download Tom Clancy's The Division 2 Cho PC

Tom Clancy's The Division 2

 Cho PC

Download Tom Clancy's The Division 2 - Game bắn súng bối cảnh tại nước Mỹ

Diệu Hương Giang  cập nhật: 15/09/2020

Tom Clancy's The Division 2 là tựa game bắn súng lấy bối cảnh thế giới sau một trận dịch bệnh lớn, khi các cuộc bạo động đang liên tục diễn ra và các phe phái thì luôn ở trạng thái cạnh tranh khốc liệt. Tom Clancy's The Division 2 có lối chơi hấp dẫn và thú vị, hệ thống trang bị vũ khí đồ sộ và đặc biệt là đồ họa cực đỉnh.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Tom Clancy's The Division 2

Tom Clancy's The Division 2 được đánh giá là game Co-op bắn súng bom tấn được bình chọn là siêu phẩm hay nhất năm 2019 nhờ nền đồ họa chân thực âm thanh mô phỏng tốt và cả lối chơi đầy máu lửa. Game có bối cảnh của thế giới sau trận dịch bệnh, cụ thể là thủ đô Washington D.C của nước Mỹ với những cuộc bạo động và cạnh tranh phe phái đang diễn ra. Bạn sẽ cùng với những người đồng minh trong lực lượng The Division phải đối đầu 4 kẻ thù đó là True Sons, Hyenas, Outcasts và Black Tusk.

tom clancy s the division 2

Download Tom Clancy's The Division 2, Game bắn súng bối cảnh tại nước Mỹ

Tom Clancy's The Division 2 có có lối chơi hấp dẫn và thú vị, trong đó mỗi người chơi sẽ nấp sau các chướng ngại vật được tạo nên từ các bối cảnh, sau đó xác định vị trí kẻ địch, di chuyển mượt mà để hạ gục chúng thật nhanh gọn. Game còn mang đến những trận đấu trùm đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và sức lực của người chơi, hệ thống trang bị và vũ khí đồ sộ gồm súng trường, bắn tỉa, shotgun, tiểu liên...để hỗ trợ tối đa cho người chơi.

2. Các đặc điểm chính của Tom Clancy's The Division 2:

- Game bắn súng góc nhìn thứ 3 bối cảnh tại nước Mỹ.
- Đối đầu 4 kẻ thù đó là True Sons, Hyenas, Outcasts và Black Tusk.
- Hệ thống vũ khí trang bị chiến đấu đa dạng.
- Những trận đấu trùm kịch tính và khốc liệt.
- Lối chơi hấp dẫn, bối cảnh chân thực.

3. Game liên quan

Nếu yêu thích thể loại bắn súng sinh tồn thì PUBG Mobile sẽ là trải nghiệm tuyệt vời cho bạn, với những màn chơi đa dạng, cho phép hàng trăm người tham gia, hệ thống vũ khí tối tân, ngoài ra PUBG Mobile còn có nhiều bản đồ chơi, hệ thống nhặt đồ thú vị, nhiều chế độ chơi để lựa chọn cùng với đồ họa bắt mắt.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tom Clancy's The Division 2 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tom clancy's the division 2 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tom Clancy's The Division 2 Cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Respawnables 3/5 Game bắn súng góc nhìn thứ 3 hấp dẫn cho điện thoại Android, iPhone
  • Squad Conflicts 3/5 Game bắn súng góc nhìn thứ 3 cho mobile
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá