download WobZIP Mới nhất

WobZIP

 Mới nhất

Download WobZIP - Công cụ giải nén trực tuyến

Thu Hà  cập nhật: 04/12/2017

WobZIP là ứng dụng web giúp người dùng giải nén file trực tuyến, với việc hỗ trợ nhiều định dạng file khác nhau như 7z, ARJ, BZIP2, CAB, CHM, CPIO, CramFS, DEB, DMG, FAT, GZIP, HFS, ISO, LZH, LZMA… người dùng sẽ không cần phải cài đặt phần mềm nén hoặc giải nén file mà vẫn có thể giải nén thư mục dễ dàng.

Quảng cáo

Thông thường khi máy tính có lưu file nén thì bạn cần phải sử dụng phần mềm tuy nhiên chúng tôi giới thiệu tới các bạn chương trình WobZIP giải nén trực tuyến, người dùng sẽ không cần cài đặt phần mềm nào vào máy tính chỉ cần truy cập vào trang web, lựa chọn file cần giải nén, chọn file lưu trữ và bấm chọn quá trình làm việc.

WobZIP
Download WobZIP - Công cụ giải nén trực tuyến

Hiện nay có khá nhiều công cụ giải nén file trực tuyến và cả trên máy tính, trong số đó phải nói đến 7 Zip với khả năng nén file Zip mạnh mẽ, giúp bạn giảm kích thước tập tin xuống đáng kể, 7 Zip còn giúp tạo mật khẩu file nén để ngăn chặn sự truy cập từ những người dùng không mong muốn.

Quá trình giải nén file diễn ra khá nhanh chóng, danh sách file nén sẽ được xuất hiện ngay trên cửa sổ màn hình, bạn có thể lưu file bằng cách nhấp chọn tên file lưu vào máy tính với định dạng zip hoặc lưu file với định dạng khác.

Sau khi giải nén thành công để bảo mật file của bạn, WobZIP cho phép bạn xóa tất cả các file đã được up load trực tuyến, danh sách file đã up load sẽ được hiển thị đẩy đủ trên màn hình máy tính, và nút lựa chọn xóa tất cả các file đã giải nén xuất hiện cho bạn lựa chọn.

Sử dụng WobZIP là giải pháp hoàn hảo nhất nếu bạn sử dụng máy tính công cộng hoặc đang dùng nhờ máy tính của người khác, để bảo mật thông tin tối đa người dùng nên sử dụng một chương trình trực tuyến như vậy để các tài liệu giải nén không bị lưu lại trong máy tính người khác, bên cạnh đó nhờ chương trình giải nén trực tuyến mà máy tính của bạn sẽ không phải cài đặt thêm bất kỳ chương trình nào khác, bộ nhớ sẽ không bị thêm dung lượng, hiệu suất máy tính vẫn hoạt động bình thường.

WinRAR cũng là lựa chọn tốt cho những ai đang có nhu cầu nén và giải nén các tệp tin có định dạng nén: ZIP, GZIP, TAR, GZ, RAR… với tốc độ xử lý nhanh, tích hợp những thuật toán nén và giải nén tiên tiến, WinRAR còn có tính năng sửa lỗi hàng loạt các tập tin nén bị lỗi.

Những tính năng chính của WobZIP:

- Chương trình giải nén file trực tuyến

- Tốc độ xử lý nhanh chóng

- Hiển thị các danh sách file cần giải nén

- Có thể xóa file, lịch sử giải nén

- Không ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động của máy tínhLiên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Nén và giải nén file Zip trực tuyến trên trình duyệt Google Chrome
  Thực hiện nén và giải nén những file .zip hoặc .rar ngay trên trình duyệt Google Chrome bạn đã thực hiện chưa? Với Zip, UnZip App sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về
 • Nén và giải nén file dữ liệu bằng Bandizip
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Bandizip là một công cụ nén và giải nén vô cùng tiện dụng bởi chúng hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nén và giải nén dữ liệu bằng Bandizip
 • Cách giải nén file RAR trên Windows và Mac
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Không giống như việc giải nén các file Zip trên Linux và Mac, việc sử dụng các công cụ được tích hợp sẵn trên hệ điều hành không thể giải nén được file RAR. Cách giải nén file RAR trên Windows và Mac duy nhất là nhờ đến sử ứng dụng giải nén của bên thứ 3 như WinRAR, 7 Zip chẳng hạn.
 • Cách giải nén file RAR trên Linux hoặc Unix
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  File RAR là định dạng file nén. Nếu tải các file RAR trên mạng về máy, bạn cần giải nén file đó thì mới có thể sử dụng được. Trong các bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách giải nén file RAR, ZIP trên Windows, bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách giải nén file RAR trên Linux hoặc Unix.
 • Tổng hợp lỗi khi giải nén file bằng WinRAR
  Thời gian gần đây Taimienphi.vn nhận được khá nhiều phản hồi của người dùng về một số lỗi xảy ra khi sử dụng WinRAR để giải nén, cụ thể như lỗi CRC hay lỗi No archives found, ... . Bài viết dưới đây
 • Cách nén và giải nén file bằng WinRAR trên máy tính
  Nén và giải nén file là một trong những thao tác không thể thiếu đối với những người sử dụng máy tính đặc biệt là khi tải hoặc chuyển tiếp một file đến người dùng khác. Việc nén file giúp bạn có thể
 • Cách nén và giải nén file RAR, ZIP trên Windows 11
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Ngoài ZIP, RAR cũng là một trong những định dạng file nén phổ biến hiện nay, tuy nhiên Windows 11 không hỗ trợ RAR theo mặc định nên việc mở file phức tạp hơn, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nén và giải nén file RAR, ZIP trên Windows 11.
 • Cách giải nén file trên máy tính nhanh chóng
  Để gửi hoặc chia sẻ nhiều file cùng lúc thì người dùng thường hay nén chúng lại thành một file duy nhất, làm chúng nhẹ hơn, upload lên mạng nhanh hơn. Bằng cách sử dụng công cụ Winrar, bạn có thể nén
 • Cách mở file RAR trên Macbook
  Cũng tương tự như các định dạng file nén khác (chẳng hạn như file ZIP), file RAR có chứa nhiều file dữ liệu khác nhau. Sau khi tải file RAR về máy bạn sẽ phải thao tác giải nén, mở file RAR để lấy dữ
 • Cách cài 7-Zip nén và giải nén file
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  7-Zip là công cụ nén và giải nén file nhanh chóng hỗ trợ nén mọi loại file mà bạn muốn. Đặc biệt 7 Zip giúp bạn thu gọn file nén, giúp file nén đạn dung lượng tối ưu nhất. Thuận tiện trong việc lưu trữ dữ liệu khi thiết bị lưu trữ của bạn giới hạn về dung lượng.
 • Nén và giải nén dữ liệu sang file RAR, ZIP trên máy tính bằng WinZip
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Nén, giải nén dữ liệu sang file RAR, ZIP trên máy tính bằng WinZip thay vì WinRAR hay 7 Zip là sự lựa chọn tốt cho người dùng. Luôn nằm trong Top những ứng dụng hỗ trợ nén file tốt nhất, WinZip giúp bạn giảm dung lượng file dể chia sẻ qua internet dễ dàng hơn.
 • Giải nén file ZIP trên Linux
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Giả sử bạn là người dùng Linux mới, và bạn vừa tải về file ZIP từ trên mạng Internet, nhưng chưa biết cách giải nén file ZIP trên Linux như thế nào. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách giải nén file ZIP trên Linux.
 • Hướng dẫn sử dụng phần mềm nén file KuaiZip
  Để tiết kiệm dung lượng bộ nhớ máy tính thì có khá nhiều công cụ nén file thực hiện được điều này. Nhưng để dung lượng của file được nén tới mức tối đa thì phần mềm KuaiZip là một trong những công cụ
WobZIP - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WobZIP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wobzip là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WobZIP Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá