, RM, RMVB.

sothink web video downloader

Chương trình có khả năng download được tất cả các video từ các trang Web chia sẻ Video nổi tiếng như Youtube, Google Video, MetaCafe, Vimeo... với tốc độ nhanh chóng. Sothink Web Video Downloader for Firefox có tính năng tạm dừng cũng như có tính năng lưu lịch sử các video và các file Flash được tìm thấy.

Là một Add-on của Firefox nên nó có dung lượng rất nhỏ, chiếm ít tài nguyên của hệ thống. Sothink Web Video Downloader for Firefox hoạt động trên dữ liệu nền vì vậy, trong quá trình nó hoạt động, bạn vẫn có thể làm được nhiều việc khác như nghe nhạc, xem phim ngay trên máy tính của mình.

Tính năng chính của Sothink Web Video Downloader for Firefox:

- Truy tìm các video, các file Flash trên Internet.


Chương trình sẽ tự động truy tìm các video, các file Flash có trên các Website, hiển thị thông tin trên giao diện chính và tải chúng về ngay lập tức khi có yêu cầu từ phía bạn.

- Hỗ trợ truy tìm Video dựa vào bộ nhớ Cache của trình duyệt.

Bạn sẽ không cần phải nhớ các thanh địa chỉ URL chứa các video và các file Flash mà mình yêu thích, chương trình có chức năng tìm kiếm các file ngay trên bộ nhớ cache của trình duyệt, giúp phát hiện và tải về các file mà nó tìm thấy trong lịch sử Cache.

- Hỗ trợ các file có định dạng khác nhau.

Chương trình hỗ trợ tải về các Video, các file Flash trên Internet có định dạng như FLV, SWF, WMV, ASF, AVI, MOV, RM, RMVB.

- Download Video từ nhiều trang Web Video khác nhau.

Sothink Web Video Downloader có khả năng download toàn bộ các video có trong các trang Web chia sẻ Video như Youtube, Vimeo, MetaCafe, Google Video...

- Cung cấp màn hình xem trước các tập tin.

Màn hình hiển thị ở chính giữa giao diện của chương trình cho phép bạn xem trước các file Video được tìm thấy bằng cách nhấp chuột lên từng Video. Chọn lựa những Video mà bạn yêu thích để tải chúng về.

- Hiển thị số lượng các video được tìm thấy.


Liên kết tải về - [2.93 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sothink Web Video Downloader for FireFox được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sothink web video downloader for firefox là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sothink Web Video Downloader for FireFox 610


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá