download Tam Quốc Chí Chiến Lược Cho Android

Tam Quốc Chí Chiến Lược

 Cho Android

Download Tam Quốc Chí Chiến Lược - Siêu phẩm SLG đỉnh cao trên Android và iOS

Diệu Hương Giang  cập nhật: 08/01/2023

Tam Quốc Chí Chiến Lược là game chiến thuật màn hình ngang của TTH GAMES cho phép người chơi thỏa chí xây dựng, chiến đấu và chiếm lĩnh lãnh thổ, xây dựng đế chế vững mạnh. Tam Quốc Chí Chiến Lược được phát triển trên nền đồ họa 3D tân tiến mang nhiều yếu tố chiến thuật, địa hình có thể ảnh hưởng tới cục diện của từng trận đấu.

Quảng cáo

1. Giới thiệu game Tam Quốc Chí Chiến Lược

Tam Quốc Chí Chiến Lược có lối chơi tương tự giống như nhiều game SLG khác, người chơi vẫn phải tập trung thu thập các loại tài nguyên như Vàng, Gỗ, Đá, Lương Thực ... xây dựng và chiêu binh mãi mã, huấn luyện chúng để có một đội quân hùng hậu chiếm đánh các mỏ hoặc thành trì khác, thu về nhiều lợi tức hơn.

tai tam quoc chi chien luoc

Tam Quốc Chí Chiến Lược - Game chiến thuật bản đồ núi sông siêu thực

Tam Quốc Chí Chiến Lược quy tụ gần 200 võ tướng 3Q tên tuổi từ Ngụy, Thục, Ngô và Quần. Mỗi võ tướng đều có năng lực thống soái khác nhau ảnh hưởng trực tiếp đến cục diện của trận đấu, chính vì thế việc chọn chủ tướng và phó tướng là điều mà người chơi nên cân nhắc cẩn thận. Ngoài ra nếu 3 võ tướng cùng phe xuất trận thì hiệu ứng cộng thêm vô cùng lớn.

download tam quoc chi chien luoc

Tam Quốc Chí Chiến Lược - Kỹ năng tướng phong phú, phân chia theo cấp độ

Võ tướng Tam Quốc Chí Chiến Lược được phân chia theo nhiều cấp độ cao nhất là 5 sao, ngoài việc trang bị thêm đồ thì bạn có thể tự mình tăng điểm cho võ tướng vào các thuộc tính như Võ Lực, Thống Soái, Trí Lực, Tốc Độ, Chính Trị và Cuốn Hút. Gia nhập đồng minh là phương pháp để người chơi nhanh chóng hoàn thành bá nghiệp, cùng nhau chiếm đánh các thành trì khác.

2. Code game Tam Quốc Chí Chiến Lược

Đối với những game chiến thuật SLG như Tam Quốc Chí Chiến Lược thì việc sử dụng, đổi GiftCode để có thêm những lượt chiêu mộ tướng, tài nguyên quý giá và trang bị cao cấp sẽ rất cần thiết.


Liên kết tải về - [1,1 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tam Quốc Chí Chiến Lược được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tam quốc chí chiến lược là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tam Quốc Chí Chiến Lược Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm