Mới xuất bản - Phần mềm quản lý - Tải miễn phí

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Download Phần mềm Gym Basic

05/11/2019 12:00
Gym Basic là một trong số những phần mềm quản lý phòng gym được phát tiển sử dụng riêng biệt dành cho các phòng tập gym. Phần mềm được thiết kế với đầy đủ những tính năng hỗ trợ tối đa việc quản lý phòng tập cũng như đảm bảo được quá trình hoạt động và đạt hiệu quả tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh. Phần mềm Gym Basic sẽ giúp việc quản lý trở nên đơn giản hơn, không mất nhiều thời gian cũng như tiết kiệm được chi phí.

hỗ trợ phòng gym

Download
30
Download

Download Dr lab

04/11/2019 12:00

Để quản lý công việc trong phòng thí nghiệm được hiệu quả nhất thì Dr lab sẽ là trợ thủ đắc lực mà các bạn không nên bỏ qua. Với phần mềm quản lý phòng thí nghiệm Dr lab, mọi công việc trong phòng thí nghiệm đều được tối ưu hóa, đem đến cho người dùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức.

quản lý phòng thí nghiệm

Download
30
Download

Download EasyMorph

31/10/2019 12:00
EasyMorph hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu trong các doanh nghiệp bằng cách kết hợp nhiều tiện ích đơn giản, chuyển đổi nhanh chóng mà không cần đến SQL hoặc các tập lệnh. EasyMorph sử dụng cách thức chuyển đổi dữ liệu trực quan, tính năng hợp nhất lọc, tổng hợp dữ liệu từ cơ sở dữ liệu, bảng tính và tệp tin. Ngoài ra còn cho phép bạn chuyển đổi giữa các định dạng văn bản, tạo báo cáo PDF...

chuyển đổi dữ liệu cho doanh nghiệp

Download
138
Download

Download Phần mềm quản lý nhà thuốc Vishop

30/10/2019 12:00
Để có thể quản lý được hàng trăm nghìn đầu thuốc không phải là điều dễ dàng, vì vậy, phần mềm quản lý nhà thuốc Vishop nói riêng và các phần mềm quản lý nhà thuốc nói chung được xem là giải pháp hàng đầu giúp tối ưu hóa toàn bộ hoạt động quản lý, giúp hoạt động quản lý trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

quản lý bán thuốc

Download
30
Download

Download Polaris FnB

28/10/2019 11:45
Polaris FnB là phần mềm quản lý quán cafe được nhiều tin dùng bởi không những chú trọng giao diện thân thiện với người dùng mà còn mang lại nhiều tính năng vượt trội. Polaris FnB hiện tại hỗ trợ máy tính và các thiết bị mobile

điều hành quán cafe

Download
15
Download

Download IZHotel

24/10/2019 05:58
IZHotel là Phần mềm quản lý khách sạn không phải cài đặt, dùng mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị giao tiếp qua mạng Internet không dây, hỗ trợ website đặt phòng trực tuyến. Bên cạnh đó IZHotel còn tích hợp được với các chuẩn máy in hóa đơn, két tiền... phổ biến trên thị trường.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Ecomaint

08/10/2019 12:00

Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Ecomaint là một trong số những phần mềm quản lý bảo trì thiết bị hỗ trợ việc quản lý và bảo trì thiết bị được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm hỗ trợ việc quản lý và bảo trì các trang thiết bị kịp thời, nhanh chóng và chính xác đảm bảo công việc luôn được diễn ra thuận lợi nhất. Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Ecomaint giúp giảm bớt thời gian cũng như tiết kiệm tối đa chi phí, đảm bảo công việc được thực hiện nhanh chóng và hợp lý nhất.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý bãi đỗ xe NgayDem

03/10/2019 12:00
Phần mềm quản lý bãi đỗ xe NgayDem là giải pháp trông giữ xe được sử dụng khá phổ biến hiện nay, dành cho các khu công nghiệp, siêu thị, trung tâm thương mại hay các trường học. Phần mềm quản lý bãi đỗ xe giúp lưu trữ toàn bộ những dữ liệu cũng như các thông tin qua camera giám sát, đảm bảo sự ra vào của các phương tiện, cũng như đảm bảo được giúp việc quản lý dễ dàng và tiết kiệm hơn.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý đề tài nghiên cứu khoa học Tất Thành

02/10/2019 12:00

Việc quản lý các đề tài nghiên cứu khoa học giờ đây sẽ trở nên dễ dàng hơn với phần mềm quản lý đề tài nghiên cứu khoa học Tất Thành, qua đó, các bạn sẽ được hỗ trợ và nâng cao hiệu quả cho công việc quản lý đề tài và các dự án khoa học, công nghệ trong các trường đại học.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý cầm đồ Toàn Cầu

02/10/2019 12:00

Phần mềm quản lý cầm đồ Toàn Cầu là sản phẩm của công ty Toàn Cầu hỗ trợ cho các tiệm cầm đồ ở nhiều quy mô khác nhau theo dõi hoạt động cầm đồ của mình một cách chi tiết nhất. Với phần mềm quản lý cầm đồ này, người quản lý sẽ nắm được danh sách mặt hàng, khách hàng cầm đồ, mức lãi cho vay tính theo ngày, những mặt hàng đã chuộc và những mặt hàng quá hạn. Ngoài ra, phần mềm quản lý cầm đồ cũng hỗ trợ theo dõi công tác kế toán và thu chi của tiệm, lãi lỗ theo từng tháng, trích xuất báo cáo chi tiết và có thể quản lý từ xa bằng điện thoại.

Download
30
Download

Download Phần mềm Quản lý tài liệu VcSoft DMS

01/10/2019 12:00

Phần mềm quản lý tài liệu VcSoft DMS là giải pháp quản lý tài liệu tự động hàng đầu dành cho các doanh nghiệp để việc lưu trữ dữ liệu, giấy tờ, công văn của doanh nghiệp trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều. Với phần mềm quản lý tài liệu đến từ VcSoft DMS hiện nay đang được sử dụng rộng rãi tại rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ với các lĩnh vực khác nhau.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Vietsoft

01/10/2019 12:00

Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Vietsoft đã được ứng dụng rộng rãi tại nhiều doanh nghiệp của Việt Nam, thay thế cho công tác quản lý thủ công vốn chậm chạp, lạc hậu và có nhiều sai sót. Với phần mềm quản lý bảo trì thiết bị đến từ Vietsoft, các doanh nghiệp có thể theo dõi được quy trình bảo trì máy mọc, thiết bị, tối ưu hóa công tác bảo trì, quản lý các nguồn lực và phụ tùng, thống kê chi phí bảo trì.

Download
30
Download

Download Pipeliner

27/09/2019 12:00
Pipeliner là phần mềm được thiết kế để hỗ trợ người dùng dễ dàng quản lý công việc và theo dõi quá trình kinh doanh một cách hiệu quả thông qua cơ sở dữ liệu lớn về thông tin khách hàng, tạo biểu đồ 3D cho thấy cơ hội được mất để đánh giá tình hình tài chính của công ty.

Download
756
Download

Download Project Viewer Lite

26/09/2019 12:00
Project Viewer Lite là công cụ hướng đến nhân viên và các bên liên quan của dự án, những người cần được thông báo về các khía cạnh của kế hoạch thực hiện trong trong quá trình dự án được diễn ra. Project Viewer Lite giúp cập nhật các giai đoạn khác nhau của dự án mà người dùng đang quản lý để xác định xem mình có đi đúng hướng hay không, hoặc sử dụng công cụ này để tăng hiệu quả làm việc cho dự án.

Download
318
Download

Download Phần mềm quản lý đề tài nghiên cứu khoa học và công nghệ HiNet

17/09/2019 12:00

Phần mềm quản lý đề tài nghiên cứu khoa học và công nghệ HiNet sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng quản lý được toàn bộ hoạt động nghiên cứu khoa học, nghiên cứu và phát triển công nghệ, các dịch vụ Khoa học - Công nghệ,... Đây chính là sản phẩm phần mềm phù hợp với các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu Khoa học, Công nghệ hiện nay.

Download
30
Download

Download ERP SAP BUSINESS ONE

17/09/2019 12:00

ERP SAP BUSINESS ONE sẽ là giải pháp giúp các doanh nghiệp có thể nắm bắt được toàn bộ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp từ tài chính kế toán đến mua hàng, sản xuất, bán hàng, quản lý hàng tồn,...Với phần mềm quản lý doanh nghiệp này, các doanh nghiệp có thể điều hành tốt hơn hoạt động nội bộ của mình.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý hồ sơ cán bộ công chức Tất Thành

16/09/2019 12:00

Hồ sơ cán bộ công chức không chỉ dùng để các cơ quan quản lý có thể nắm bắt được toàn bộ thông tin liên quan đến một các bộ, công chức mà còn là căn cứ để xét duyệt một số chính sách đãi ngộ với từng cán bộ, công chức, vì vậy, phần mềm quản lý hồ sơ cán bộ công chức đến từ Tất Thành sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn có thể thực hiện các thao tác quản lý một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý an toàn bức xạ Tất Thành

10/09/2019 12:00

Các đơn vị sản xuất hiện nay đều cần sử dụng phần mềm quản lý bức xạ để quản lý và xử lý các thiết bị bức xạ hiện có, trong đó, phần mềm quản lý an toàn bức xạ Tất Thành nhận được những đánh giá cao từ người dùng bởi tính năng tiên tiến, hiện đại, giúp các bạn có thể hoàn thành được toàn bộ nội dung quản lý nhanh chóng.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý công nghệ Tất Thành

10/09/2019 12:00

Việc quản lý các thiết bị công nghệ luôn gây ra những khó khăn nhất định đối với các doanh nghiệp, vì vậy, lựa chọn một giải pháp quản lý hiện đại, tiên tiến chính là ưu tiên lựa chọn hàng đầu, trong đó, phần mềm quản lý công nghệ Tất Thành được nhiều người dùng đánh giá cao về tính năng hiện đại, giao diện thông minh, đẹp mắt.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý công văn tài liệu Tất Thành

10/09/2019 12:00

Giấy tờ công văn sẽ là một phương tiện để giao tiếp, truyền thông tin, là phương diện để quản lý mọi hoạt động của nhà nước, vì vậy, việc quản lý công văn tài liệu với các phần mềm quản lý tài liệu là một công việc đòi hỏi sự chính xác cao, trong đó, phần mềm quản lý công văn tài liệu Tất Thành sẽ là một công cụ hữu ích giúp các bạn có thể hoàn thiện được các nội dung quản lý.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý tài liệu Tất Thành

10/09/2019 12:00

Số lượng tài liệu trong các doanh nghiệp rất lớn, gây khó khăn cho việc lưu trữ và tìm kiếm tài liệu khi cần, với phần mềm quản lý tài liệu Tất Thành. Với phần mềm quản lý tài liệu các bạn có thể dễ dàng giải quyết những khó khăn liên quan đến việc quản lý tài liệu trong doanh nghiệp, qua đó, giúp cho việc quản lý tài liệu được chuyên nghiệp hóa.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý sở hữu trí tuệ Tất Thành

10/09/2019 12:00

Phần mềm quản lý sở hữu trí tuệ Tất Thành là giải pháp hữu ích giúp các công ty hoạt động trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ có thể tự động hóa quá trình quản lý, giúp cho việc quản lý được thực hiện một cách dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý tài sản Tất Thành

10/09/2019 12:00

Phần mềm quản lý tài sản Tất Thành là một trong số những phần mềm quản lý tài sản được sử dụng khá phổ biến hiện nay dành cho các cơ quan, đơn vị có nhu cầu quản lý tài sản. Việc quản lý tài sản sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bởi thông thường bạn có thể quản lý với phần mềm, hỗ trợ giảm bớt thời gian cũng như tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng phần mềm. Phần mềm quản lý tài sản Tất Thành có rất nhiều những tính năng hữu ích và phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người.

Download
30
Download

Download eSchool

03/09/2019 10:55
eSchool là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý mọi phương diện của một tổ chức giáo dục, từ quản lý sinh viên, chuyên đề đến lập kế hoạch ngân sách cùng với tùy chọn lập báo cáo và tạo thời gian biểu với công cụ quản lý cơ sở dữ liệu mạnh.

Download
626
Download

Download Phần mềm quản lý hộ tịch Tất Thành

03/09/2019 12:00
Phần mềm quản lý hộ tịch Tất Thành là một trong số những phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay dành cho các cơ quan quản lý cấp xã, huyện tỉnh, hay các địa phương, giúp cho việc quản lý tài liệu được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả hơn. Phần mềm được thiết kế phù hợp với công tác quản lý, tra cứu thông tin cũng như lưu trữ bảo mật thông tin, hộ tịch của công dân hiệu quả nhất, phần mềm quản lý hộ tịch Tất Thành giúp giảm bớt thời gian cũng như tiết kiệm được chi phí khi sử dụng phần mềm.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý văn bản Tất Thành

03/09/2019 12:00

Để quản lý được toàn bộ văn bản liên quan đến đơn vị, doanh nghiệp không phải là điều dễ dàng, nhất là khi số lượng văn bản được tăng lên theo từng ngày, vì vậy, việc bạn sử dụng phần mềm quản lý văn bản Tất Thành sẽ là giải pháp quản lý văn bản hữu ích giúp bạn có thể thực hiện nội dung công việc một cách khoa học, dễ dàng nhất.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý kinh doanh GAS

20/08/2019 12:00
Phần mềm quản lý kinh doanh GAS là một trong số những phần mềm quản lý kinh doanh được sử dụng khá phổ biến hiện nay cho những cửa hàng hay các cơ sở kinh doanh GAS. Việc sử dụng phần mềm sẽ hỗ trợ việc quản lý cũng như những nội dung hay các vấn đề kinh doanh được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất. Phần mềm quản lý kinh doanh GAS có rất nhiều những tính năng đặc biệt cũng như hỗ trợ công việc nhanh chóng và phù hợp nhất đảm bảo hoạt động kinh doanh diễn ra phù hợp và hiệu quả hơn.

Download
30
Download

Download Perfect Logistic Management

19/08/2019 12:00

Perfect Logistic Management là phần mềm quản lý vận tải được thiết kế và sử dụng chủ yếu cho ngành quản lý vận tải hay các công việc quản lý chi phí dịch vụ, có thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng cũng như hỗ trợ tối đa công tác quản lý chi tiết công việc. Perfect Logistic Management giúp việc quản lý trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian cũng như tối đa chi phí khi tiến hành sử dụng, đảm bảo công việc thực hiện đem lại kết quả tốt nhất.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý Salon tóc nâng cao Nam Việt

19/08/2019 12:00

Phần mềm quản lý Salon tóc nâng cao Nam Việt là phần mềm quản lý Salon tóc được ứng dụng khá phổ biến cho nhu cầu của các salon hay các tiệm cắt tóc hiện nay, hỗ trợ công tác quản lý cũng như nắm bát được đầy đủ thông tin, công việc của salon cũng như kiểm soát, phân chia, xử lý công việc hợp lý chính xác, đảm bảo đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho người dùng. Phần mềm quản lý Salon tóc nâng cao Nam Việt giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí cho người dùng.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý Trà Sữa Cơ Bản Nam Việt

19/08/2019 12:00

Phần mềm quản lý trà sữa cơ bản Nam Việt đây là phần mềm quản lý trà sữa được ứng dụng khá phổ biến cho nhu cầu bán hàng trà sữa của các quán hiện nay, hỗ trợ công tác quản lý cũng như nắm bắt tình hình công việc cũng như kiểm soát được tất cả các hoạt động hay các vấn đề có liên quan đến việc quản lý bán hàng. Phần mềm Nam Việt thúc đẩy hoạt động kinh doanh trở nên nhanh chóng và hợp lý hơn, tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí cho người sử dụng.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý Trà Sữa Chuyên Nghiệp Nam Việt

19/08/2019 12:00

Phần mềm quản lý trà sữa chuyên nghiệp Nam Việt được đánh giá là một trong số nhưng phần mềm quản lý trà sữa có đầy đủ những tính năng và ưu điểm hữu ích phù hợp với công việc quản lý trà sữa hiện nay. Phần mềm hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như nắm bắt và kiểm soát được tình hình công việc đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho người dùng. Cùng với đó phần mềm còn có khả năng tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, nhân công khi sử dụng.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý sân banh Nam Việt

19/08/2019 12:00

Phần mềm quản lý sân banh Nam Việt là phần mềm có thiết kế đơn giản giao diện dễ sử dụng, được ứng dụng khá phổ biến cho các sân banh, hỗ trợ tối đa công tác quản lý. Việc quản lý cũng như nắm bắt được tình hình công việc hay các hoạt động diễn ra tại sân banh, bạn có thể kiểm soát chặt chẽ và đưa ra những kế hoạch phát triển kinh doanh nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với phần mềm này giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí cho người dùng.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý Cafe Chuyên Nghiệp Nam Việt

19/08/2019 12:00

Phần mềm quản lý Cafe chuyên nghiệp Nam Việt là phần mềm quản lý quán cafe được ứng dụng khá phổ biến hiện nay dành cho các quán cafe, hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như nắm bắt được tình hình công việc của quán hiệu quả, dễ dành kiểm soát được các hoạt động và có thể quản lý thích hợp nhất. Phần mềm quản lý Cafe chuyên nghiệp với thiết kế đơn giản, giao diện thân thiện, dễ sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí tốt nhất cho người dùng.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý thẩm mỹ viện nâng cao Nam Việt

19/08/2019 12:00

Phần mềm quản lý thẩm mỹ viện nâng cao Nam Việt là phần mềm được ứng dụng khá phổ biến cho nhu cầu quản lý của các thẩm mỹ viện, hay các trung tâm làm đẹp, spa. Phần mềm hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như năm bắt được tình hình công việc, kiểm soát tất cả các hoạt động cũng như những công việc diễn ra nhằm đem lại kết quả công việc diễn ra nhanh chóng và hợp lý nhất. Phần mềm quản lý thẩm mỹ viện nâng cao Nam Việt còn giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí và nhân công khi sử dụng.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý Bida nâng cao Nam Việt

19/08/2019 12:00

Phần mềm quản lý Bida nâng cao Nam Việt là một trong số những phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay, phần mềm quản lý bida này hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như nắm bắt được tình hình công việc, hỗ trợ kiểm soát và đưa ra những chiến lược kinh doanh hợp lý và hiệu quả nhất. Phần mềm quản lý Bida nâng cao Nam Việt giúp người dùng tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí, đảm bảo đem lại kết quả công việc nhanh chóng và tốt nhất.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý Karaoke Chuyên Nghiệp Nam Việt

19/08/2019 12:00

Phần mềm quản lý Karaoke chuyên nghiệp Nam Việt là phần mềm quản lý karaoke được ứng dụng cũng như lựa chọn và sử dụng chủ yếu hiện nay dành cho các quán karaoke, được cài đặt dễ dàng và nhanh chóng, hỗ trợ tối đa công tác quản lý và kiểm soát hoạt động công việc của quán, thúc đẩy quá trình phát triển hoạt động kinh doanh theo đúng kế hoạch đưa ra. Phần mềm giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, cho người sử dụng.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng đồng bộ Nam Việt

14/08/2019 12:00

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng đồng bộ Nam Việt được đánh giá là phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sử dụng khá phổ biến hiện nay và đem lại kết quả kinh doanh cao cho các cửa hàng. Phần mềm hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như nắm bắt được tình hình công việc nhanh chóng của toàn thể chuỗi cửa hàng đồng bộ, giúp cho công việc được tiến hàng thuận lợi, tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí, nhân công cho cửa hàng.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý trường học Perfect UNIMARK

13/08/2019 12:00
Phần mềm quản lý trường học Perfect UNIMARK là một trong số những phần mềm quản lý được sử dụng khá phổ biến hiện na cho các trường học. Phần mềm quản lý trường học Perfect UNIMARK giúp việc quản lý học sinh, sinh viên được tốt nhất. Việc quản trị hệ thống của trường học sẽ được diễn ra tiện lợi hơn đảm bảo công tác đào tạo cũng như giảng dạy trong trường luôn diễn ra hợp lý và đem lại kết quả cao nhất.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý nhà thuốc Nam Việt Soft

13/08/2019 12:00
Nam Việt Soft đã cho ra mắt các phần mềm quản lý nhà thuốc từ cơ bản, nâng cao cho đến chuyên nghiệp, đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của người dùng, các bạn có thể theo dõi những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý nhà thuốc này để đưa ra được những đánh giá dành cho phần mềm này một cách chính xác nhất.

Download
30
Download

Download Phần mềm quản lý gia phả Ancestry

13/08/2019 12:00
Quản lý gia phả tưởng chừng là một công việc dễ dàng nhưng chẳng hề dễ dàng chút nào vì số lượng thành viên mà bạn sẽ phải quản lý rất lớn, đồng thời, bạn cần phải chỉ rõ mối quan hệ của các thành viên trong gia đình với nhau, vì vậy, phần mềm quản lý gia phả Ancestry sẽ giúp tin học hóa quá trình quản lý, giúp cho việc quản lý được thực hiện chính xác và cụ thể nhất.

Download
30
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Thủ thuật
 • Hướng dẫn check lịch sử đấu của bạn bè trong PUBG Mobile

  Tính năng check lịch sử đấu của bạn bè trong PUBG Mobile đã có từ lâu nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng để ý và sử dụng nó, tính năng cho phép người chơi theo dõi tiến độ các trận đấu của bạn bè mình cũng như thành tích của họ thông qua mỗi trận.

 • Hướng dẫn xóa thư mục trống trên Macbook

  Có quá nhiều thư mục trống trên Macbook gây chiếm diện tích và tăng sự rối loạn trong máy. Vậy phải làm thế nào để tìm và xóa thư mục trống trên Macbook bây giờ ? Có một giải pháp cực hay mà ngay cả Windows cũng chưa chắc đã làm được sẽ giới thiệu bạn đọc trong hướng dẫn dưới đây.

 • Hướng dẫn hẹn giờ gửi email trong Gmail, lên lịch send mail

  Bạn vẫn chưa biết cách hẹn giờ gửi email trong Gmail, lên lịch send mail tự động và vẫn phải căn giờ, đếm thời gian để gửi một cách thủ công và thiếu chuyên nghiệp... Hãy xem ngay cách thức thực hiện của Taimienphi.vn trong bài viết dưới đây và áp dụng để dùng ngay nhé!

 • Hướng dẫn cách mã hóa Files và thư mục trên Ubuntu

  Ubuntu sở hữu rất nhiều tính năng bảo mật cao cấp mà người dùng có thể không biết. Chẳng hạn như người dùng LibreOffice có thể mã hóa Files và thư mục trên Ubuntu cực kỳ đơn giản nhưng lại vô cùng bảo mật. Vậy tính năng

 • Hướng dẫn lên RANK nhanh trong PUBG Mobile

  Bạn chơi mãi mà vẫn không lên Rank nhanh trong PUBG Mobile được, tăng thì chậm mà bị trừ rank thì nhiều ? Có lẽ là do bạn chưa có được một phương pháp chuẩn nhất để lên Rank nhanh trong PUBG

 • Hướng dẫn xóa khoảng trắng giữa các chữ trong Word

  Xóa khoảng trắng giữa các chữ trong Word việc mà mỗi khi gõ văn bản xong chúng ta phải làm để kiểm tra lại các lỗi chính tả hoặc khi bạn nhận một file mới nào đó sai về định dạng cũng có thể áp dụng cách xóa khoảng

 • Hướng dẫn cách chơi game Euro Truck Simulator 2

  Nếu bạn ưa thích khám phá những vùng đất mới, lại là một người đam mê xe cộ thì Euro Truck Simulator là lựa chọn tuyệt vời, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Euro Truck Simulator 2 trên máy tính, laptop.

 • Hướng dẫn chơi Caustic trong game Apex Legends

  Caustic hay còn gọi là thợ săn máu trong Apex Legends, lớp nhân vật cơ động và giúp người chơi kiếm được nhiều mạng nhất trong Apex Legends. Cách chơi Caustic trong Apex Legends không khó nhưng để phát huy được hết khả năng của Caustic không phải là chuyện dễ dàng.

 • Hướng dẫn cấu hình chơi game Monster Hunter World

  Game Monster Hunter World là một trong những tựa game kinh điển thu hút rất nhiều game thủ trên thế giới nay đã có mặt trên hệ máy PC, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách cấu hình game Monster Hunter World

 • Hướng dẫn thêm mật khẩu PDF trực tuyến

  Bạn có file PDF và cần đặt mật khẩu cho file PDF nhưng chưa biết chọn cách nào hay nhất? Hiện có rất nhiều cách giúp bạn cài mật khẩu PDF và một trong số đó sẽ được giới thiệu trong bài viết dưới đây, đây là phương pháp thêm mật khẩu PDF trực tuyến đơn giản, hiệu quả nhưng bảo mật cao.

 • Thủ tục làm hộ chiếu

  Bài viết tổng hợp chi tiết các bước, giấy tờ cần chuẩn bị để hoàn tất thủ tục làm hộ chiếu mới, xin cấp lại hộ chiếu hết hạn một cách nhanh chóng, chính xác. Một vài điều cần lưu ý khi làm hộ chiếu cho trẻ em, cách ghi

 • Thủ tục đổi CMND sang thẻ căn cước gồm những gì?

  Bài viết của Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn các loại hồ sơ, giấy tờ cần chuẩn bị để hoàn tất thủ tục đổi CMND sang thẻ căn cước. Một vài điều cần lưu ý khi đổi CMND sang thẻ căn cước cũng được tổng hợp ở bài viết này.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá