download Quần Anh Tranh Đoạt Chiến cho Android

Quần Anh Tranh Đoạt Chiến

 cho Android

Download Quần Anh Tranh Đoạt Chiến - Game chiến thuật thẻ bài Tam Quốc cho mobile

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 29/10/2018

Quần Anh Tranh Đoạt Chiến là tựa game thẻ tướng tam quốc trên di động mang tới cho người chơi những trải nghiệm vô cùng chân thực và tuyệt vời. Game Quần Anh Tranh Đoạt Chiến quy tụ các mãnh tướng và quân sư trong Tam Quốc với thiết kế đồ họa HD 4K tạo nên sự khác biệt trong từng trận đánh.


Quảng cáo

Game Quần Anh Tranh Đoạt Chiến cho Android giúp tái hiện lại lịch sử Tam Quốc thông qua những trận đánh kinh điển, đặc biệt điển tích Quan Vũ vượt ải chém tướng nổi tiếng trong lịch sử. Người chơi được trải nghiệm sát cánh bên các thần tướng dũng mãnh, vượt qua các ải tướng siêu mạnh và đầy thách thức trí tuệ.

quan anh tranh doat chien

Download Quần Anh Tranh Đoạt Chiến - Game chiến thuật thẻ tướng cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Các nhân vật trong game Quần Anh Tranh Đoạt Chiến này được tạo hình phong cách chibi đáng yêu, ngộ nghĩnh, mang lại cảm giác nhẹ nhàng trong từng trận đánh. Người chơi cần sử dụng sự linh hoạt trong chiến đấu, sử dụng đội hình mạnh nhất, chiến thuật hay nhất để có thể đạt được những thứ hạng cao nhất. Bên cạnh đó tính năng PvP liên server sẽ giúp bạn khẳng định bản lĩnh. Một đấu trường lớn được mở ra để người chơi tham gia thi đấu và thể hiện kỹ năng, chiến thuật cũng như một chút trí tuệ của mình.

Vô Cực Tam Quốc cũng là tựa game thẻ tướng về đề tài Tam Quốc được ra mắt bởi nhà phát hành Funtap, game Vô Cực Tam Quốc là sự kết hợp của nhiều thể loại khác nhau từ chiến thuật, thẻ bài và tính năng đặc sắc của dòng game MOBA.

quan anh tranh doat chien 2

Tải Quần Anh Tranh Đoạt Chiến - Game chiến thuật thẻ bài Tam Quốc cho mobile

Đặc biệt, lần đầu tiên xuất hiện ở một game Tam Quốc thẻ tướng đó là hệ thống Bảo Thạch giúp tăng chỉ số của các tướng trong đội. Bảo thạch được chia làm 3 cấp, mỗi cấp khác nhau sẽ có tính chất, số lượng Thiên chất khác nhau. Mỗi Thiên chất có chứa 7 thiên thạch, sử dụng để gia tăng sức mạnh chung hoặc từng thuộc tính riêng của các tướng. Ngoài trang phục của nhân vật, Quần Anh Tranh Đoạt Chiến còn có hệ thống cánh cực độc và đẹp. Không chỉ giúp nhân vật trở nên ấn tượng hơn mà còn gia tăng đáng kể các chỉ số sức mạnh cho nhân vật đeo nó.

Metro Last Light Redux là phiên bản tiếp theo của tựa game Metro 2033 nổi tiếng, Metro Last Light Redux xoay quanh nhân vật chính khi anh buộc phải chiến đấu với vô số mối đe dọa của thời hậu tận thế.


Liên kết tải về - [46 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Quần Anh Tranh Đoạt Chiến được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat quần anh tranh đoạt chiến là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Quần Anh Tranh Đoạt Chiến cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá