download eLock Soft EXE to PPT 2.3.6

eLock Soft EXE to PPT

 2.3.6

Download eLock Soft EXE to PPT - Khôi phục dữ liệu powerpoint

Diệu Hương Giang  cập nhật: 23/12/2014

eLock Soft EXE to PPT là phần mềm phục hồi MS PowerPoint với các trình bày ban đầu và các file khác nhau như ( các file âm thanh, bài giảng slide, font chữ..) từ mọi gói EXE có chứa một bài slide.

Quảng cáo

Các tài liệu, các bài thuyết trình quan trọng trong MS PowerPoint có khả năng bị mất hoàn toàn do trong quá khứ, bạn đã đặt mật khẩu bảo vệ cho chúng, sau thời gian đã quên mất những mật khẩu đó. eLock Soft EXE to PPT là phần mềm sẽ giải quyết những khó khăn đó của bạn.

eLock Soft EXE to PPT cho phép phục hồi, chuyển đổi các bài thuyết trình có trong các gói EXE. Chương trình cho phép phục hồi nguyên 100% định dạng ban đầu vốn có của tài liệu : từ bố cục, các trình bày, font chữ, màu sắc hình ảnh ...

Không những giúp phục hồi dữ liệu, eLock Soft EXE to PPT còn có thêm các chức năng mới, cho phép người dùng chèn thêm hình ảnh, hình ảnh động, các file đa phương tiện vào bài thuyết trình, làm tăng độ hấp dẫn, sinh động cho bài giảng.

eLock Soft EXE to PPT cung cấp một file trợ giúp, nhằm giải đáp mọi thắc mắc của người dùng gặp phải trong quá trình làm việc. Ngoài ra, trong quá trình làm việc bị lỗi, phần mềm có chức năng tự động gửi thông tin lỗi về máy chủ để hệ thống máy chủ phân tích và gửi Email thông báo lại đến người dùng. Hướng dẫn chi tiết cách thức hoạt động cũng như tính năng hiện có của chương trình.

Chương trình có dung lượng nhỏ gọn, chiếm rất ít tài nguyên hệ thống, tương thích với mọi phiên bản của Windows, chạy được trên máy có cấu hình thấp .

Tính năng chính của eLock Soft EXE to PPT


- Phục hồi các tập tin PPT bị lỗi.
- Chèn hình ảnh, các file đa phương tiện trong bài thuyết trình.
- Cung cấp file trợ giúp.
- Dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng.
- Tương thích với mọi phiên bản của Windows.
 Liên kết tải về - [335 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm eLock Soft EXE to PPT được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat elock soft exe to ppt là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

eLock Soft EXE to PPT 2.3.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá