download SysInfoTools VBA Password Recovery 4.1

SysInfoTools VBA Password Recovery

 4.1

Download SysInfoTools VBA Password Recovery - Phục hồi mật khẩu tập tin VBA

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 14/08/2020

SysInfoTools VBA Password Recovery là chương trình phục hồi mật khẩu các tập tin VBA được cài đặt mật khẩu từ trước. Sử dụng chương trình, bạn sẽ lấy lại được mật khẩu sử dụng file VBA.

Quảng cáo

SysInfoTools VBA Password Recovery với tính năng chính là phục hồi mật khẩu của các tập tin VBA, chương trình cho phép bạn mở được các file VBA ở bất kỳ phiên bản nào của Microsoft Office. Với SysInfoTools VBA Password Recovery, bạn không còn lo lắng về việc làm mất hoặc quên mật khẩu bảo vệ dữ liệu VBA, cũng như việc lấy mật khẩu của các tập tin VBA khác của người sử dụng khác.

SysInfoTools VBA Password Recovery hỗ trợ phục hồi mật khẩu tập tin VBA với mật khẩu đa ngôn ngữ của hầu hết các định dạng như .Doc, xls, .xla, kể cả các tập tin có mật khẩu có độ dài và độ phức tạp. Chương trình thực hiện việc lấy lại mất khẩu bằng cách quét các tập tin VBA đã được cài đặt mật khẩu từ trước và ghi đè mật khẩu mới lên mật khẩu trước đó. Bạn chỉ cần xác định vị trí của tập tin được bảo vệ và chương trình sẽ tự động phục hồi mật khẩu cho bạn.Mật khẩu được tạo mới sẽ được chương trình lưu lại, bạn có thể theo dõi mật khẩu mới được phục hồi trong một file .txt hoặc clipboard

Những tính năng chính của SysInfoTools VBA Password Recovery:

- Phục hồi mật khẩu file VBA

- Hỗ trợ phục hồi mật khẩu được định dạng đa ngôn ngữ như: .Doc, xls, .xla

- Ghi đè mật khẩu mới lên mật khẩu cũ

- Lưu mật khẩu trong Clipboard, hoặc file .txt

- Hỗ trợ phục hồi mật khẩu với độ dài lớn và phức tạp.
 



Liên kết tải về - [2.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SysInfoTools VBA Password Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sysinfotools vba password recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SysInfoTools VBA Password Recovery 4.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá