download WYSIWYG Web Builder  17.4.1

WYSIWYG Web Builder

  17.4.1

Download WYSIWYG Web Builder - Hỗ trợ thiết kế Web hiệu quả

Trần Văn Việt  cập nhật: 19/09/2022

WYSIWYG Web Builder là công cụ xây dựng và thiết kế web với giao diện đồ học trực quan. Nhờ đó, người dùng sẽ dễ dàng tự mình tạo lập các trang web mà không cần nhiều các kiến thức phức tạp.


WYSIWYG Web Builder cung cấp một giao diện đồ họa trực quan trong thiết kế và xây dựng web, khiến công việc này dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây. Mọi việc người sử dụng cần làm là chọn đối tượng bạn muốn trên các thanh công cụ của chương trình, vẽ một cái khung và đặt vào để chèn ảnh, text, banner... hay bất cứ công việc nào khác. Phần mềm cũng có sẵn thao tác kéo thả hiện đại và thuận lợi để thay đổi vụ trí các thành phần.

Ứng dụng WYSIWYG Web Builder hỗ trợ HTML4, HTML5, XHTML, CSS3, PHP, hơn 100 template, HTML5 Audio / Video, YouTube, Flash Video và nhiều hơn nữa. Người dùng có thể xây dựng các thành phần quản lý đa phương tiện trong trang web như Slidehows, Bộ sư tập ảnh, hình ảnh và văn bản xoay vòng. Thanh Navigation, thanh Menu và các tùy chọn chuyển hướng khác sẽ giúp đỡ bạn trong quá trình tạo lập trang web.

WYSIWYG Web Builder còn cung cấp các công cụ nâng cao trong trang trí và phát triển web như công cụ đồ họa hình dạng, TextArt, luân chuyển, đổ bóng và các hiệu ứng hình ảnh khác. Các cá nhân yêu cầu bảo mật sẽ được cung cấp hệ thống tài khoản và mật khẩu bảo vệ trang web. Các plug-in liên tục được nâng cấp như guestbook, faq, downloads, photo album... sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc quản lý website.

Các tính năng chính của WYSIWYG Web Builder:

- Hỗ trợ thiết kế web bằng giao diện đồ họa.
- Thao tác đơn giản, thuận tiện.
- Hỗ trợ nhiều đối tượng và công cụ.
- Có hệ thống bảo mật.

 

 Liên kết tải về - [8.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WYSIWYG Web Builder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wysiwyg web builder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WYSIWYG Web Builder 17.4.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm