Mới xuất bản - Biểu mẫu - Tải miễn phí

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Download Đơn xin việc ngành y

08/08/2020 12:00
Đơn xin việc ngành y là mẫu đơn xin việc dành cho những ai tốt nghiệp các trường thuộc ngành y và muốn làm việc tại bệnh viên, các cơ sở y tế trên cả nước. Trong mẫu đơn xin việc ngành y, kinh nghiệm làm việc cũng như các kỹ năng chuyên môn vô cùng quan trọng, quyết định việc bạn có được nhận hay không.

đơn xin việc vào ngành y

Download
230
Download

Download Báo cáo tài chính

08/08/2020 12:00
Mẫu báo cáo tài chính là văn bản bắt buộc các doanh nghiệp cần phải làm để trình lên những cơ quan có thẩm quyền, chẳng hạn như cơ quan thuế. Thông thường sẽ có báo cáo tài chính năm, một số nơi còn phải thực hiện báo cáo tài chính quý. Vậy quy định cụ thể về báo cáo tài chính là như thế nào? Có những nội dung gì trong mẫu báo cáo tài chính? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết sau đây của Taimienphi.vn.

báo cáo tài chính công ty cổ phần

Download
24867
Download

Download Đơn trình báo mất tài sản

08/08/2020 12:00
Mẫu đơn trình báo mất tài sản là mẫu đơn bạn gửi cho cơ quan công an thông báo và tường trình về việc mất tài sản và nhờ cơ quan công an điều tra để tìm ra thủ phạm và tìm lại được tài sản đã mất.

biên bản khai báo mất tài sản

Download
28486
Download

Download Hợp đồng thời vụ

08/08/2020 12:00
Mẫu hợp đồng thời vụ là dạng hợp đồng lao động dành cho các nhân viên lao động cho doanh nghiệp theo một thời gian nhất định, không phải dài hạn với mức thu nhập được trả theo một mức nhất định, người lao động sẽ tham gia hoạt động sản xuất, tạo ra thành phẩm cho doanh nghiệp trong thời gian được ký hợp đồng, khi hết thời gian giá trị của hợp đồng lao động sẽ không là người của doanh nghiệp, và doanh nghiệp sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào tới người lao động nữa.

mẫu hợp đồng lao động thời vụ

Download
1665
Download

Download Đơn bảo lưu kết quả học

08/08/2020 12:00
Mẫu đơn xin bảo lưu kết quả học tập được sử dụng trong trường hợp học sinh, sinh viên vì có lý do nào đó như sức khỏe, gia đình… mà không thể tiếp tục đi học vào thời điểm đó và xin tạm nghỉ học 1 học kì hoặc 1 năm học để tiếp tục hoàn thành việc học sau. Mẫu đơn xin bảo lưu kết quả học tập dành cho các em học sinh và các bậc phụ huynh tham khảo và sử dụng ngay khi cần thiết.

mẫu đơn xin bảo lưu kết quả học tập

Download
4296
Download

Download Đơn xin xác nhận hộ khẩu

08/08/2020 12:00
Đơn xin xác nhận hộ khẩu là biểu mẫu của sở tư pháp đưa ra nhằm cho công dân, cá nhân biết được các Thủ tục xác nhận thường trú tại địa phương đang sinh sống, với mẫu đơn này bạn có thể dễ dàng làm thủ tục xin tạm trú tạm vắng, thay đổi nhân khẩu đến địa chỉ mới theo quy định của Công an phường xã, quận huyện nơi tiếp nhận hồ sơ.

Download
13020
Download

Download Đơn bảo lãnh

08/08/2020 12:00
Đơn xin bảo lãnh tại ngoại là mẫu đơn hàng chính với mục đích xin bảo lãnh cho bị can đang bị giam giữ được áp dụng biên pháp tại ngoại. Đây là mẫu đơn được thực hiện bởi người nhà hoặc những người có quan hệ trực tiếp gần gũi với bị can đang bị giam giữ, với cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn với bị can.

Download
13410
Download

Download Báo cáo thực tập kế toán

08/08/2020 12:00
Báo cáo thực tập kế toán là tập hợp các mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp của các sinh viên chuyên ngành kế toán, kinh doanh, bán hàng được chúng tôi sưu tầm nhằm hỗ trợ cho các bạn đang có nhu cầu làm báo cáo. Báo cáo thực tập là bài thu hoạch sau khi kết thúc khóa thực tập cho các sinh viên năm cuối tại các đơn vị mà mình được cử đến thực tập. Riêng chuyên ngành kế toán hiện có khá nhiều mẫu báo cáo khác nhau.

Download
223
Download

Download Báo cáo thực tập tốt nghiệp

08/08/2020 12:00
Mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp là bài báo cáo thực tập của sinh viên sau một thời gian thực tập tại các địa điểm mà nhà trường quy định hoặc do sinh viên tự liên hệ thực tập nhằm giúp nhà trường quản lý được từng sinh viên thông qua quá trình thực tập, đây cũng là một trong những căn cứ để sinh viên được xét duyệt vào quá trình thi tốt nghiệp hoặc làm đồ án tốt nghiệp.

Download
398
Download

Download Đơn trình báo mất giấy tờ xe oto

08/08/2020 12:00
Mẫu đơn trình báo mất giấy tờ xe oto là đơn trình bày về việc mất giấy tờ xe ô tô được gửi đến cơ quan công an để giải quyết với mục đích giúp tìm lại giấy tờ hoặc cấp lại giấy tờ xe. Đối với các loại xe, giấy tờ đi kèm rất quan trọng, vì chúng xác minh cho quyền sở hữu xe của từng cá nhân, cũng giống như các giấy tờ tùy thân của con người vậy.

Download
1188
Download

Download Giấy đề nghị thanh toán tạm ứng

08/08/2020 12:00
Giấy đề nghị thanh toán tạm ứng là mẫu giấy thanh toán tiền tạm ứng mới nhất mà chúng tôi cập nhật, được ban hành kèm theo Thông tư 200/2014/TT-BTC. Nội dung của mẫu giấy đề nghị thanh toán này là liệt kê các khoản tiền đã nhận tạm ứng và các khoản đã chi của người nhận tạm ứng nhằm làm căn cứ để thanh toán lại và ghi vào sổ kế toán của các doanh nghiệp. Mẫu giấy này thường xuyên được sử dụng tại bộ phận kế toán của các công ty.

Download
318
Download

Download Giấy giới thiệu công tác

08/08/2020 12:00
Giấy giới thiệu công tác là mẫu giấy được sử dụng để giới thiệu các cá nhân đại diện cho công ty đi giải quyết các công việc chung, tức là đi công tác, làm việc tạm thời tại một đơn vị khác. Đây là mẫu giấy giới thiệu khá đơn giản, và đóng vai trò như một loại giấy thông hành để các cá nhân làm việc được thuận lợi hơn tại một nơi không phải công ty mình, mong nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ nhiều hơn từ các doanh nghiệp khác.

Download
777
Download

Download Báo cáo thực tập sư phạm

08/08/2020 12:00
Mẫu báo cáo thực tập sư phạm là mẫu báo cáo thực tập của chuyên ngành sư phạm dành cho các sinh viên học sư phạm sau khi tham gia quá trình thực tập tại các trường trung học, phổ thông hoặc các trường tiểu học, mẫu giáo với những đúc kết kinh nghiệm sau thời gian báo cáo sinh viên cần làm bản báo cáo chi tiết nhất để gửi lên khoa xét duyệt và đánh giá kết quả thực tập của từng sinh viên.

Download
346
Download

Download Đơn trình báo mất tài sản công ty

08/08/2020 12:00
Mẫu đơn trình báo mất tài sản công ty là đơn trình báo được gửi đến một đơn vị nào đó có thẩm quyển giải quyết với lý do mất tài sản công ty. Thường đơn vị nhận đơn là cơ quan công an và khi tài sản công ty bị mất không rõ lý do, với số lượng nhiều thì mới cần làm đơn để điều tra làm rõ. Các bạn tham khảo mẫu đơn này của chúng tôi để sử dụng khi cần.

Download
73
Download

Download Báo cáo tài chính cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

08/08/2020 12:00
Báo cáo tài chính cho doanh nghiệp nhỏ và vừa là tổng hợp các báo cáo tài chính dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhằm giúp cho bộ phận kế toán các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc lập báo cáo tổng kết tình hình tài chính của đơn vị mình. Báo cáo tài chính là mẫu báo cáo bắt buộc được yêu cầu dành cho các doanh nghiệp hằng năm từ bộ tài chính, thường được trình bày bằng ứng dụng Excel để dễ dàng tạo và lưu trữ.

Download
196
Download

Download Hóa đơn bán hàng theo quyết định 48

08/08/2020 12:00
Mẫu hóa đơn bán hàng theo quyết định 48 hay nói chính xác hơn là hóa đơn giá trị gia tăng được phê chuẩn theo quyết định 48 mới nhất, là loại hóa đơn bán hàng hóa, dịch vụ nội địa dành cho các tổ chức, cá nhân khai thuế giá trị gia tăng theo phương pháp khấu trừ. Mẫu hóa đơn bán hàng này thường được dành cho những đơn hàng có giá trị lớn, có trừ thuế để làm căn cứ tài chính lưu tại các doanh nghiệp.

Download
752
Download

Download Giấy đề nghị thanh toán hợp đồng

08/08/2020 12:00
Giấy đề nghị thanh toán hợp đồng được sử dụng thường xuyên trong các hợp đồng hợp tác kinh doanh mua bán giữa các doanh nghiệp hiện nay. Đối với các hợp đồng, các doanh nghiệp thường thỏa thuận sẽ chia làm một hoặc nhiều đợt thanh toán và phải có công văn đề nghị từ bên nhận thanh toán. Mẫu giấy đề nghị thanh toán này sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp, văn minh trong hoạt động thanh toán hợp đồng giữa các bên.

Download
1096
Download

Download Báo cáo tài chính của doanh nghiệp

08/08/2020 12:00
Báo cáo tài chính của doanh nghiệp là mẫu báo cáo cung cấp các thông tin về tình hình tài chính và tình hình kinh doanh cùng các luồng tiền luân chuyển của doanh nghiệp, thường do bộ phận kế toán lập thành và gửi lên Ban giám đốc của đơn vị. Báo cáo tài chính là báo cáo quan trọng thường được thực hiện hàng năm giúp cho các doanh nghiệp đưa ra được các quyết định kinh tế cũng như định hướng phát triển của mình trong thời gian trước mắt.

Download
595
Download

Download Hợp đồng mua bán xe máy

08/08/2020 12:00
Mẫu hợp đồng mua bán xe máy được sử dụng phổ biến hiện nay do nhu cầu mua bán, chuyển nhượng phương tiện của con người. Loại hợp đồng mua bán này giống như một văn bản cam kết việc mua bán là đúng quy định của pháp luật, nhằm tránh các tranh chấp xảy ra sau này. Hai bên mua và bán sẽ cam kết các điều khoản liên quan đến quyền và nghĩa vụ của mình.

Download
232
Download

Download Hóa đơn bán hàng tạp hóa

08/08/2020 12:00
Mẫu hóa đơn bán hàng tạp hóa là loại hóa đơn thường được sử dụng trong các cửa hàng tạp hóa có nội dung liệt kê các hàng hóa bán ra. Mẫu hóa đơn bán hàng này rất phổ biến hiện nay, bởi bán hàng tạp hóa rất thông dụng trong nền kinh tế thị trường tại Việt Nam. Thường thì theo mẫu hóa đơn bán hàng này chủ yếu dùng để kê khai hàng hóa, tính thuế theo phương pháp trực tiếp.

Download
162
Download

Download Hóa đơn bán hàng lẻ

08/08/2020 12:00
Mẫu hóa đơn bán hàng lẻ là loại hóa đơn được sử dụng cho cửa hàng có quy mô nhỏ, chủ yếu thiên về bán lẻ hàng tạp hóa. Mẫu hóa đơn bán hàng này không do Bộ tài chính phát hành mà thường do các đơn vị tự thiết kế và in ấn để tiện giao dịch giữa người bán và người mua khi thanh toán. Nếu bạn đang kinh doanh nhỏ lẻ các mặt hàng khác nhau thì mẫu hóa đơn này sẽ cần thiết cho công việc của mình.

Download
259
Download

Download Giấy đề nghị thanh toán tiền hàng

08/08/2020 12:00
Giấy đề nghị thanh toán tiền hàng là mẫu giấy đề nghị thanh toán sử dụng trong các giao dịch mua bán hàng hóa giữa các đơn vị khác nhau. Biểu mẫu này do bộ phận kế toán của bên bán hàng lập và gửi cho bên mua hàng đề nghị trả tiền theo hợp đồng hoặc thỏa thuận mua bán đã thống nhất trước đó. Đề nghị thanh toán bán hàng hiện nay khá phổ biến do việc mua bán trao đổi hàng hóa là giao dịch thường có trong cuộc sống.

Download
213
Download

Download Báo cáo Thực tập

08/08/2020 12:00
Báo cáo Thực tập là mẫu báo cáo được sử dụng cho các sinh viên khi hoàn thiện quá trình thực tập chuẩn bị cho tốt nghiệp đại học, với mục đích tổng kết lại hoạt động thực tập tại một cơ quan nào đó. Đây là loại biểu mẫu báo cáo cho đề tài sinh viên đang theo đuổi hoặc đơn giản là vấn đề đang được quan tâm.

Download
103
Download

Download Hóa đơn bán hàng theo thông tư 200

08/08/2020 12:00
Mẫu hóa đơn bán hàng theo thông tư 200hóa đơn bán hàng được ban hành theo thông tư 200, mẫu số 02GTTT3/001 mới nhất được sử dụng trong việc mua bán hàng hóa giữa các doanh nghiệp. Hiện nay, mẫu hóa đơn bán hàng là biểu mẫu khá thông dụng trong việc mua bán nhằm xác nhận một giao dịch hàng hóa công khai giữa người mua và người bán, đồng thời cũng là căn cứ để giải quyết các vấn đề phát sinh sau khi bán hàng.

Download
1105
Download

Download Hợp đồng mua bán xe ô tô

08/08/2020 12:00
Mẫu hợp đồng mua bán xe ô tô là loại hợp đồng mua bán tài sản, hàng hóa được sử dụng khá phổ biến hiện nay, xuất phát từ nhu cầu mua bán, chuyển nhượng, đổi chủ xe đang ngày càng phổ biến. Hợp đồng này thường được thực hiện tại phòng công chứng thành phố nhằm xác nhận việc mua bán xe là hợp lệ, đúng quy định của pháp luật.

Download
685
Download

Download Đơn trình báo mất xe

08/08/2020 12:00
Đơn trình báo mất xe là mẫu đơn trình báo với cơ quan công an về việc mất tài sản là phương tiện đi lại, có thể là xe đạp hoặc xe máy. Mục đích của đơn là nhờ cơ quan công an tìm lại tài sản bị mất, cho nên trong đơn cần trình bày rõ về loại xe bị mất, lý do bị mất và địa điểm bị mất xe để công an dựa vào những chứng cứ này để tìm lại xe cho bạn.

Download
237
Download

Download Báo cáo thực tập quản trị kinh doanh

08/08/2020 12:00
Báo cáo thực tập quản trị kinh doanh là mẫu báo cáo thực tập theo kỳ học hoặc thực tập tốt nghiệp cho sinh viên ngành quản trị kinh doanh. Nội dung báo cáo phải ghi rõ công việc mà mình đã làm và quan trọng hơn cả là những kết quả thu được sau kỳ thực tập, rút ra được những kinh nghiệm và bài học gì cho công việc sau này.

Download
1095
Download

Download Tờ khai hộ chiếu

05/08/2020 12:00
Hộ chiếu phổ thống là giấy tờ hợp pháp được nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam cấp, sử dụng khi bạn xuất cảnh, nhập cảnh Việt Nam và nó cũng có thể được sử dụng như chứng minh nhân dân, tuy nhiên mỗi người dân Việt Nam không nhất thiết phải có 1 hộ chiếu phổ thông.

Download
30778
Download

Download Đơn trình báo mất giấy tờ tùy thân

05/08/2020 12:00
Mẫu đơn trình báo mất giấy tờ tùy thân hay còn gọi là đơn cớ mất là đơn trình bày về việc mất giấy tờ tùy thân, được gửi đến cơ quan công an xã, phường nhờ công an tìm lại hoặc làm thủ tục xin cấp lại giấy tờ. Giấy tờ tùy thân là những giấy tờ quan trọng của mỗi cá nhân, luôn luôn phải đi kèm theo người và khi bị mất phải làm lại hoặc xin cấp lại ngay.

Download
678
Download

Download Đơn xin nghỉ học tạm thời

03/08/2020 12:00
Đơn xin nghỉ học tạm thời dành cho các bạn học sinh sinh viên muốn xin nghỉ học trong thời gian dài và bảo lưu kết quả để có thể tiếp tục đi học lại sau đó. Đây là mẫu đơn xin phép nghỉ học được chúng tôi cung cấp theo duy định và chuẩn mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mẫu đơn này sẽ giúp các em thực hiện đúng việc xin nghỉ học cũng như bảo lưu kết quả học hiện có của mình, mời các em tham khảo.

Download
147
Download

Download Đơn xin nghỉ phép

03/08/2020 12:00
Đơn xin nghỉ phép là mẫu đơn được sử dụng trong các doanh nghiệp và nhiều tổ chức hiện nay khi một cá nhân nào đó có nhu cầu xin nghỉ việc ít ngày vì có việc riêng. Mẫu đơn này do cá nhân soạn thảo, thường là lấy từ mẫu do bộ phận hành chính cung cấp, sau đó gửi lại cấp quản lý trực tiếp và ban lãnh đạo công ty.

Download
627
Download

Download Đơn xin chuyển công tác

28/07/2020 12:00
Đơn xin chuyển công tác được sử dụng cho các cá nhân muốn chuyển nơi công tác vì lý do cá nhân như chuyển nơi sinh sống, thay đổi môi trường làm việc khác phù hợp hơn. Đơn xin chuyển công tác dược dùng chủ yếu dành cho các công chức nhà nước ở các lĩnh vực như giáo dục, y tế, quân đội, công an...

Download
21092
Download

Download Mẫu quyết định miễn nhiệm chức vụ

21/06/2020 08:12
Mẫu quyết định miễn nhiệm chức vụ là mẫu quyết định thường được sử dụng trong cách cơ quan được ban hành với mục đích thông báo việc cho thôi giữ chức vụ cho bán bộ công nhân viên vì một lý do nào đó. Mẫu quyết định miễn nhiệm chức vụ được lập khi các cán bộ không đủ năng lực để thực hiện các nhiệm vụ ở vị trí đó, trong một số trường hợp đó cũng là một hình thức kỷ luật.

Download
30
Download

Download Mẫu quyết định về việc điều động cán bộ

20/06/2020 12:00
Mẫu quyết định về việc điều động cán bộ là mẫu quyết định điều động cán bộ đến nơi khác làm việc, do yêu cầu của công việc hoặc do nhân viên tự ý xin chuyển công tác nơi khác thủ trưởng đơn vị sẽ xem xét và đưa ra mẫu quyết định về việc điều động cán bộ để điều chuyển cán bộ đó đến đơn vị mới làm việc. Chúng tôi cung cấp đến các bạn mẫu quyết định về việc điều động cán bộ dành cho những ai đang công tác tác phân bổ cán bộ sử dụng khi cần thiết.

Download
987
Download

Download Biên bản họp xử lý khiếu nại/tố cáo

20/06/2020 12:00
Biên bản họp xử lý khiếu nại/tố cáo là mẫu biên bản lập ra nhằm ghi lại toàn bộ quá trình xử lý các khiếu nại, tố cáo cụ thể nào đó. Trong biên bản ghi lại chi tiết thông tin vụ việc khiếu nại, tố cáo, kết quả xử lý và xác nhận của các bên tham gia.

Download
368
Download

Download Mẫu giấy mời họp

20/06/2020 12:00
Mẫu giấy mời họp là văn bản được dùng trong trường hợp khi có một cuộc họp diễn ra thì người chủ chốt hay còn gọi là thành viên nằm trong bản quản lý, lãnh đạo phải có trách nhiệm viết mẫu giấy này để gửi lời mời và kêu gọi các thành viên tham gia cuộc họp. Mẫu giấy mời họp ngắn gọn, súc tích nhưng đồng thời cũng phải thể hiện được sự nhã nhặn, thái độ trang trọng đối với người mời.

Download
1125
Download

Download Mẫu bảng thanh toán tiền làm thêm giờ

20/06/2020 12:00
Mẫu bảng thanh toán tiền làm thêm giờ là bảng thanh toán kê khai tiền lương làm thêm giờ của công nhân, được sử dụng trong việc tính lương làm thêm giờ cho doanh nghiệp theo quy định của nhà nước, với số giờ làm thêm tăng ca của công nhân sẽ được tính với hệ số lương khác, mẫu bảng thanh toán tiền làm thêm giờ của công nhân được dựa theo bảng chấm công do quản đốc hoặc tổ trưởng bộ phận bạn làm thực hiện.

Download
604
Download

Download Mẫu biên bản nghiệm thu sửa chữa tài sản, thiết bị

09/06/2020 10:06
Mẫu biên bản nghiệm thu sửa chữa tài sản, thiết bị được sử dụng trong trường hợp khi các cá nhân hoặc tổ chức có tài sản và thiết bị hỏng cần được sửa hoặc bảo dưỡng, tiến hành nghiệm thu sau khi đã hoàn thành sửa chữa. Mẫu biên bản nghiệm thu sửa chữa tài sản, thiết bị giúp các bên thống nhất về các kết quả sửa chữa, chứng nhận cho việc hoàn thành sửa chữa.

Download
30
Download

Download Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng giao khoán

09/06/2020 12:00
Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng giao khoán là dạng văn bản thường được dùng khá phổ biến nhằm kết thúc hợp đồng giao khoán công việc giữa hai bên. Khoán là một hình thức công việc phổ biến, với từng nấy khối lượng công việc được giao và bên nhận phải thi công, làm việc đúng tiến độ, hoàn thành công việc đúng thời hạn. Hình thức này đang ngày càng áp dụng rộng rãi, phổ biến giúp thúc đẩy công việc được hoàn thành nhanh hơn và kịp tiến trình hơn.

Download
482
Download

Download Biên bản thanh lý tài sản cố định

09/06/2020 12:00
Biên bản thanh lý tài sản cố định là văn bản được ban hành theo thông tư số 133 của bộ Tài chính, được các doanh nghiệp lập ra để thanh lý các tài sản cố định của đơn vị mình. Qua nội dung biên bản, mọi người có thể dễ dàng xác nhận được giá trị còn lại của các tài sản thanh lý.

Download
30
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá