download Xilisoft Video Editor  2.2.0 build 20170209

Xilisoft Video Editor

  2.2.0 build 20170209

Download Xilisoft Video Editor - Biên tập, chỉnh sửa file Video

Trần Văn Việt  cập nhật: 07/09/2017

Xilisoft Video Editor là công cụ ghép nối, chia tách và cắt các video có định dạng khác nhau. Chương trình có khả năng làm việc với hầu hết các định dạng video phổ biến như AVI, FLV, MP4, MOV, VOB, 3GP.

Quảng cáo

Xilisoft Video Editor là giải pháp giúp bạn ghép nối, chia tách và cắt các video với hầu hết các định dạng đầu vào phổ biến như AVI, MPEG, … sử dụng tương thích trên nhiều thiết bị cầm tay khác nhau như iPhone, iPod, PSP, PS3, BlackBerrys và nhiều thiết bị khác nữa.

Xilisoft Video Editor cho phép bạn tùy ý thiết lập các thông số cấu hình của các video để thu được các video có chất lượng tốt nhất. Trong quá trình làm việc, tiện ích cung cấp màn hình cho phép bạn xem trước các video đầu vào cũng như các video sau khi đã thực hiện xong công việc, trước khi lưu giữ chúng dưới các định dạng cụ thể.

Xilisoft Video Editor có dung lượng vừa phải trong hệ thống máy tính, hoạt động trơn tru và không làm ảnh hưởng đến các ứng dụng khác đang hoạt động trên máy tính. Tiện ích bao gồm một tập tin trợ giúp giúp giải đáp mọi khó khăn mà người dùng có thể gặp phải trong quá trình làm việc.

Tính năng chính của Xilisoft Video Editor:

- Hỗ trợ các định dạng video đầu vào:

- Hỗ trợ các định dạng video đầu ra.

- Ghép nối các video.

- Chia tách các video.

- Cắt các video.

- Tùy chỉnh thiết lập cấu hình Video đầu ra.

- Hiển thị màn hình xem trước các video.

- Tự động tắt chương trình khi công việc kết thúc.

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ.Liên kết tải về - [25.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Xilisoft Video Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xilisoft video editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Xilisoft Video Editor 2.2.0 build 20170209


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá