download Strike of Nations Empire of Steel Cho Android

Strike of Nations Empire of Steel

 Cho Android

Download Strike of Nations Empire of Steel - Game chiến thuật chiến tranh thế giới cho điện thoại Android

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 26/02/2020

Strike of Nations Empire of Steel thuộc thể loại game chiến thuật chiến tranh thế giới, nơi người chơi phát động các chiến dịch quân sự lớn để đối phó với kẻ thù và lực lượng khủng bố được trang bị vũ khí hiện đại. Xây dựng căn cứ quân sự với xe tăng, máy bay và tên lửa hiện đại, và tiến vào lãnh thổ của kẻ thù bằng lực lượng và sức mạnh hủy diệt.


Quảng cáo

Giới thiệu Strike of Nations Empire of Steel:

Tham gia Strike of Nations Empire of Steel để trải nghiệm vũ khí sinh học trong tương lai và thiết kế chúng để có khả năng tấn công tốt nhất. Sử dụng hỗn hợp bom, các chất gây chết sinh hóa hủy diệt hàng loạt, bom hydro, xe tăng và lò phản ứng nhiệt hạch để quét sạch các thành phố trong vài giây. Thêm vào đó là tàu sân bay với máy bay chiến đấu và phi công được huấn luyện chuyên nghiệp.

strike of nations empire of steel

Download Strike of Nations Empire of Steel - Game chiến thuật chiến tranh thế giới cho điện thoại Android

Trong game chiến thuật Strike of Nations Empire of Steel, đạn công nghệ cao vượt trội có thể được thiết kế để tăng khả năng và sự thống trị trên chiến trường. Người chơi cần khai thác Uranium, Plutonium, Thorium và Caesium và các khoáng chất phóng xạ nguy hiểm khác. Chuyển đổi tài nguyên nhà máy, năng lượng mặt trời và nước sang pin điện cao áp. Huấn luyện đội quân lớn nhất thế giới đã thấy trong chế độ chiến đấu và phát triển kỹ năng của họ.

Các tính năng chính của Strike of Nations Empire of Steel:

- Vào vai tổng tư lệnh và dẫn dắt quân đội.

- Nhấn nút hạt nhân để phóng tên lửa và bom nguyên tử.

- Xây dựng tường phòng thủ kiên cố.

- Khai thác hạt nhân và chất phóng xạ cho lò phản ứng.

- Tham gia liên minh đối tác từ 192 quốc gia.

Game liên quan:

Nova Empire Space Commander cùng tựa game chiến thuật chiến tranh, tuy nhiên địa điểm diễn ra ngoài không gian, Nova Empire Space Commander cũng đưa bạn vào những màn đối đầu kịch tính với vũ khí và phương tiện vô cùng hiện đại.


Liên kết tải về - [28M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Strike of Nations Empire of Steel được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat strike of nations empire of steel là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Strike of Nations Empire of Steel Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • World War 2 3/5 Game chiến tranh thế giới thứ 2 cho điện thoại Android
  • Frontline 3/5 Game chiến thuật Chiến tranh Thế giới thứ 2
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá