download Vạn Niên Nhất Kiếm Cho Android

Vạn Niên Nhất Kiếm

 Cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 34
  • Size: 40 MB
  • Đánh giá:        4★- 0 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Android/iOS

Download Vạn Niên Nhất Kiếm - Game nhập vai cày cuốc đề tài võ hiệp

Nguyễn Sang  cập nhật: 24/07/2021

Vạn Niên Nhất Kiếm tiếp tục là một tân binh nữa trong làng game nhập vai võ hiệp đến từ VGP, bối cảnh giang hồ cổ trang kết hợp giữa các yếu tố nhập vai, lối chơi cày cuốc đặc trưng, nội dung phiêu lưu và gameplay đặc sắc. Tuy khai thác đề tài cũ nhưng Vạn Niên Nhất Kiếm vẫn mang đến những màu sắc mới lạ riêng đến từ đồ họa cũng như cách khai thác các nhiệm vụ hứa hẹn sẽ là trải nghiệm hấp dẫn cho các game thủ trong mùa hè này.

Quảng cáo

1. Giới thiệu Vạn Niên Nhất Kiếm

Sứ mệnh cao cả nhất của mỗi người chơi trong Vạn Niên Nhất Kiếm vẫn là trở thành một minh chủ võ lâm với sức mạnh vô địch, nhưng để làm được điều này bạn sẽ được tôi luyện trong nhiều nhiệm vụ và các cuộc chiến đấu khốc liệt. Game cung cấp chuỗi nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến, mỗi người sẽ cần hoàn thành từng bước để đạt đến cấp độ trưởng thành nhất định cho nhân vật của mình, sau đó mở khóa những hoạt động khác như Thần binh, Tọa kỵ, Phi phong, Luyện khí, Linh sủng, Cường hóa trang bị, Luyện võ, Rèn bí kíp, Đả thông kinh mạch, Luyện nội công tâm pháp, Khinh công..v..v..

tai van nien nhat kiem

Vạn Niên Nhất Kiếm, Game nhập vai cày cuốc đề tài võ hiệp

Hệ thống phó bản đa dạng cũng là một đặc điểm nổi bật của game Vạn Niên Nhất Kiếm, theo đó bạn sẽ được trải nghiệm những cách thức chơi phong phú và linh hoạt với mục tiêu kiếm được những vật phẩm mới để nâng cấp nhân vật. Tuy nhiên thay vì hệ thống Auto thì Vạn Niên Nhất Kiếm đề cao khả năng cày cuốc của người chơi, các nhiệm vụ đánh quái, diệt boss, vượt phụ bản,... đều mang đến những món quà giá trị. Chiến trường PK rực lửa hay những đấu trường liên server cũng luôn chào đón người chơi, kết hợp những tính năng tương tác cộng đồng như săn boss đoạt bảo, đấu giá giao dịch tự do, Kết hôn thả thính...

download van nien nhat kiem

Vạn Niên Nhất Kiếm có đồ họa đẹp, tạo hình nhân vật đẹp

Lực chiến của nhân vật là yếu tố then chốt để giành chiến thắng trong các nhiệm vụ của Vạn Niên Nhất Kiếm, bằng nhiều cách khác nhau, người chơi có thể nâng cao yêu tố này như cày sức mạnh, cường hóa trang bị, khảm nạm bằng ngọc, trang vị các vũ khi như Thần binh, thú cưỡi Hoàng kim...Game Vạn Niên Nhất Kiếm cũng cho phép người chơi quan sát game với góc nhìn đa dạng, người chơi được đắm chìm trong những bối cảnh game đậm chất kiếm hiệp huyền bí, cũng như tạo hình các nhân vật rất đẹp mắt.

2. Code Vạn Niên Nhất Kiếm

Chiến trường máu lửa, lối chơi đặc sắc, hệ thống emoji mới lạ và những bộ cánh thời trang phong phú là những gì mà các game thủ nhận xét về Vạn Niên Nhất Kiếm, sau khi tải game Vạn Niên Nhất Kiếm cho Android và Vạn Niên Nhất Kiếm cho iPhone (tùy thiết bị mà bạn sở hữu) hãy cập nhật ngay những mã code Vạn Niên Nhất Kiếm mới nhất để bắt đầu chơi game bạn nhé.

Link theo dõi sự kiện: https://www.facebook.com/VanNienNhatKiemVGP

3. Những điểm đặc sắc của game Vạn Niên Nhất Kiếm

- Game nhập vai võ hiệp đậm chất cổ trang.
- Các đấu trường đa dạng, nhiệm vụ kiếm hiệp chính tông.
- Lối chơi cày cuốc đặc trưng, tiến cấp qua nhiều thử thách.
- Góc nhìn linh hoạt và đa dạng, bối cảnh đẹp mắt.
- Kho đồ thời trang phong phú, tự do phối đồ.

4. Game liên quan

Cũng thuộc dòng nhập vai tuy nhiên Cloud Song VNG lại độc đáo ở chỗ là người chơi có thể chuyển sinh thành các Skywalkers để sát cánh cùng bạn bè và dàn thú cưng hoàn thành các nhiệm vụ, đồ họa game Cloud Song VNG đậm chất anime, kết hợp lối chơi đơn giản với sứ mệnh giải cứu thành phố trên mây thoát khỏi bàn tay phù thủy.


Liên kết tải về - [40 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Vạn Niên Nhất Kiếm được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vạn niên nhất kiếm là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Vạn Niên Nhất Kiếm Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá