download Webcam and Screen Recorder 7.0

Webcam and Screen Recorder

 7.0

Download Webcam and Screen Recorder - Quay video từ màn hình máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 26/11/2013

Webcam and Screen Recorder là ứng dụng đem đến cho người dùng những tính năng cơ bản trong việc thực hiện ghi lại hình ảnh và âm thanh từ màn hình máy tính của mình để phục vụ quá trình trao đổi công việc hay hướng dẫn học tập

Quảng cáo

Webcam and Screen Recorder người sử dụng có thể thiết lập phạm vi để ghi lại hình ảnh như: toàn bộ màn hình hay một khu vực trên màn hình hoặc cửa sổ đang mở trên màn hình. Từ đó, bạn có thể tùy ý lựa chọn để có thể ghi lại đầy đủ thông tin và hình ảnh trên màn hình cũng như tập trung được vào những vị trí quan trọng.

Với Webcam and Screen Recorder bạn có thể thực hiện quay video hoặc chụp hình ảnh màn hình để lưu trữ và chia sẻ cho mọi người, Chương trình hỗ trợ lưu video dưới định dạng AVI hay WMV để người dùng thực hiện upload hay chia sẻ được dễ dàng trên các trang web. Tính năng này rất cần thiết cho những người dùng muốn tạo video hướng dẫn sử dụng hay cài đặt phần mềm trên máy tính.


Webcam and Screen Recorder
Download Webcam and Screen Recorder - Phần mềm Quay video từ màn hình máy tính

Ngoài ra, Webcam and Screen Recorder còn hỗ trợ ghi lại các dòng âm thanh từ các nguồn hay thiết bị phát âm thanh và thực hiện nén vơi định dạng âm thanh phù hợp. Với tính năng này, bạn sẽ tạo được một video hoàn chỉnh với âm thanh cũng như hình ảnh chất lượng cao để có thể xem hiệu quả trên các ứng dụng và thiết bị khác nhau.

Những tính năng chính của Webcam and Screen Recorder:


-Hỗ trợ lựa chọn phạm vi ghi hình ảnh: toàn bộ màn hình hay một khu vực trên màn hình hoặc cửa sổ đang mở trên màn hình.
-Khả năng quay video hoặc chụp hình màn hình máy tính.
-Lưu video dưới định dạng AVI hoặc WMV.
-Tính năng ghi dòng âm thanh từ nguồn hay thiết bị phát âm thanh.


Liên kết tải về - [2.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Webcam and Screen Recorder - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Webcam and Screen Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat webcam and screen recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Webcam and Screen Recorder 7.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá