download Auslogics File Recovery  10.2.0.1

Auslogics File Recovery

  10.2.0.1

Download Auslogics File Recovery - Khôi phục dữ liệu hiệu quả

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 27/01/2022

Auslogics File Recovery có khả năng phục hồi lại bất cứ tập tin nào bị mất do nhiều nguyên nhận trên hệ thống với chức năng tìm kiếm linh hoạt và tốc độ khôi phục nhanh chóng. Phần mềm này còn hỗ trợ lấy dữ liệu từ các phân vùng bị mất, hỗ trợ phục hồi từ nhiều thiết bị và ổ đĩa. Ngoài ra nó còn giúp xóa File an toàn và dọn dẹp không gian đĩa trống.

Quảng cáo

Auslogics File Recovery hỗ trợ phục hồi nhiều định dạng tập tin bị xóa, bị lỗi hay mất do nhiều nguyên nhân như tài liệu văn bản, bài hát, hình ảnh kỹ thuật số, ứng dụng và các tập tin khác bị xóa khỏi ổ cứng, thẻ nhớ USB hoặc thẻ nhớ máy ảnh kỹ thuật số. Người dùng có thể sử dụng các công cụ tìm kiếm để lựa chọn ra những tập tin cần khôi phục, tiết kiệm thời gian so với cách quét toàn bộ hệ thống.

 

Tính năng nổi bật trong phiên bản 5.4.0.0 của Auslogics File Recovery:

- Tốc độ phục hồi dữ liệu được cải thiện đáng kể

- Hiệu suất ổn định hơn

 

Auslogics File Recovery giúp khôi phục dữ liệu từ các phân vùng bị mất với khả năng phát hiện tập tin có trên ổ đĩa trước khi chúng được định dạng. Chế độ phục hồi tiên tiến giúp bạn khôi phục ile bị xóa khỏi máy tính, ổ cứng gắn ngoài và USB rất nhanh chóng và an toàn. Một ưu điểm của ứng dụng này là cho xem trước các dữ liệu được tìm thấy trong quá trình quét để bạn quyết định xem tập tin nào quan trọng và cần khôi phục.

Auslogics File Recovery còn bổ sung tính năng xóa File an toàn mà không có một công cụ nào có thể phục hồi lại được. Điều này đảm bảo cho các dữ liệu quan trọng mà bạn đã sử dụng không bị phát hiện bởi bất kỳ người dùng nào, đồng thời dọn dẹp không gian trống trên ổ cứng. Ngoài ra, phần mềm nay cũng giúp tạo ra một tập tin ảnh đĩa hỗ trợ trong việc sao lưu dữ liệu.

Các tính năng chính của Auslogics File Recovery:

- Khôi phục nhiều định dạng tập tin bị mất
- Hệ thống tìm kiếm thông minh và linh hoạt
- Khôi phục dữ liệu từ các phân vùng bị mất
- Xóa File an toàn và dọn dẹp không gian đĩa trống
- Tạo tập tin ảnh đĩa
- Xem trước các file trước khi phục hồi

 Liên kết tải về - [7.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Auslogics File Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat auslogics file recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Auslogics File Recovery 10.2.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CDRoller 3/5 Khôi phục dữ liệu trên đĩa CD,DVD
  • CardRescue 3/5 Khôi phục dữ liệu thẻ nhớ
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá