Công cụ tìm kiếm - Tải miễn phí (132)

tiện ích công cụ tìm kiếm trên internet giúp người dùng tìm kiếm thông tin nhanh hơn, công cụ tìm kiếm trên internet được áp dụng nhiều khi người dùng truy cập internetTất cả phần mềm trên Công cụ tìm kiếm có phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

 • Trang:
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Passware Encryption Analyzer - Tìm kiếm file mã hóa

Passware Encryption Analyzer là công cụ quét toàn bộ hệ thống máy tính và tìm kiếm các tài liệu, file archive và các loại file khác bị mã hóa hay được bảo vệ bằng mật khẩu. Passware Encryption Analyzer cung cấp mọi thông tin chi tiết về các dữ liệu được bảo vệ tìm được, bao gồm phương pháp bảo vệ dữ liệu và kiểu mã hóa.

Tags: tìm file mã hóa tìm file được bảo vệ bằng mật khẩu download passware encryption analyzer 2018.1.0 beta version tải passware encryption analyzer free download

Download
410
Download
StartPage - Công cụ tìm kiếm miễn phí

StartPage là công cụ tìm kiếm trực tuyến khá phổ biến hiện nay và được đánh giá là đối thủ cạnh tranh năng ký của những ông lớn như Google, Bing, hay Yahoo... Ưu điểm của StartPage là tính đơn giản và tiện dụng cho phép người dùng tìm kiếm dễ dàng trên nhiều nền tảng khác nhau.

Tags: công cụ tìm kiếm tìm kiếm trực tuyến download startpage mới tai ve startpage

Download
849
Download
Kiddle - Công cụ tìm kiếm dành cho trẻ em của Google

Kiddle là một công cụ tìm kiếm dành cho trẻ em Google cung cấp, ưu điểm của Kiddle là thiết kế khá trực quan, các kết quả được lọc và loại bỏ những nội dung có thể gây ảnh hưởng đến trẻ nhỏ.

Tags: công cụ tìm kiếm cho trẻ em web tìm kiếm cho trẻ download kiddle version free download kiddle

Download
621
Download
WhoisCL - Tra cứu thông tin về tên miền
WhoisCL là tiện ích dòng lệnh đơn giản cho phép bạn dễ dàng lấy thông tin về một tên miền đã đăng ký. Ưu điểm của WhoisCL là tự động kết nối với đúng máy chủ WHOIS, theo tên miền cấp cao nhất và truy xuất bản ghi WHOIS của tên miền. Đồng thời phần mềm cũng hỗ trợ cả tên miền chung và tên miền mã quốc gia.

Tags: tra cứu tên miền phát hiện địa chỉ IP tải whoiscl miễn phí lastest version whoiscl

Download
30
Download
WHOIS Utility - Truy vấn cơ sở dữ liệu Internet
WHOIS Utility là phần mềm gọn nhẹ nhưng lại vô cùng hữu ích giúp bạn tra cứu truy vấn cơ sở dữ liệu lưu trữ người dùng đã đăng ký hoặc người được chuyển nhượng của tài nguyên Internet như tên miền, khối địa chỉ IP, và chi tiết liên quan đến đăng ký của bất kỳ trang web nào. Công cụ này làm việc trên các máy chủ Proxy gồm SOCKS 4, SOCKS 5 và HTTPS.

Tags: down whois utility free download whois utility mien phi

Download
30
Download
SearchWP - Tìm kiếm nhiều nội dung trên website
SearchWP là Plugin tìm kiếm trong WordPress giúp index thư viện media của bạn, khách truy cập có thể tìm kiếm PDF, file Office, và những nội dung khác trên website. SearchWP có tính năng phỏng đoán và gợi ý từ khóa để đảm bảo khách hàng tìm chính xác được những gì mình muốn, nó tích hợp với thương mại điện tử để giúp người khách tìm được sản phẩm dựa trên mô tả sản phẩm hay đánh giá.

Tags: tìm kiếm dữ liệu trang web tìm kiếm danh mục WordPress download searchwp mới tai ve searchwp

Download
30
Download
Jetpack Search - Hỗ trợ tìm kiếm trong WordPress
Jetpack Search là Plugin cho WordPress là sự thay thế mạnh mẽ cho khả năng tìm kiếm được tích hợp trong WordPress, cung cấp kết quả chất lượng cao hơn và trải nghiệm tìm kiếm được cải thiện. Bạn có thể cài đặt và sử dụng Jetpack Search ngay lập tức mà không phải lo lắng về các tùy chọn cấu hình hay tùy chọn tinh chỉnh các cài đặt sắp xếp cho tìm kiếm trang web của bạn.

Tags: tìm kiếm trong trang web plugin tìm kiếm trong WordPress download jetpack search mới nhất tải về jetpack search

Download
30
Download
Relevanssi - Tìm kiếm dữ liệu nhanh hơn trong WordPress
Relevanssi là Plugin cho WordPress thay thế tốt nhất cho chức năng tìm kiếm WordPress tiêu chuẩn bằng một công cụ tìm kiếm tốt hơn. Ưu điểm của Relevanssi là chức năng tìm kiếm bằng việc kết hợp kết quả cụm từ cung cấp tìm kiếm logic mở trong phiên bản miễn phí của plugin, hiện nó đã được cài đặt và hoạt động trên 90.000 trang web.

Tags: download relevanssi miễn phí relevanssi lastest version

Download
30
Download
Ajax Search Lite - Tìm kiếm thông minh trong WordPress
Ajax Search Lite là plugin tìm kiếm trực tiếp cho WordPress với khả năng lọc kết quả với các hộp lọc danh mục và loại bài đăng, khả năng tìm kiếm và tương thích của website sẽ được mở rộng cho rất nhiều loại định dạng trình duyệt khác nhau. Sử dụng Ajax Search Lite để thay thế cho tìm kiếm WordPress mặc định với công cụ tìm kiếm tốt hơn, hiệu quả hơn.

Tags: tải ajax search lite miễn phí lastest version ajax search lite

Download
30
Download
Advanced Woo Search - Plugin tìm kiếm trực tiếp cho WooC Commerce
Advanced Woo Search là plugin tìm kiếm trực tiếp mạnh mẽ cho WooC Commerce, chỉ cần bắt đầu nhập và bạn sẽ thấy ngay các sản phẩm mà bạn đang cần. Advanced Woo Search hỗ trợ tìm kiếm đa dạng theo các bộ lọc như tiêu đề sản phẩm, nội dung, đoạn trích, danh mục, thẻ, ID và sku, có thể sử dụng shortcode và widget để đặt hộp tìm kiếm bất cứ nơi nào bạn muốn.

Tags: plugin tìm kiếm sản phẩm hỗ trợ tìm sản phẩm trên web download advanced woo search miễn phí tải advanced woo search 1.90 free

Download
30
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
 • Cung Hoàng Đạo Hàng Ngày 1.1.2 - Ứng dụng xem tử vi hàng ngày cho điện thoại iPhone, iPad, iPod Touch

  Cung Hoàng Đạo Hàng Ngày cung cấp cho người dùng thông tin về 12 cung hoàng đạo, tư vấn về tình yêu, tâm trạng, sức khỏe và công việc hàng ngày. Thông tin được cập nhật mỗi ngày, được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín và kh

 • Mocha 2.8.2 - Trò chuyện, nhắn tin trực tuyến

  Mocha sẽ là đối thủ đáng gờm nhất của Zalo và viber.Mocha có tính năng gửi tin nhắn SMS, mỗi ngày bạn có thể gửi 5 tin nhăn SMS trong danh bạ, hoặc bất kỳ số điện thoại nào cùng mạng không cài đặt ứng dụng, ngoài tín

 • GTA 5 - Chơi GTA 5, bản rút gọn GTA 5 trên Android

  GTA 5 cho Windows. Cả 2 cùng có điểm chung đó là dung lượng cực lớn. Vì là bản Mod nên GTA 5 cho Android có dung lượng nhẹ hơn một chút, nhưng người dùng vẫn cần một chiếc điện thoại có cấu hình cao mới chơi tốt được.

 • Facebook 142.0 - Truy cập Facebook trên điện thoại iPhone

  Facebook cho iPhone rất chịu khó cải tiến về tính năng để mang đến cho người dùng những dịch vụ tốt nhất như làm avatar bằng video ngắn, hiển thị các thẻ (card) chứa bài post của bạn bè khi bạn check in tại một địa điểm

 • Cách xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger

  Bạn lỡ tay xóa tin nhắn quan trọng nào đó trên Facebook Messenger, bạn muốn xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger. Bạn đừng quá lo lắng, bởi với bài viết chia sẻ dưới đây, bạn có thể khôi phục được tin nhắn dễ dàng.

 • Cách đăng ký đột kích, đăng ký CF, tạo tài khoản game đột kích

  Bạn muốn chơi game Đột kích thì bước đầu tiên bạn cần phải đăng ký đột kích. Bên cạnh đó, việc đăng ký game này, bạn sẽ được trải nghiệm game thú vị và hấp dẫn hơn.

 • Cách sửa lỗi wifi không vào được mạng

  Cách sửa lỗi Wifi không vào được mạng sẽ hiệu quả nếu như bạn biết nguyên nhân gây ra lỗi wifi đó, chẳng hạn như mật khẩu wifi không chính xác, vấn đề về sóng .... Mỗi nguyên nhân sẽ có cách khắc phục lỗi wifi khác nhau.

 • Cách ứng tiền Vina, ứng tạm tiền cho Vinaphone 10k đến 50k

  Cách ứng tiền Vina cũng như của Viettel cho nhiều mức tiền khacsd nhau như 10k, 20k cho tới 50k. Nếu các bạn đang sử dụng mạng Vina thì đừng quên lưu lại cách ứng tạm tiền cho Vinaphone để khi hết tiền có thể ứng dễ dàng.

 • Cách sửa lỗi máy tính không lên màn hình

  Không chỉ chia sẻ cách sửa máy tính không lên màn hình mà Taimienphi.vn còn chia sẻ các nguyên nhân khiến bật máy tính mà màn hình vẫn tối om. Các bạn nên nhớ xem nguyên nhân trước để khắc phục lỗi hiệu quả.

 • Xóa tài khoản Facebook tạm thời và vĩnh viễn

  Cách xóa tài khoản Facebook tạm thời và vĩnh viễn là cách giúp bạn tránh mất thời gian vô bổ khi lướt Facebook, tập trung vào học tập, làm việc gì đó cũng như bảo mật thông tin .... Điểm chung của xóa Facebook tạm thời và vĩnh viễn là mọi người sẽ không tìm kiếm được Facebook của bạn.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá